Chuyên gia luận bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì hợp?

Ngày nay việc việc xem xét “Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì?” khi có ý định sinh con được rất nhiều người chú trọng. Bởi họ luôn mong muốn sinh được em bé bên cạnh việc khỏe mạnh sẽ có thể đón được một tương lai tốt đẹp, gia đạo yên ấm và mọi thành viên đều có nhiều bước tiến thuận lợi.

Bài viết liên quan:

HP6hVqqA0vpig7sx-n-TgruN1hF_BUThTIuDe38X2J6Mylpg_iZ5eecS5mE3Qr_rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bco-3XtixYei_eJc9XzHB7FO7FuWcFYA2RNtieRBố mệnh Thổ mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì?

HP6hVqqA0vpig7sx-n-TgruN1hF_BUThTIuDe38X2J6Mylpg_iZ5eecS5mE3Qr_rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bco-3XtixYei_eJc9XzHB7FO7FuWcFYA2RNtieRBố mệnh Thổ mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì?

Cách xác định bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì?

Dựa vào ngũ hành thì bố mẹ nên sinh con có mệnh tương sinh, tương hỗ sẽ thúc đẩy nhau ngày càng tiến lên phía trước. Ngược lại, bố mẹ sinh con có mệnh tương khắc sẽ ảnh hưởng tiêu cực cho nhau. Đặc biệt trong gia đình hai vợ chồng có mệnh Thổ – Thuỷ xung khắc nhau thì nên sinh con có mệnh hợp, giúp hóa giải điềm không may.

Luận bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy nên sinh con mệnh gì từ chuyên gia cho biết nếu sinh con không hợp mệnh với cha mẹ thì gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp mệnh với con là Đại hung. Bên cạnh đó, con hợp mệnh với cha mẹ gọi là Tiểu Cát, cha mẹ hợp mệnh với con gọi là Đại Cát. Do đó bố mẹ Thổ – Thuỷ khi sinh con cần tránh khắc mệnh con. Để cầu bình an và may mắn cho cả gia đình, mệnh bố mẹ nên tương sinh với mệnh của con.

Đối với bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy vốn đã tương khắc, do đó việc xác định ý nghĩa của việc tương sinh tương khắc khi chọn năm sinh con có mệnh gì có vai trò rất quan trọng. Sinh con hợp mệnh sẽ mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Al-dNHaSDUwGdvZjEqOrwx7U4Pu-BenaTWfcRSJ8v23aqVf-xHadn_U4rkVKCB6mJhr6-tQ8PGAcd1LJ_DuefbXqZGWNIM1WB6zAH8LCbkdVzze-Em4tkfueeho82GNd__THjMkG

Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì?

Để có thể xác định được bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thuỷ sinh con mệnh gì thì phù hợp và tốt cho gia đạo, bố mẹ có thể tham khảo bảng luận giải mối quan hệ ngũ hành giữa các bản mệnh ở bảng dưới đây:

Mệnh con

Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy

Đánh giá

Kim

Lựa chọn tốt nhất cho cặp vợ chồng Thổ – Thuỷ chính là sinh con mang hành Kim, bởi dựa theo mối quan hệ các mệnh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ nên nếu con sinh ra mệnh Kim sẽ tốt cho cả bố lẫn mẹ, hóa giải xung khắc giữa mệnh Thổ và Thuỷ.

Cụ thể bố mệnh Thổ làm lợi cho con mệnh Kim là Đại Cát, con mệnh Kim làm lợi cho mẹ Thuỷ là Tiểu Cát. Vậy nên bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Kim gia đình vừa có niềm vui lớn, niềm vui nhỏ, cả gia đình cùng thúc đẩy nhau phát triển.

Em bé mang hành Kim trong gia đình bố mẹ Thổ – Thuỷ sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tương lai rộng mở. Đặc biệt, bố mẹ có lộc về làm ăn, mua tậu được nhiều tài sản có giá trị, công việc có sự mở mang.

Tốt nhất

Mộc

Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc khắc Thổ. Như vậy có nghĩa là, mệnh Hỏa của con xung khắc mệnh Thổ của bố, mệnh Thuỷ của mẹ tương sinh với mệnh Mộc của con. Vợ chồng mâu thuẫn, bố con bất hòa.

Nhìn chung, khi bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì để tránh xung khắc nên tránh sinh con mệnh Mộc, sẽ ảnh hưởng xấu cho người bố, dễ thay đổi công việc, tài lộc hư hao, sức khỏe suy giảm. Bên cạnh đó, con và mẹ không hợp tính của bố cũng khiến mối quan hệ trong gia đình cũng kém đi, dễ xảy ra lục đục.

Xấu nhất

Thủy

Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy vốn dĩ đã xung khắc, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Thủy sẽ càng bất lợi bởi Thổ khắc Thuỷ. Bố khắc con là Đại Hung, rất xấu.

Khi mệnh của mẹ và con cùng khắc chế mệnh của bố, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình dễ bị xáo trộn và mất cân bằng. Mẹ và con thường gặp nhiều chuyện khó khăn trong cuộc sống và sức khỏe. Công việc làm ăn bình thường, tuy không khó khăn nhưng tiền tài làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu, không dư giả.

