Tổng hợp 20+ cách luyện gõ bàn phím nhanh hot nhất hiện nay

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về cách luyện gõ bàn phím nhanh hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hầu hết ngày nay mọi người đều có máy tính hoặc sử dụng máy tính ở nơi làm việc, tuy nhiên việc sử dụng máy tính đơn giản như cách đánh máy (gõ phím, viết văn bản) tưởng chừng như dễ nhưng nhiều người lại không làm đúng cách. Điều này khiến cho hiệu quả công việc trở nên mất nhiều thời gian hơn, đôi khi gây ra lỗi đánh máy.

Trong bài viết này, Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn cách gõ 10 ngón đơn giản để nâng cao năng suất công việc với 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón sau. Cùng tìm hiểu nào!

1. TypingMaster – Phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất, miễn phí

TypingMaster là phần mềm luyện gõ 10 ngón với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, dựng sẵn 12 bài học từ cấp độ dễ đến khó giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón, đồng thời giúp bạn tăng tốc độ, hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình hơn.

Phần mềm gồm các trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động. Kết thúc mỗi bài, sẽ có kết quả thống kê những gì bạn đã làm và qua mỗi ngày bạn sẽ nhận ra được sự thay đổi tích cực trong khả năng đánh máy của mình.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón TypingMaster
TypingMaster – Phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất, miễn phí

TypingMaster tích hợp nhiều tính năng như minh họa bằng hình ảnh trực quan, bàn phím minh họa bằng các màu sắc nổi bật; hỗ trợ nhiều kiểu bàn phím khác nhau như QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India…;đánh giá tổng quan và đưa ra phương án luyện tập riêng cho từng người khác nhau; phân tích trình độ gõ phím của từng người thông qua quá trình luyện tập, sau đó đưa ra những mức độ luyện tập phù hợp.

Nếu bạn kiên trì luyện tập với TypingMaster, khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt cả về tốc độ và độ chính xác qua từng ngày.

Xem thêm:: 1/5 Phút Bằng Bao Nhiêu Giây Sang Phút: 6 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Đổi Giây Sang Phút: 6 Bước (Kèm Ảnh)

DOWNLOAD NGAY

2. KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm giúp gõ 10 ngón đơn giản

KeyBlaze Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí cung cấp các bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng cải thiện khả năng gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính một cách thành thạo hơn.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón online KeyBlaze Typing Tutor
KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm giúp gõ 10 ngón đơn giản

Phần mềm sẽ kiểm tra khả năng đánh máy của bạn sau đó sẽ đưa ra bài luyện tập phù hợp và tăng độ khó lên dần đều.

Một số tính năng vượt trội của KeyBlaze Typing Tutor như kiểm tra kỹ năng ban đầu để xác định mức độ hiện tại của bạn, đánh máy thử nghiệm kiểm tra tốc độ và độ chính xác, âm thanh và màu sắc nổi bật thông báo cho bạn về những sai sót trong quá trình luyện tập, bao gồm 10 bài học với các cấp độ từ dễ đến khó. Dung lượng thấp, giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

KeyBlaze Typing Tutor là một phần mềm hoàn toàn miễn phí để học gõ phím 10 ngón cơ bản, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Plus nếu bạn muốn học đánh máy thêm với các bài tập chuyên nghiệp và các tính năng khác cao hơn. DOWNLOAD NGAY

3. Klavaro Touch Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón tay nhanh

Klavaro Touch Typing Tutor là một phần mềm gõ 10 ngón miễn phí hỗ trợ bạn đạt được kỹ năng mong muốn với cấu trúc bài học chặt chẽ từ dễ tới khó tăng dần theo thời gian.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt Klavaro Touch Typing Tutor
Klavaro Touch Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón tay nhanh

Phần mềm yêu cầu người dùng phải thực hành gõ một đoạn văn bản hoàn chỉnh, các đoạn sai sót sẽ được thông báo và yêu cầu sửa lại.

Xem thêm:: Cấu trúc và cách dùng When , While trong tiếng Anh | VOCA.VN

Các tính năng chính của Klavaro Touch Typing Tutor: luyện kỹ năng gõ 10 bàn phím ngón, luyện khả năng nhớ và xác định vị trí các phím trên bàn phím, có các bài tập cải thiện tốc độ và độ chính xác khi đánh máy, có biểu đồ hiển thị kết quả học tập theo từng giai đoạn.

Xem thêm:: 1/5 Phút Bằng Bao Nhiêu Giây Sang Phút: 6 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Đổi Giây Sang Phút: 6 Bước (Kèm Ảnh)

DOWNLOAD NGAY

4. Mario Teaches Typing – Phần mềm gõ 10 ngón cho trẻ em

Mario Teaches Typing là phần mềm kết hợp các trò chơi với các bài tập gõ 10 ngón để giúp gia tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ, vô cùng hiệu quả dành cho những ai đang có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng, tốc độ đánh máy của mình.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing
Mario Teaches Typing – Phần mềm gõ 10 ngón cho trẻ em

Bạn sẽ phải tập gõ 10 ngón để giúp Mario vượt qua các chướng ngại vật. Các bài tập luyện được chia theo các mức độ từ dễ đến khó gắn với các cấp độ của trò chơi. Sau đó thống kê lại kết quả luyện tập bạn, chỉ ra những điểm yếu của bạn và đưa ra bài luyện tập phù hợp.

Một số tính năng vượt trội của Mario Teaches Typing có thể kể đến như gồm nhiều chế độ bài luyện tập khác nhau, vừa chơi game Mario vừa kết hợp rèn luyện kỹ năng gõ phím 10 ngón, đồ họa đơn giản và thông báo kết quả sau mỗi bài tập, sẽ có kết quả chi tiết về số lần gõ phím, số lỗi, số từ gõ được theo từng phút…

Xem thêm:: 1/5 Phút Bằng Bao Nhiêu Giây Sang Phút: 6 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Đổi Giây Sang Phút: 6 Bước (Kèm Ảnh)

DOWNLOAD NGAY

5. RapidTyping Portable – Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

RapidTyping Portable là phần mềm gõ 10 ngón không cần cài đặt, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng, giúp người dùng học đánh máy 10 ngón hiệu quả, nâng cao kỹ năng đánh máy

RapidTyping Portable - Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón
RapidTyping Portable – Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

Xem thêm:: Khám phá 12 kẻ eyeliner cho mắt 1 mí tốt nhất bạn cần biết

Phần mềm này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, giáo viên, người đi làm, các em nhỏ…

Cơ chế hoạt động là đưa ra các chế độ tập luyện cũng đa dạng, phong phú, theo dõi kết quả, sự tiến bộ của từng người như: số lượng từ mỗi phút, số ký tự mỗi phút. Qua các bài tập được giao, bảng số liệu và thống kê với 15 thông số khác nhau bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của mình.

Giao diện trực quan đơn giản, màu sắc minh họa trên bàn phím ấn tượng.

Xem thêm:: 1/5 Phút Bằng Bao Nhiêu Giây Sang Phút: 6 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Đổi Giây Sang Phút: 6 Bước (Kèm Ảnh)

DOWNLOAD NGAY

Các phần mềm gõ 10 ngón được giới thiệu ở trên là những sự lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn.

