Thông tin chi tiết về chức năng vật phẩm Giáp luyện tập trong Ngọc Rồng Online

Giáp luyện tập là một vật phẩm đã được ra đời từ rất lâu trong Ngọc Rồng Online, vật phẩm được ra mắt vào cuối năm 2015 cùng thời điểm ra mắt với những vật phẩm quen thuộc như cải trang xên bọ hung, thú cưỡi chim. Tuy đã ra mắt từ lâu nhưng đây là một vật phẩm hữu ích mà nhiều người chơi mới chưa thực sự nắm bắt được thông tin và hiểu rõ. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về vật phẩm Giáp luyện tập trong Ngọc Rồng Online.

Giáp luyện tập NRO

Chức năng

Người chơi ban đầu sẽ thấy ngạc nhiên tại sao mặc Giáp luyện tập trong Ngọc Rồng Online sẽ giảm sức đánh nhưng vẫn nhiều người sử dụng? Bởi khi mặc sẽ đánh yếu hơn bình thường % tùy cấp vật phẩm tuy nhiên khi cởi ra sẽ trở lại bình thương và tăng thêm sức tăng % sức đánh tương ứng tùy cấp độ vật phẩm. Thời gian tăng phần trăm sức đánh ứng với thời gian bạn tích lũy trước đó khi mặc Giáp luyện tập.

Giáp luyện tập có thể ép sao pha lê và ngọc rồng tương tự như các trang bị thường khác.

Phân Loại

Giáp luyện tập được chia làm 3 cấp ứng với phần trăm sức đánh tăng giảm khi sử dụng

  • Cấp 1: Mặc vào giảm 10% sức đánh, lấy ra tăng 10% sức đánh.
  • Cấp 2: Mặc vào giảm 20% sức đánh, lấy ra tăng 20% sức đánh.
  • Cấp 3: Mặc vào giảm 30% sức đánh, lấy ra tăng 30% sức đánh.

Thời gian tích lũy Giáp luyện tập

Mỗi cấp của Giáp luyện tập sẽ có số thời gian tích lũy khác nhau. Khi cởi giáp, sức đánh sẽ tăng ứng với số thời gian người chơi tích lũy mặc giáp luyện tập trước đó.

  • Cấp 1: Thời gian tích lũy tối đa 100 phút.
  • Cấp 2: Thời gian tích lũy tối đa 1000 phút.
  • Cấp 3: Thời gian tích lũy tối đa 10000 phút.

Thời gian tích lũy khi mặc Giáp luyện tập chỉ được tính khi nhân vật phải thực hiện thao tác đánh. Người chơi có thể tận dụng thời gian không làm hoạt động nhiệm vụ mặc Giáp luyện tập để up quái và tích lũy thời gian và bỏ giáp luyện tập ra khi làm nhiệm vụ thì sẽ trâu hơn và có ích nhất.

Mua và bán Giáp luyện tập

Người chơi có thể mua Giáp luyện tập tại NPC Santa ở đảo Kame, Giáp luyện tập được bán bằng cả vàngngọc xanh, mỗi cấp sẽ có giá khác nhau.

Giáp luyện tập mua bằng ngọc xanh sẽ không thể giao dịch còn Giáp luyện tập mua bằng vàng có thể giao dịch được.

Trên đây là số thông tin cơ bản về vật phẩm Giáp luyện tập trong Ngọc Rồng Online để người chơi mới hiểu rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Link game: Tại đây

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồng, mua vàng, ngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM: Thông tin chi tiết về chức năng vật phẩm Tự động luyện tập trong Ngọc Rồng Online Những cách đơn giản đề có ngọc xanh trong Ngọc Rồng Online