Người sinh ngày 20 tháng 11 thuộc cung gì?

Người sinh ngày 20 tháng 11 thuộc cung gì?

Vòng tròn 12 cung hoàng đạo khi được nghiên cứu, sáng tạo ra

Bạn đang thắc mắc sinh vào ngày 20 tháng 11 thuộc cung gì? Những thông tin cần biết về cung hoàng đạo đó như đặc điểm sở thích, tích cách, nghề nghiệp, tình yêu,… như thế nào? Cùng Printgo đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo

Từ những năm 1645 trước Công Nguyên, các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại đã nghiên cứu và sáng tạo ra 12 cung hoàng đạo. Theo các nhà nghiên cứu, 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ được chia làm 12 nhánh. Các nhánh của vòng tròn này tạo thành một góc 30 độ, tương ứng với một cung trong 12 cung được tạo ra. Chính vì thế, mà mọi người cho rằng 12 cung đó sẽ ứng với 12 tháng dương lịch trong một năm.

Bảng thông tin về từng cung hoàng đạo

Vòng tròn 12 cung hoàng đạo khi được nghiên cứu, sáng tạo ra

12 cung hoàng đạo này được phân chia thành 4 nhóm chính của đất trời: Đất, Khí, Lửa, Nước ứng với đó chính là 4 mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung thì sẽ đại diện cho một nhóm yếu tố của trời đất. Ngày nay, cung hoàng đạo trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống văn hóa hàng ngày của các nước trên thế giới, đặc biệt là ở bộ phận giới trẻ Việt Nam. Những nhà chiêm tinh học sẽ dựa vào ngày tháng sinh của mỗi người để tiên đoán về tính cách, công việc, chuyện tình cảm,… cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu về chính con người của mình.

Sinh ngày 20 tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp

Bảng thông tin về từng cung hoàng đạo

Ngày 20 tháng 11 thuộc cung gì?

Theo cách tính ngày sinh của bảng 12 cung hoàng đạo, những người sinh từ ngày 24/10 đến ngày 22/11 trong năm thuộc cung Bọ Cạp. Do đó, những bạn có ngày sinh là 20/11 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Kí hiệu của cung Bọ Cạp

Sinh ngày 20 tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp

Cung này hay còn có các tên gọi khác như: cung Thần Nông, Thiên Yết hoặc Thiên Hạt. Người cai trị cung này là Sao Diêm Vương và Sao Hỏa. Những người thuộc cung này rơi vào nhóm nguyên tố nước, họ mang trong mình ý chí quyết tâm, nhiệt huyết và có trực giác vô cùng nhạy bén. Màu sắc may mắn là màu đỏ và con số may mắn cho những người thuộc cung Bọ Cạp là 8, 11, 18, 22.

Biểu tượng của cung Bọ Cạp là Sabian. Sabian là hình ảnh ông vua của những cô tiên đang tiếp cận vùng lãnh địa của mình. Hình ảnh mang một vẻ đẹp kì diệu, biểu tượng kết hợp hoàn hảo của sự nam tính, nữ tính cũng như quyền lực tối cao ẩn sâu bên trong.

Người sinh ngày 20/11 mang nhừng đặc điểm của cung Bọ Cạp

Kí hiệu của cung Bọ Cạp

Ngày 20 tháng 11 là cung gì – Tính cách

Khi tìm hiểu về 20 tháng 11 cung gì, thì tính cách của bản thân được người tìm kiếm rất quan tâm. Những người sinh 20/11 mang những đặc điểm tính cách khá là tương đồng với những ngày sinh thuộc cùng cung Bọ Cạp.

Được Sao Diêm Vương và Sao Hoa cai quản, chiếu mệnh, nên những người sinh ngày 20/11 mang một tâm hồn chững chạc và ý chí phi thường. Thông qua tìm hiểu ngày 20 tháng 11 là cung gì, có thể thấy họ luôn có sức mạnh phi thường, không chịu khuất phục trước thử thách, khó khăn, hiếm khi lùi bước trong những cuộc tranh luận. Do vậy, họ rất dễ rơi vào những xung đột bởi sự cứng rắn của bản thân. Họ thường có những lời biện chứng sắc bén, quyết tâm đấu tranh với những tư tưởng đặt ra ban đầu của bản thân và tuyệt đối không thay đổi. Họ cũng là những người khá trung thành với gia đình, xã hội,… nhưng đôi lúc vẫn sẽ nảy sinh những tư tưởng chống đối. Khám phá về ngày 20 tháng 11 cung gì, có thể miêu tả những người này là luôn đấu tranh vì sự tiến bộ, phát triển hướng tới mục đích đã đặt ra của bản thân.