Bạn hãy thử cài đặt và sử dụng một trong các phần mềm tập đánh máy tính trong bài viết này để thấy được sự cải thiện vượt trội, tạo nên nhiều thuận lợi cho công việc và học tập.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 • Top 6 phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy miễn phí và chính xác nhất

Top 21 cách luyện gõ bàn phím nhanh viết bởi Nhà Xinh

Top Những Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Tốt Nhất

 Top Những Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Tốt Nhất
 • Tác giả: anphatpc.com.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 4.68 (219 vote)
 • Tóm tắt: Rapid Typing là phần mềm miễn phí đến từ Windows giúp bạn học gõ 10 ngón. Trọng tâm của phần mềm này là giúp các bạn có thể gõ phím với tốc độ cực nhanh. Không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, Typing Master đang được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 3 triệu người dùng, bởi vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào phần mềm luyện gõ 10 ngón cực đỉnh này. Phần mềm sẽ dạy các bạn gõ theo một quy trình có hệ thống mà không gây nhàm …

Cách gõ bàn phím máy tính nhanh bằng 10 ngón tay

 • Tác giả: phantuannam.com
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 4.59 (574 vote)
 • Tóm tắt: Vì vậy, tốc độ gõ phím của bạn sẽ nhanh nhất. Bạn chỉ cần quen hết các ký tự chữ cái, và bằng kiểu gõ telex, bạn sẽ bỏ dấu cho tiếng việt một cách …

Bật mí cách gõ phím bằng 10 ngón nhanh nhất cho người dùng

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.21 (219 vote)
 • Tóm tắt: Typingweb.com – một trong những trang web online dạy gõ phím[/caption] Bạn cố gắng tập luyện thường xuyên, hạn chế và không nhìn xuống bàn phím, hãy cố tưởng …

12 mẹo và kỹ thuật trở thành giúp bạn đánh máy giỏi, không cần nhìn bàn phím

 • Tác giả: vnreview.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 4.12 (443 vote)
 • Tóm tắt: 1. Một góc làm việc lý tưởng sẽ giúp bạn thao tác phím nhanh hơn · 2. Điều chỉnh tư thế · 3. Giữ nguyên tư thế đó · 4. Làm quen với bàn phím · 5.

Luyện Gõ 10 Ngón | Tập Gõ 10 Ngón | Luyện Gõ Bàn Phím

 • Tác giả: luyengo10ngon.vn
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 3.92 (386 vote)
 • Tóm tắt: Luyện Gõ 10 Ngón – Công cụ game hỗ trợ tập luyện gõ đánh máy 10 ngón đơn giãn nhanh nhất mà không cần tải bất cứ phần mềm nào cả.

Xem thêm:: Gợi ý 6 cách chưng yến đường phèn táo đỏ hạt chia bạn nên biết

Chào mừng bạn đến với Luyện gõ 10 ngón!

 • Tác giả: typingstudy.com
 • Ngày đăng: 01/25/2022
 • Đánh giá: 3.75 (401 vote)
 • Tóm tắt: Phương pháp này giúp bạn đạt tốc độ nhập dữ liệu nhanh hơn nhiều, đặc biệt là khi bạn cần sao chép văn bản từ những tài liệu hình ảnh khác. Luyện gõ với phương …

Hướng Dẫn Cách Gõ Bàn Phím Bằng 10 Ngón Tay Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Cách Gõ Bàn Phím Bằng 10 Ngón Tay Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tác giả: trungtamgiasusaoviet.com
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 3.52 (254 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có muốn việc soạn thảo văn bản của mình nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, giảm mỏi tay khi gõ văn bản với thời gian dài và tăng năng suất làm việc?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cài đặt xong và khởi động phần mềm, ta có thể thấy được phần mềm có rất nhiều định dạng cho bàn phím. Ta điều chỉnh cài đặt sao cho giống với bàn phím của ta nhất. Và bạn có thể điều chỉnh màu theo ý thích của …

Bí kíp tuyệt vời để làm chủ kỹ năng gõ 10 ngón nhanh nhất

 • Tác giả: 123job.vn
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 3.31 (567 vote)
 • Tóm tắt: Bằng những game đơn giản được tích hợp bên trong, Typing Instructor Platinum là phần mềm luyện đánh máy, gõ bàn phím dành cho riêng cho trẻ em để chúng có thể …

