Nước hoa Sing và Nước hoa chính hãng có khác nhau không?

Nước hoa Sing và nước hoa chính hãng có khác nhau không? Làm thế nào để phân biệt được nước hoa Sing và nước hoa chính hãng? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn tìm hiểu về nước hoa đang băn khoăn. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về nước hoa Sing và nước hoa chính hãng qua bài viết sau đây.

1. Khái niệm về nước hoa chính hãng và nước hoa Sing

Nước hoa chính hãng tại Hải Phòng

 • Nước hoa chính hãng là nước hoa được sản suất tại các nhà sản xuất của hãng với chất lượng đảm bảo. Nước hoa chính hãng thường được bán tại các cơ sở của hãng với giá thành vừa phải tùy thuộc vào từng sản phẩm nước hoa của hãng. Và trong nước hoa chính hãng có 3 tầng hương thơm khác nhau thay đổi theo giờ.

Nước hoa Sing – Nước hoa fake

 • Nước hoa Sing: đây là cách gọi tắt của nước hoa Singapore.Theo một số tờ báo nhận định về loại nước hoa này thì thực chất ra, đây là loại nước hoa fake có xuất xứ từ Trung Quốc. Như các bạn thấy thì nước hoa Sing thường được bán ở các chợ và thường có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với nước hoa chính hãng. Thực chất ra thì “nước hoa Sing” chính là nước hoa fake bởi thành phần trong loại nước hoa nay không hoàn toàn giống với nước hoa chính hãng, mà được làm nhái lại của các dòng nước hoa chính hãng. Chính vì thế, nước hoa Sing thường hay biết đến với tên gọi “Nước hoa hàng hiệu Singapore”, “Nước hoa Sing giá rẻ” …

>>> Tìm hiểu thêm: Vì sao nước hoa chính hãng lại có 3 tầng hương khác nhau?

2. Nước hoa chính hãng và nước hoa Sing có khác nhau không?

Nước hoa Sing và Nước hoa chính hãng có nhiều điểm khác nhau

Nước hoa chính hãng và nước hoa Sing có rất nhiều điểm khác nhau điển hình như các điểm dễ nhận biết sau đây:

 • Thiết kế vỏ hộp và thân của lọ nước hoa
 • Màu sắc nước hoa
 • Hương thơm (Những tầng hương có trong nước hoa)
 • Độ lưu hương

>>> Bạn đã biết cách nhận biết nước hoa fake chưa?

3. Làm thế nào để phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa Sing?

Nhận biết nước hoa fake và nước hoa chính hãng

Biết đến nước hoa Sing chính là nước hoa Fake thì chúng ta cũng sẽ dễ nhận biết để phân biệt nước hoa Sing và nước hoa chính hãng. Những các nhận biết nước hoa sing và nước hoa chính hãng đơn giản nhất:

 • Địa chỉ bán: Nước hoa sing thường được bán tại các chợ lớn, còn nước hoa chính hãng thường được bán tại các cơ sở của hãng, hoặc một số cửa hàng lớn bán nước hoa chính hãng.
 • Giá thành: Nước hoa Sing thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với nước hoa chính hãng.
 • Mẫu mã bên ngoài của chai nước hoa: Đối với những chai nước hoa Sing thì mẫu mã bên ngoài thường được trang trí màu mè, bắt mắt người nhì hơn so với những chai nước hoa hàng chính hãng. Ngoài ra, bên ngoài vỏ hộp của những chai nước hoa Sing thường không ghi rõ thông tin sản phẩm hoặc có ghi nhưng in nhòe, không rõ nét, dễ bị làm mờ, sai lỗi chính tả.
 • Hình dáng của chai nước hoa: nước hoa Sing có hình dáng và thiết kế chai khác hẳn so với nhúng chai nước hoa chính hãng về mặt kích thước, kí hiệu hạn sử dụng và kí hiệu cấm trên trai in không được rõ nét.
 • Mùi hương: Ở những chai nước hoa chính hãng luôn luôn có 3 tầng hương khác nhau thay đổi theo giờ. Còn ở nước hoa Sing thì không có 3 tầng hương mà chỉ có 1 note hương nhất định, hương thơm thường không giữ được lâu, dễ bị bay mùi sớm.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt nước hoa hàng chính hãng và hàng fake

4. Ở đâu Hải Phòng bán nước hoa chính hãng?

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Phòng vậy thì hãy đến ngay Nước hoa 95 để tham khảo thé.

Đây là một địa chỉ bán nước hoa chính hãng, hàng chuẩn Authentic có xuất xứ tại các nước như nước Pháp, nước Ý, nước Mỹ…. Tất cả nước hoa tai Nước hoa 95 đều được đảm bảo 100% là hàng chính hãng với những chính sách bảo hành hợp lý dành cho các khách hàng mua các sản phẩm nước hoa tại Shop.

Là shop bán nước hoa chính hãng nhưng giá thành sản phẩm tại Nước hoa 95 luôn có giá rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Các bạn hãy đến với nước hoa 95 để được tận hưởng các dịch vụ tư vấn chọn nước hoa và được mua nước hoa chính hãng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Phòng

Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp với shop để được tư vấn thêm về mùi hương của từng loại phù hợp với tích cách của mỗi người sử dụng nhé. Ngoài ra các sản phẩm shop đăng bán trên website là giá của lọ chiết 10ml. Như vậy, khách hàng muốn mua lọ to 30ml, 50ml hoặc fullsize thì nhắn tin hoặc gọi điện cho shop.

Facebook: Nước Hoa 95 – Nước Hoa Authentic

Hotline: 0388.007.336

Địa chỉ: 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng