Cách mở tài khoản Wechat bị chặn

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách mở tài khoản wechat bị khoá hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Không thể đăng nhập vào tài khoản Wechat khiến bạn khó chịu. Đôi khi, Wechat của bạn bị chặn khi bạn cần liên hệ với bạn bè trên WeChat của mình. Tại sao tài khoản WeChat của bạn bị khóa? Cách khôi phục tài khoản Wechat bị chặn

Đọc thêm các bài viết:

Tại sao tài khoản WeChat của bạn bị khóa?

Có nhiều lý do sẽ khiến tài khoản WeChat của bạn bị khóa. Vì vậy, bạn cần biết những gì bạn có thể và không thể làm với WeChat của mình. Kiểm tra một số lý do dưới đây khi tài khoản WeChat của bạn bị khóa.

Bạn đang xem: Khôi phục tài khoản wechat

Một phiên bản không chính thức của WeChat. Đảm bảo rằng bạn đã tải xuống WeChat từ các kênh chính thức. Trình giả lập Android (như Andy, Bluestack, Youwave). Không sử dụng bất kỳ trình giả lập Android nào để chạy WeChat. Đặc biệt là sử dụng một trình mô phỏng vị trí để thay đổi vị trí của bạn. Các plugin không chính thức để chạy WeChat. Vi phạm các quy tắc của WeChat. Bạn đã được báo cáo bởi những người khác. Chẳng hạn như gửi nội dung khiêu dâm, nội dung bạo lực, tin đồn, quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc bất hợp pháp. Bạn đang sử dụng số điện thoại ảo không phải số điện thoại cố định (thực) để đăng ký. và bạn đã làm được. Hành vi đáng ngờ.

Ví dụ bạn

Không thể đăng nhập và đăng xuất nhiều thiết bị trong thời gian ngắn Cố gắng thay đổi mật khẩu trong thời gian ngắn Giúp xác minh với người khác quá thường xuyên v.v. Kết bạn với nhiều người trong 1 ngày ..

Xem thêm:: Cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng – Hơn nhau là ở Kỹ thuật lưỡi

Nếu bạn đang sử dụng số ảo để đăng ký thành công thì sớm muộn tài khoản của bạn cũng sẽ bị khóa. Trong trường hợp đó, bạn nên chuẩn bị để chặn hoặc bạn có thể liên kết số điện thoại cố định (thực) với tài khoản WeChat của mình trước khi bị chặn.

Ghi chú: Ngừng sử dụng các plugin không được cung cấp cho WeChat vi phạm Thỏa thuận dịch vụ WeChat và tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn nếu bạn tiếp tục sử dụng.

Làm cách nào để bỏ chặn tài khoản WeChat của tôi?

Có hai loại tài khoản bị chặn, một loại là tài khoản tạm thời và có thể tự bỏ chặn. Một cái khác không thể tự bỏ chặn, bạn cần nhờ WeChat của bạn bè giúp bạn bỏ chặn.

Chú ý: Tất cả các tài khoản Wechat không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc tạo ví Wechat Pay và hộ chiếu xác thực rất khó lấy lại bằng các cách này.

Cách 1: Tự bỏ chặn tài khoản WeChat của bạn.

Khi bạn nhập tài khoản WeChat và mật khẩu của mình, bạn được thông báo rằng tài khoản của bạn đã bị chặn vì hoạt động bất thường hoặc các vấn đề bảo mật tài khoản khác. Đối với hầu hết mọi người, điều này rất khó hiểu. Bởi vì bạn đã không làm bất cứ điều gì khác thường. Trên thực tế, điều này đã xảy ra với nhiều tài khoản WeChat.

GHI CHÚ: Tin tôi đi, nếu tài khoản WeChat của bạn không được liên kết với số điện thoại của bạn. Hãy liên kết ngay bây giờ, nếu không tài khoản của bạn sớm muộn gì cũng bị khóa.

Như hình ảnh cho thấy, hoạt động bất thường đã được phát hiện và để bảo mật tài khoản, tài khoản này đã bị khóa. Nhưng điều tốt là bạn có thể tự mình mở khóa nó.