4 phần mềm tập gõ 10 ngón tiếng Việt, tập đánh máy hay nhất

 • Tác giả: tracuuphapluat.info
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 3.1 (317 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm luyện gõ phím nhanh Kiran’s Typing Tutor 1.0 (Tác giả: Kiran) … Gồm 20 bài thực hành tuần tự giúp làm quen với các phím trên bàn …

Cách gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay cực nhanh

Cách gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay cực nhanh
 • Tác giả: top1congngheso.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 2.95 (175 vote)
 • Tóm tắt: Các phần mềm gõ bàn phím bằng 10 ngón tay online hiệu quả · Phần mềm Typesy · Phần mềm KeyBlaze · Phần mềm Bruce’s Unusual Typing Wizard · Phần mềm Mavis Beacon …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những người thường xuyên phải soạn thảo văn bản trên máy tính thì việc gõ bàn phím bằng 10 ngón tay là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn …

Xem thêm:: Khám phá 10+ trước khi thử thai không nên ăn gì hay nhất bạn cần biết

TOP phần mềm luyện gõ 10 ngón trên máy tính

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.72 (164 vote)
 • Tóm tắt: Typing Test không thực sự là phần mềm luyện gõ bàn phím cơ bản, mà nó giống như một phần mềm kiểm tra, luyện khả năng gõ nhanh cho những người đã qua cấp độ “vỡ …

Cách đánh máy nhanh – Hướng dẫn các bạn cách luyện đánh máy nhanh không cần nhìn bàn phím

Cách đánh máy nhanh - Hướng dẫn các bạn cách luyện đánh máy nhanh không cần nhìn bàn phím
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 2.6 (193 vote)
 • Tóm tắt: Tất nhiên điều bạn mong muốn đó là làm sao để cải thiện tốc độ gõ phím của mình càng nhanh càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều nhất là khi bạn làm công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã lắm chắc lý thuyết thì việc thực hành là quan trọng nhất, chỉ có luyện tập mới có thể giúp bạn cải thiện tốc độ gõ phím của mình. Bạn không cần thiết phải biết gõ cả 10 ngón tay để gõ nhanh, hãy gõ theo kiểu của riêng mình để đạt cảm …

Typing Master – Phần mềm luyện gõ phím dành cho sinh học môn Tin học cơ sở

Typing Master - Phần mềm luyện gõ phím dành cho sinh học môn Tin học cơ sở
 • Tác giả: caodang.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 2.62 (134 vote)
 • Tóm tắt: Và một trong số đó chính là khả năng gõ phím nhanh nhờ Typing Master. Khi các bạn sinh viên CNTT bước vào học kỳ đầu tiên tại FPT Polytechnic, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi học CNTT tại FPT Polytechnic, các bạn sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện các kiến thức và kỹ năng thực tế để trở nên tự tin, năng động hơn, làm tiền đề tốt cho công việc của bản thân sau này. Mong rằng, không chỉ với Typing Master, mà với các …

Cách nhớ bàn phím để đánh máy nhanh vun vút trong 7 ngày

 • Tác giả: flic.due.udn.vn
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 2.44 (72 vote)
 • Tóm tắt: Có hai cách nhớ bàn phím giúp bạn nhớ từng ngón tương ứng với phím nào, một là thông qua luyện tập, chúng ta sẽ bàn tới ở bước ba. Còn hai là bạn sử dụng phương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có hai cách nhớ bàn phím giúp bạn nhớ từng ngón tương ứng với phím nào, một là thông qua luyện tập, chúng ta sẽ bàn tới ở bước ba. Còn hai là bạn sử dụng phương pháp liên tưởng để ghi nhớ nhanh, kết hợp với với móc treo trí nhớ trong sách Numagician …

