Rất Hay: Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Làm Fs Cho Android 2022

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách làm fs bằng máy tính hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

FastStone Capture là phần mềm được rất nhiều người sử dụng để chụp ảnh hay quay lại các video về mọi hoạt động trên màn hình máy tính của bạn.

Bạn đang xem : Tải ứng dụng làm fs Phần mềm FS Capture còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và có thể gửi ảnh đến rất nhiều các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, công cụ FS Capture còn có nhiều chế độ chụp và quay khác nhau, hỗ trợ các phím đặc biệt để kích hoạt các tính năng. Cùng xem bài viết dưới đây về cách cài đặt và tải phần mềm làm FS nhé

Bạn Đang Xem: Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Làm Fs Cho Android 2022

1. Link tải phần mềm làm FS Capture

Phần mềm FS Capture còn phân phối cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và hoàn toàn có thể gửi ảnh đến rất nhiều những ứng dụng khác. Bên cạnh đó, công cụcòn có nhiều chính sách chụp và quay khác nhau, tương hỗ những phím đặc biệt quan trọng để kích hoạt những tính năng. Cùng xem bài viết dưới đây về cách thiết lập và tải ứng dụng làm FS nhé

Dưới đây là link tải phần mềm làm FS Capture các bạn click vào để tải file về nhé:

Xem thêm:: Bromhexin 8mg (10 vỉ x 20 viên/hộp)

Download here

2. Hướng dẫn cài đặt FS Capture

Xem Thêm : 4 cách nhận biết hơi thở có mùi để nhanh chóng cải thiện | Medlatec

Bước 1: Đầu tiên bạn giải nén FSCapture.zip bằng winRar, sau đó mở file FSCaptureSetup.exe lên…

*Bước 2: Chọn Next để tiếp tụcbước 1 : giải nén FSCapture. zip bằng winRarChọnđể liên tục*I Agree để tiếp tục và chọn Install để bắt đầu cài đặt*

3. Hướng dẫn kích hoạt FS Capture

chọn nextChọnđể liên tục và chọnđể mở màn setupSau khi thiết lập xong bạn cần phải kích hoạt bản quyền để hoàn toàn có thể sử dụng, làm như sau :*Enter Registration Code để tiếp tục*Key-kich-hoat.txt, bạn mở lên rồi sao chép rồi dán vào. Sau đó nhấn Register để hoàn thành!*

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ cách đăng xuất liên quân mobile tốt nhất hiện nay

Chọnđể tiếp tụcĐiền thông tin bản quyền mình có để sẵn trong file, bạn mở lên rồi sao chép rồi dán vào. Sau đó nhấnđể hoàn thành!

Xong. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng FS Capture vĩnh viễn rồi đó !

4.

Xem thêm : Download Tải Phần Mềm Office 2007, Office 2007 Hướng dẫn toàn bộ cách sử dụng FS Capture

Hướng dẫn chụp ảnh toàn màn hình

Xem Thêm : Thuốc Leolen Forte: Thành phần, Liều dùng & Giá thành

biểu tượng giống hình trên để chụp lại ảnh màn hình hiện tại.*Save As rồi chọn nơi lưu hình là XONG!

Hướng dẫn quay phim toàn màn hình

Xem thêm:: 22 Cách tiết kiệm pin cho iPhone cực kỳ đơn giản [Mới Nhất]

Bạn mở FS Capture lên:Hướng dẫn hàng loạt cách sử dụng FS CaptureMở FS Capture lên chọngiống hình trên để chụp lại ảnh màn hình hiển thị hiện tại. Sau đó bấmrồi chọn nơi lưu hình là XONG ! Bạn mở FS Capture lên :*Full Screen nếu bạn muốn quay toàn màn hình, sau đó chọn Record Audio nếu bạn muốn thu cả âm thanh của máy tính và micro. Bạn có thể vào Options để cài đặt và điều chỉnh lại các thông số nếu muốn. Sau đó nhấn Record để tiếp tục.mở FS Capture lênChọnnếu bạn muốn quay toàn màn hình hiển thị, sau đó chọnnếu bạn muốn thu cả âm thanh của máy tính và micro. Bạn hoàn toàn có thể vàođể setup và kiểm soát và điều chỉnh lại những thông số kỹ thuật nếu muốn. Sau đó nhấnđể liên tục .*Start để bắt đầu quay màn hình máy tính!

Chọn Full Screen nếu muốn quay toàn màn hình, sau đó chọn Record AudioChọnđể bắt đầu quay màn hình máy tính!

biểu tượng giống hình thước phim ở thanh Taskbar hoặc có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + F10 cũng được. Sau đó nhấn Save rồi chọn nơi muốn lưu video là được. Xong rồi!

5. Kết luận

Chọn Start để bắt đầuKhi muốn dừng quay màn hình hiển thị, bạn nhấn chọn vàogiống hình thước phim ở thanh Taskbar hoặc hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phímcũng được. Sau đó nhấnrồi chọn nơi muốn lưu video là được. Xong rồi !

FS Capture là công cụ chụp ảnh và quay phim màn hình máy tính được nhiều người lựa chọn nhờ giao diện đơn giản, cách sử dụng dễ dàng mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cơ bản về chụp và chỉnh sửa hình ảnh. tải Phần mềm làm FS – FastStone Capture có nhiều ưu điểm như hỗ trợ phím nóng, lưu ảnh ở nhiều định dạng, cho phép chia sẻ hình ảnh qua email, mạng xã hội hay tải lên máy chủ FTP. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết của timnhaviet.vn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Tư vấn