Loại Bánh AFC Cho Người Tiểu Đường – Nên Dùng Bánh Nào?

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Người tiểu đường có ăn được bánh afc không hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Chế độ ăn uống kiêng khem rất khắt khe khi bị tiểu đường khiến nhiều người bệnh không biết mình có thể sử dụng được các thực phẩm nào. Bên cạnh việc duy trì khẩu phần ăn chính hàng ngày để ổn định chỉ số đường huyết, bạn có thể sử dụng thêm bánh AFC cho người tiểu đường và một số loại bánh khác.

Tiêu chí khi chọn bánh cho người bị tiểu đường

Tiểu đường là bệnh lý mãn tính, rất khó điều trị triệt để và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Tiêu chí điều trị bệnh hàng đầu là duy trì được chỉ số đường huyết ổn định cho cơ thể.

Nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đường là do sự gia tăng nồng độ trạng thái Glucose trong máu, giảm công dụng của Insulin gây biến đổi Protein, Gluxit, Lipit trong cơ thể. Theo đó, hẩu phần ăn uống hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị của người bệnh.

Cần chọn các loại bánh ít đường, ít chất bảo quản cho người bị tiểu đường
Cần chọn các loại bánh ít đường, ít chất bảo quản cho người bị tiểu đường

Vì thế, khi lựa chọn các loại bánh cho người tiểu đường, người dùng cần hết sức lưu ý và sử dụng các sản phẩm tốt nhất theo các tiêu chí sau:

 • Cần lựa chọn các sản phẩm bánh không chứa đường hóa học, đường tinh luyện hoặc đường đen vì có thể gây tăng đường huyết trong máu, khiến bệnh trở nặng hơn.
 • Cần lựa chọn các loại bánh giàu chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan để giúp hệ vi sinh vật đường ruột phát triển tốt. Những bánh này thường tạo cảm giác nhanh no, giúp người bệnh ăn ít hơn, thực hiện ăn kiêng tốt hơn.
 • Lựa chọn các loại bánh chứa nhiều protein, vitamin và các khoáng chất khác để có thể cung cấp năng lượng cho người dùng, giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt mà không làm tăng chỉ số đường huyết.
 • Cần tìm các loại bánh điều chế từ dầu thực vật và chứa các axit béo không no để giảm nguy cơ tăng đường huyết, bảo vệ sức khỏe tim mạch, thận và mắt ở người bị tiểu đường.
 • Tìm kiếm các loại bánh có hàm lượng calo.
 • Người bệnh sử dụng các sản phẩm thuộc những thương hiệu tin cậy, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Khi sử dụng bánh, bạn cần theo dõi chỉ số đường huyết trong một ngày. Nếu chỉ số đường huyết sau khi ăn bánh không tăng thì có thể tiếp tục sử dụng loại bánh này.

Bánh AFC cho người tiểu đường

Bệnh nhân mắc tiểu đường có ăn được bánh AFC không? Câu trả lời là có. Bánh AFC cho người tiểu đường là dòng bánh AFC vị rau củ hiện đang được rất nhiều người bệnh ưa chuộng. Đây là loại bánh quy có hương vị khá thơm ngon, được sản xuất bởi thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng Kinh Đô.

Bánh AFC cho người tiểu đường vị rau củ là lựa chọn tốt cho người bệnh
Bánh AFC cho người tiểu đường vị rau củ là lựa chọn tốt cho người bệnh

Thành phần của bánh bao gồm: Bột mì, dầu thực vật, dầu có, đường, chất béo thay thế bơ, hành lá khô, bột hành, chất xơ hòa tan, muối và hành phi…

Công dụng:

 • Bánh AFC cho người tiểu đường giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, có thể thay thế được các bữa ăn nhẹ trong ngày.
 • Sử dụng bánh AFC có thể duy trì được lượng đường huyết ổn định cho người bị tiểu đường.
 • Dòng bánh này giúp đào thải cholesterol có hại ra ngoài cơ thể, phòng ngừa tình trạng biến chứng mờ mắt, xơ vữa động mạch ở người bị tiểu đường.
 • Cung cấp được hàm lượng lớn chất xơ hòa tan, có thể kích thích được hệ vi sinh vật phát triển, giúp người bệnh tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.
 • Dòng bánh AFC rau củ này có thể cung cấp được lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp tăng cường khả năng đề kháng.

Đối tượng sử dụng:

 • Sử dụng bánh AFC dành cho người bị tiểu đường.
 • Bánh dành cho người đang trong giai đoạn giảm cân.
 • Sản phẩm tốt cho trẻ em và phụ nữ có thai.
Bánh phù hợp với cả người tiểu đường và người ăn kiêng
Bánh phù hợp với cả người tiểu đường và người ăn kiêng

Người bị tiểu đường có thể sử dụng bánh AFC để ăn trong các bữa ăn phụ mỗi ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng loại bánh này, người bệnh cần thường xuyên kiểm tra chỉ số đường huyết để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trên đây là thông tin về bánh AFC cho người tiểu đường và những tiêu chí khi chọn bánh. Hy vọng những thông tin trên có thể cung cấp thêm kiến thức cho người bệnh, giúp bạn xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng hiệu quả.