8 Nốt Ruồi Sát Phu, Khắc Chồng Khiến Hôn Nhân Lận Đận – Cẩm nang Hải Phòng

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Nốt ruồi sát phu nằm ở đâu hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Tag: nốt ruồi sát phu nằm ở đâu

Nốt ruồi sát phu, khắc chồng là một trong những nốt ruồi xấu ở phụ nữ. Nó khiến cho cuộc sống hôn nhân lận đận, gia đình xung đột. Hơn nữa, chồng của những người phụ nữ có nốt ruồi này thường hay chết sớm. Hãy cùng xem bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để biết cụ thể vị trí mụn ruồi sát phu, sát thê trên khuôn mặt của người phụ nữ nhé!

>>>> XEM THÊM: 10 cách xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Nốt ruồi ở xương gò má

1.1. Nốt ruồi ở gò má trái

Nốt ruồi nằm dưới mắt trái tại xương gò má chỉ người có tướng sát phu. Không chỉ sự nghiệp của người vợ mà ngay cả chồng cũng không có tiến triển tốt. Phụ nữ có nốt ruồi sát phu này còn là người sẽ phá hoại gia đình người khác. Họ thích làm người thứ ba, ăn mặc phóng khoáng và thiếu đoan chính trong cư xử.

1.2. Nốt ruồi ở gò má phải

Tương tự như nốt ruồi ở gò má trái thì nốt ruồi ở gò má phải cũng sẽ bị đánh giá là kẻ lẳng lơ, không chung thủy, thường họ là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình của người khác. Tuy vậy, những người có nốt ruồi ở gò má phải là những người biết giúp đỡ mọi người xung quanh.

Xem thêm:: Công nghệ 9 Bài 2: Vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà

>>>> THAM KHẢO: Xem 37 nốt ruồi trên cơ thể nhân tướng học biết ngay tính cách

2. Nốt ruồi trên mí mắt sát chồng

Nốt ruồi phong thủy trên mí mắt chỉ phụ nữ đa tình, đào hoa. Đây là dấu hiệu nhận diện tướng phụ nữ ngoại tình, phụ bạc. Hơn nữa, họ thường có tính hay so đo, tham tiền của mà quên nghĩa tình. Bên cạnh đó, khi đã kết hôn, bản tính của những người này cũng không đổi. Họ rất mau chán nên chỉ những người chồng bao dung, chín chắn mới tha thứ và ở lâu dài.

3. Nốt ruồi trên chân mày

Vị trí mụn ruồi sát sát phu sát thê còn nằm ở phía trên lông mày. Hơn nữa, nốt ruồi phong thủy này nằm bên phải lông mày cho thấy đường hôn nhân lận đận. Người nữ phải kết hôn từ hai lần trở lên mới được yên bề. Sở hữu nốt ruồi trên lông, gia đình thường không dư giả, chỉ đủ ăn.

Đối với nốt ruồi bên trái, gây ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của người chồng. Dù họ có cố gắng hay làm việc chăm chỉ cũng sẽ không thành công trong sự nghiệp.

4. Nốt ruồi sát phu ở phần trán bên trái

Theo phong thủy, trán là nơi đại diện của người bạn đời. Khi xem vị trí nốt ruồi sát chồng, người ta thường xem phần trán, đặc biệt là phía bên trái. Dựa vào đó, biết được mức độ tan vỡ cao trong hôn nhân. Nữ mà có nốt ruồi này sẽ lấn át chồng, khiến chồng tự ti và rơi vào cảnh sợ vợ. Từ 30 tuổi trở đi, họ dễ có biểu hiện ngoại tình, thích điều gì đó mới lạ.