Bình thường

Hỏa

Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả sinh Thổ. Có thể hiểu, mệnh Thổ của bố khắc với mệnh Thuỷ của mẹ, mệnh Thuỷ của mẹ khắc mệnh Hoả của con, mệnh Hoả của con tương sinh với mệnh Thổ của bố. Hai bố con có mệnh tương sinh cho nhau, nhưng lại cùng khắc chế của mẹ.

Mẹ khắc con là Đại hung, rất xấu. Con làm lợi cho bố là Tiểu Cát, tốt. Nhìn chung nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Hỏa rất tốt cho bố, công việc hanh thông hơn. Tuy nhiên hai mẹ con khắc nhau nên dễ gặp nhiều điều khó khăn trong cuộc sống.

Bình thường

Thổ

Thổ khắc Thuỷ, nên 2 vợ chồng xung khắc, nếu sinh con hành Thổ sẽ khiến mẹ gặp nhiều bất lợi. Mẹ xung khắc bản mệnh cả 2 bố con rất dễ gặp nhiều chuyện không may về sức khỏe và công việc. Tuy nhiên nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Thổ con hợp cha nên phần nào tình cảm gia đình ổn định, con lớn lên an ổn, không có biến cố lớn. Công việc làm ăn, đường công danh của bố mẹ khá bình ổn, ít có bước tiến đột phá.

Bình thường

Qua bảng luận giải mối các hệ giữa các hành với bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì thì có thể thấy được bố mẹ nên sinh con mệnh Kim là tốt nhất. Bên cạnh đó, bố mệnh Mộc mẹ mệnh Thổ không nên sinh con mệnh Mộc để tránh xung khắc.

Xem tuổi sinh con năm 2022 chi tiết từng tuổi

Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2022 hợp không?

Nhiều cặp vợ chồng đang có ý định sinh con trong năm 2022, trong đó bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Thủy đang băn khoăn có nên sinh con năm 2022 có tốt không. Theo lịch vạn niên, 2022 là năm con hổ (Nhân Dần) theo ngũ hành em bé sinh năm này sẽ thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Kim vào năm 2022 rất hợp.

Mệnh Thổ của bố tương sinh cho mệnh Kim của con, mệnh Kim của con tương sinh cho mệnh Thuỷ của mẹ, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình rất hài hoà, vừa có Tiểu Cát vừa có Đại cát. Bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2022 mệnh Kim thì sẽ tốt cho cả gia đình, bố mẹ không bị mâu thuẫn cãi vã, công việc cũng thuận lợi hơn. Đặc biệt em bé cũng khỏe mạnh và có cuộc sống yên bình.

Ví dụ: Chồng mệnh Thổ 1991 (Tân Mùi) và vợ mệnh Thủy 1996 (Bính Tý) sinh con năm 2022 (Nhâm Dần) mệnh Kim rất phù hợp, tương sinh tương hỗ nhau cùng đi lên, đạt nhiều thành tựu rực rỡ.

Xem thêm:

Tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm nào tốt? Tuổi Đinh Mão 1987 sinh con năm nào tốt? Tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm nào tốt? Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm nào tốt? Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm nào tốt? Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con năm nào tốt? Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt? Tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm nào tốt? Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt? Tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm nào tốt?

Chọn tháng tốt cho bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2022

Dựa vào quan hệ ngũ hành, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Kim năm 2022 rất tốt. Tuy nhiên đã gia tăng vận khí cho cả bố mẹ và em bé sau khi lọt lòng, bố mẹ nên chọn sinh con tháng 8 và tháng 9 Âm lịch. Cụ thể:

  • Sinh con tháng 8/2022: Luận bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì từ chuyên gia nếu em bé sinh vào tháng này rất thông minh và lanh lợi, sức khỏe ổn định, ít ốm vặt. Tư chất thông minh và bản lĩnh nên càng lớn lên càng bộc lộ nhiều tài năng hơn người, gặt hái được nhiều thành công trong con đường học tập và công việc.

HP6hVqqA0vpig7sx-n-TgruN1hF_BUThTIuDe38X2J6Mylpg_iZ5eecS5mE3Qr_rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bco-3XtixYei_eJc9XzHB7FO7FuWcFYA2RNtieRXem ngày tốt xấu tháng 8 năm 2022 Nhâm Dần

  • Sinh con tháng 9/2022: Nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh em bé vào tháng 9 năm 2022, đứa trẻ này sẽ rất kiên cường và bản lĩnh giúp những em bé sinh tháng 9 chinh phục mọi thử thách một cách dễ dàng. Nhạy bén, cần cù và chịu khó giúp chúng luôn bứt phá vượt qua mọi giới hạn, gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang làm rạng danh dòng tộc.

HP6hVqqA0vpig7sx-n-TgruN1hF_BUThTIuDe38X2J6Mylpg_iZ5eecS5mE3Qr_rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bco-3XtixYei_eJc9XzHB7FO7FuWcFYA2RNtieRXem ngày tốt tháng 9/2022

Việc bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì sẽ có sự ảnh hưởng phần nào tới gia đạo và tài vận của mỗi gia đình. Bố mẹ sinh con hợp mệnh không chỉ giúp con phát triển khoẻ mạnh, tương lai sáng lạn mà còn cầu mong gia đình ấm no, hạnh phúc. Đó cũng chính là lý do vợ chồng mệnh Thổ – Thuỷ cần tìm hiểu kỹ nếu có kế hoạch sinh con trong thời gian tới.