Cách mình đánh chữ bằng 10 ngón trên bàn phím với 90 WPM

Cách mình đánh chữ bằng 10 ngón trên bàn phím với 90 WPM
 • Tác giả: topthuthuat.com
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 2.39 (84 vote)
 • Tóm tắt: Tiến hành hãy mở biểu tượng phần mềm. Giao diện chính của Type Shark. danh chu 10 ngon. Để thực hiện rèn luyện gõ phím, bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tư thế ngồi trên máy tính và luyên tập gõ 10 ngón cũng là một yếu tố quan trong quyết định đến thành quả của bạn. Bởi nếu ngồi sai tư thế như ngồi nghiêng, tựa ghế nghiêng về phía sau hoặc quá cao, thấp,… cũng sẽ ảnh hưởng đế việc học đánh máy bằng …

Xem thêm:: TIMMY ENGLISH – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Cách gõ 10 ngón trên bàn phím giúp bạn tăng tốc đánh máy

Cách gõ 10 ngón trên bàn phím giúp bạn tăng tốc đánh máy
 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 2.35 (154 vote)
 • Tóm tắt: 2.3 Không ngừng học hỏi và luyện tập. Một trong những cách gõ phím 10 ngón nhanh là thực hành đó là cách giúp bạn học thuộc nhanh nhất. Thay vì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mới đầu tham gia ứng dụng này, bạn sẽ được giao một bài test nhằm đánh giá tốc độ gõ của mình trong vòng 1 phút. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản bằng Google hoặc Facebook để luyện tập cách gõ 10 ngón với các bài tập mà Ratatype cung cấp. …

Gõ 10 ngón thành thạo với 10 trang web miễn phí

 • Tác giả: cth.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 2.26 (179 vote)
 • Tóm tắt: Với mỗi bài học, bạn chọn học về các phím hoặc chuyển thẳng đến bài tập thực hành. Đây là một chương trình luyện gõ 10 ngón tuyệt vời để bắt đầu. Nhưng do không …

Hướng dẫn gõ phím 10 ngón nhanh không cần nhìn phím

Hướng dẫn gõ phím 10 ngón nhanh không cần nhìn phím
 • Tác giả: adchiase.com
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 2.13 (83 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay Adchiase sẽ gửi đến các bạn một số bí kíp cũng như lời khuyên giúp bạn cải thiện tốc độ gõ phím của mình. Để bắt đầu luyện gõ nhanh 10 ngón không cần …

Cách luyện gõ 10 ngón để đánh máy nhanh không cần nhìn bàn phím

 Cách luyện gõ 10 ngón để đánh máy nhanh không cần nhìn bàn phím
 • Tác giả: dobaonamblog.com
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 1.95 (172 vote)
 • Tóm tắt: – Ngón út: Gõ các phím P, ;, ?, 0 và các phím Shift, Enter, Backspace, +, -, “… phía bên phải của bàn phím. Một số phần mềm luyện gõ 10 ngón hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân công nghiệm vụ cho tay bàn tay trái: – Ngón cái: Gõ phím cách (space) – Ngón trỏ: Gõ các phím V, F, R, B, G, T, 4, 5. – Ngón giữa: Gõ các phím C, D, E, 3. – Ngón áp út: Gõ các phím X, S, W, 2. – Ngón út: Gõ các phím Z, A, Q, 1, và đảm nhiệm …

Bí quyết luyện gõ bàn phím chuẩn như dân văn phòng

 • Tác giả: caodangquoctehanoi.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 1.83 (117 vote)
 • Tóm tắt: Cùng luyện gõ bàn phím hiệu quả bằng cách áp dụng những mẹo hữu ích sau nhé! … Sinh viên ngành Marketing thương mại HIC hăng say học tập.

Mẹo đánh máy tính bằng 10 ngón tay điêu luyện

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 1.82 (84 vote)
 • Tóm tắt: Bạn cũng nên nhìn màn hình thay vì bàn phím để tập thói quen đánh nhanh dần. Ngoài ra, bạn cũng cần tải về các phần mềm hỗ trợ nhập liệu bằng 10 ngón tay nhằm …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com