Để bắt đầu bỏ chặn là nhấp vào . Và sau đó bạn sẽ thấy chi tiết hình phạt tài khoản, loại chặn và lý do.

Xem thêm:: List 10+ cách làm gà rô ti hay nhất bạn cần biết

GHI CHÚ: Nếu tài khoản của bạn đã bị khóa và tài khoản WeChat Pay của bạn vẫn chứa tiền hoặc các tài sản khác, WeChat sẽ tự động mở lối vào phần ví. Wechat hiện cho phép chúng tôi đăng nhập để rút tiền từ Số dư của mình. Bạn cần nhấn vào văn bản màu xanh lam và làm theo hướng dẫn.

Bạn cần nhấp để tiếp tục bỏ chặn. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu Kéo thanh trượt bên dưới lên mảnh ghép.

Tiếp theo, WeChat cần bạn nhập một số điện thoại có sẵn để bỏ chặn. Bạn có thể nói rằng nó là để xác nhận danh tính của bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn mã vùng bằng cách chạm vào và sau đó nhập số điện thoại.

Bạn nên nhập số của riêng mình hoặc số được liên kết với. Nếu mất hoặc đổi số cũ, bạn có thể nhập số khác. Như bạn có thể thấy, chỉ có một số điện thoại khả dụng cần thiết ở đây. Khả dụng có nghĩa là nó có thể nhận hoặc gửi mã SMS và không được là số điện thoại ảo.

Nhấp chuột , sau đó bạn cần sử dụng số điện thoại bạn đã nhập ở bước trước để gửi mã SMS. Về phần nội dung và người nhận, tất cả đều được hiển thị bên dưới trên màn hình. Nội dung chỉ nên chứa mã SMS mà bạn đã cung cấp.

Tôi cho rằng tất cả các bạn đều biết cách gửi SMS. Và kết quả sẽ như thế này, như hình bên dưới.

Sau đó, bạn cần quay lại để nhấp vào .

Bây giờ, đây là điều khó chịu nhất. Bạn cần một người dùng WeChat để giúp bạn xác minh danh tính của mình. Người dùng WeChat này không cần phải là bạn WeChat của bạn. Nhưng người dùng WeChat này phải đáp ứng yêu cầu dưới đây.

Xem thêm:: Bật mí 15 hình lăng trụ đều được bao bởi các hình gì tốt nhất bạn nên biết

Người dùng đã đăng ký ít nhất sáu tháng trước và sử dụng tài khoản của họ thường xuyên. Người dùng chưa xác minh quá nhiều tài khoản khác (Mỗi tháng một lần, hai tài khoản sáu tháng một lần, ba tài khoản hàng năm). (Các yêu cầu có thể khác nhau giữa các quốc gia, vui lòng đọc kỹ.)

Bạn cần lấy số điện thoại của người dùng này (được liên kết với tài khoản WeChat của họ). Và sau đó chọn khu vực của người dùng và nhập số điện thoại. Sau đó nhấp vào .

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Dịch vụ Giao dịch ký quỹ Chứng khoán Sức mua là gì?

Bạn có nghĩ rằng đây là bước cuối cùng? Câu trả lời là không. Việc bạn cần làm bây giờ là yêu cầu người dùng này giúp bạn xác minh. Nếu bạn đã đọc bài viết của tôi về cách đăng ký tài khoản WeChat. Bạn phải biết cách xác minh.

Làm thế nào để xác minh ai đó trên WeChat?

Các bước sau đây là dành cho người dùng WeChat đó, bạn không cần phải làm gì cả. Nếu họ không biết phải làm gì, bạn có thể chia sẻ bài viết này với họ.

Yêu cầu người dùng mở WeChat của họ. Tìm kiếm Nhóm WeChat trong thanh tìm kiếm hoặc tìm kiếm Nhóm WeChat trong danh sách liên hệ của họ.

Khai thác ở cuối màn hình. Nhấp vào

.