Những chàng trai sinh ngày 20 tháng 11 có sự trần tính, nét quyến rũ khó cưỡng

Người sinh ngày 20/11 mang nhừng đặc điểm của cung Bọ Cạp

Đối với những chàng trai sinh ngày 20/11, họ thuộc kiểu người trầm tính, không thích những nơi quá ồn ào, đông người. Mang tính cách chung của cung Bọ Cạp nên các bạn nam sinh ngày 20/11 có tham vọng lớn và luôn cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành ước mơ. Chính tính cách quyết liệt, mạnh mẽ mẽ này cộng thêm sự bí trong con người mà nam giới thuộc cung này tạo nên sức quyến rũ, hấp dẫn đến mê người. Họ cuồng nhiệt khi yêu nhưng rất dễ bị kích động và ghen tuông khi thấy đối phương mình yêu có hành động thân thiết với người con trai khác.

Những cô gái sinh ngày 20/11 có cung Bọ Cạp thường thực tế và ít chủ động

Những chàng trai sinh ngày 20 tháng 11 có sự trần tính, nét quyến rũ khó cưỡng

Đối với những cô gái có ngày sinh là 20/11, họ khá là hiền lành, thực tế và ít khi chủ động làm quen hay bắt chuyện với người lạ. Vì không muốn làm phiền mọi người nên họ luôn làm cố gắng làm mọi chuyện một mình, nghiêm khắc với những quy định đề ra cho bản thân. Trong mối quan hệ đồng nghiệp, họ luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Qua tìm hiểu 20 tháng 11 cung gì, có thể thấy phái nữ trong tình yêu khá chung thủy nhưng cố chấp. Họ rất dễ bị kích động, không thể kiểm soát suy nghĩ của bản thân, dễ gặp trắc trở liên tục. Do đó, với con gái thuộc cung này cần kiểm soát cảm xúc của bản thân, tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự bực bội và phương án xử lý kịp thời. Đây chính là giải pháp tốt nhất được các nhà chiêm tinh học đưa ra khi xem về ngày 20 tháng 11 thuộc cung gì.

Những người sinh ngày 20/11 thuộc cung Thiên Yết thường có tố chất quản lý, lãnh đạo

Những cô gái sinh ngày 20/11 có cung Bọ Cạp thường thực tế và ít chủ động

Ngày 20 tháng 11 thuộc cung gì – Khả năng nổi trội về cơ hội nghề nghiệp

Tìm hiểu và khám phá ngày 20 tháng 11 là cung gì, chúng ta có thể thấy những người sinh ngày này có khả năng giải quyết vấn đề và sự chữa lành tự nhiên. Họ tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào và sử dụng sự thông minh trời phú, giúp mang lại cảm giác an tâm cho hình và những người xung quanh.

Người sinh ngày 20 tháng 11 thuộc cung gì?

Những người sinh ngày 20/11 thuộc cung Thiên Yết thường có tố chất quản lý, lãnh đạo

Các công việc như bác sĩ, nhà nghiên cứu, nhà tâm lý học, quản lý tổ chức, doanh nghiệp rất phù hợp với họ. Khả năng tập trung, quyết tâm, ý chí kiên cường, giải quyết các vấn đề đặt ra tốt, giúp họ trở thành những người dẫn dắt, quản lý, lãnh đạo có năng lực.

Ngoài ra, những người sinh ngày 20 tháng 11 cũng rất giỏi trong việc quản lý chi tiêu, miệt mài làm việc với mong muốn có tài chính tốt hơn. Họ kiếm tiền giỏi, có kế hoạch chi tiêu cụ thể, và cũng là người trước khi đầu tư vào bất cứ việc gì đều cân nhắc và đưa ra quyết định rất cẩn thận.

Sinh ngày 20 tháng 11 thuộc cung gì – Điểm mạnh – Điểm yếu

Điểm mạnh

Khi khám phá về ngày 20 tháng 11 là cung gì, chúng ta có thể thấy họ là những người nhân ái, mang đến khả năng chữa lành và cách suy nghĩ sâu sắc. Thiên Yết có thể biến những vấn đề, cảm xúc tiêu cực thành vui vẻ, hạnh phúc, mang đến, họ khéo léo dẫn dắt, hướng dẫn người khác sử dụng nguồn năng lượng tích cực để phát triển bản thân.

Điểm yếu

Tuy là người có thể đem đến sự chữa lành, nhưng khi mang trọng trách nặng nề không phải của bản thân, thì Bọ Cạp sẽ mất kiểm soát, sự hoạt bát của mình, cảm thấy bị bỏ rơi họ, dần trở nên lạnh lùng, vô tâm, có thể phá hoại dần chuyển sang lạnh lùng hơn.

Thông qua bài viết trên, Printgo hy vọng bạn đọc có thể biết được sinh ngày 20 tháng 11 thuộc cung gì và những thông tin thú vị về cung đó. Dù biết được ngày 20 tháng 11 là cung gì thì vẫn chưa thể nói đủ về con người, tính cách, số phận của từng người, nhưng phần nào có thể giúp bạn hiểu được về những đặc trưng của cung đó. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi!

Nếu có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm như thiệp chúc mừng 20 tháng 11, hộp đựng quà, túi giấy đẹp,… các bạn có thể liên hệ với Printgo – công ty cung cấp dịch vụ in ấn qua số Hotline 1900.633313 hoặc Email [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ.

>>Xem thêm: TỔNG HỢP 99+ MẪU BÁO TƯỜNG ĐẸP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11