5. Nốt ruồi khắc chồng ở chóp mũi

Xem thêm:: Gợi ý 10+ trò chơi trên google khi mất mạng bạn nên biết

Một trong những nốt ruồi phong thủy đại kỵ ở nữ là nốt ruồi chóp mũi. Cuộc sống gia đình của những người nữ này thường lục đục, bất hòa. Nguyên nhân chủ yếu từ phía người nữ cư xử không khéo léo. Hàng ngày, vợ chồng cãi vã, nhẹ hơn thì giận dỗi hoặc tỏ thái độ bực dọc. Lâu dần, tình cảm gia sứt mẻ, không có sự đồng cảm hay gần gũi dẫn đến ly hôn.

6. Mụn ruồi sát chồng ở môi

Theo nhân tướng học trong phong thủy, phụ nữ có nốt ruồi ở môi rất đào hoa. Đây là nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ bất hòa giữa vợ và chồng. Ngoài ra, nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tướng khắc chồng, gây bất lợi tới sự nghiệp của chồng.

Thêm vào đó, họ ham muốn rất lớn về “chuyện ấy”, có thể tìm nhu cầu bên ngoài khi người chồng không đáp ứng được.

7. Nốt ruồi sát chồng ở đuôi mắt

Trong nhân tướng học, người ta cho vị trí đuôi mắt và lông mày là cung phu thê. Nếu nốt ruồi phong thủy xuất hiện ở đây thì phụ nữ dễ bị khắc chồng.

Bên cạnh đó, nếp nhăn khóe mắt xuất hiện nhiều trước tuổi 30 có nghĩa cuộc sống của họ vất vả. Hơn thế, nếp nhăn tiếp xúc với nốt ruồi là dấu hiệu của cuộc hôn nhân tan vỡ, bất hòa.

8. Nốt ruồi ở vành tai

Xem thêm:: Lời khuyên cho nữ Kỷ Tỵ lấy chồng tuổi nào hợp nhất

Nốt ruồi phong thủy ở vành tai nữ cũng là vị trí nốt ruồi sát phu, hôn nhân dễ tan vỡ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường hung hãn, phong lưu. Tính cách của họ hời hợt, nông nổi và với bất kỳ ai cũng khó bó lâu dài.

Trong hôn nhân, đây là những người vợ có tướng khắc chồng. Tất cả các hành động hay lời nói của họ đều có thể khiến gia đình không yên ổn. Người chồng khó thành công nên sinh mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm rồi chia tay.

Trên đây là những nốt ruồi sát chồng mà bạn cần nên biết. Và ý nghĩa của những nốt ruồi sát phu. Phong Thủy Tam Nguyên chỉ cung cấp thông tin mang tính chất tham khảo. Qua đây, bạn có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi để xem và biết được đường tình duyên có lận đận. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những điều hữu ích cho các bạn đọc.

>>>>> XEM THÊM:

  • 9 vị trí nốt ruồi đa tình của phụ nữ vận mệnh đào hoa
  • Xem nốt ruồi lòng bàn chân biết phận sang hèn ngay
  • Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ đoán sang, hèn tại 15 vị trí

Tag: nốt ruồi sát phu nằm ở đâu

Hỏi đáp – Tags: nốt ruồi sát phu nằm ở đâu

  • Con Gái Có Nốt Ruồi Hứng Lệ: Tình Duyên Lận Đận, Bên Ngoài Giả Vờ Mạnh Mẽ Nhưng Nội Tâm Yếu Đuối Vô Cùng

  • (Review) Đai Nịt Bụng Mua Ở Đâu Chính Hãng & Giá Tốt (2021)

  • Nệm Nước Cho Người Lớn Mua Ở Đâu

  • Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Các Loại Giường Nệm Ở Nhật Bản: Nên Chọn Nệm Futon Hay Giường?

  • Nến Điện Tử Mua Ở Đâu

  • Top 11 Địa Chỉ Lấy Nhân Mụn Tốt Và Uy Tín Nhất Tại TPHCM

  • Nắp Bồn Cầu Có Nhưng Loại Nào, Mua Ở Đâu Để Được Giá Tốt?