Giải đáp băn khoăn bằng đại học từ xa có xin được việc không ?

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Bằng đại học từ xa có xin được việc không hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bạn đang muốn đăng kí khóa học đại học từ xa. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều băn khoăn như bằng đại học từ xa có xin được việc không? giá trị của tấm bằng sẽ thế nào? Học ở đâu thì tốt? Tất cả những câu hỏi đó, hãy để Đại Học Online trả lời giúp bạn!

Bằng đại học từ xa có xin được việc không ?

Câu trả lời hoàn toàn là có. Vài năm trở về trước, khái niệm đại học trực tuyến vẫn là cái gì đó mới mẻ đối với các nhà tuyển dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên đến thời điểm này, dưới sự quan tâm sát sao về chất lượng của Bộ giáo dục, tấm bằng đại học từ xa đã được xem có giá trị ngang bằng với bằng đại học chính quy. Còn đối với nhà tuyển dụng, bây giờ họ cũng không còn quá để ý hình thức đào tạo nữa. Mà họ quan tâm chất lượng, năng lực làm việc của bạn đến đâu.

Hình thức học đại học từ xa này đã có từ năm 1999, rất phát triển ở các nước có mạng lưới công nghệ tiên tiến, giáo dục hiện đại. Ở những công ty lớn, nhân viên còn được khuyến khích học thêm tấm bằng đại học trực tuyến để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Hiện nay, Việt Nam còn nằm trong top 10 nước châu Á phát triển mạnh hệ thống học hiện đại này. Vậy nên đừng lo lắng việc bằng đại học từ xa có xin được việc không ?

Xem thêm:: Tổng hợp 10+ cách tạo ảnh gia đình hot nhất bạn cần biết

Chính vì thực hiện nghiêm túc chất lượng giảng dạy, hiện Đại Học Online đang đơn vị liên kết với các trường đại học uy tín, là nơi được rất nhiều học viên tin tưởng và theo học. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, 100% giảng viên đang trực tiếp công tác tại trường ĐH nổi tiếng như ĐH KTQD, ĐH Mở, ĐH Thái Nguyên,… cùng với đội ngũ cố vấn học tập, hỗ trợ kỹ thuật của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên 24/7.

bang-dai-hoc-tu-xa-co-xin-duoc-viec-khong
Bằng đại học từ xa có xin được việc không

Bằng đại học từ xa có giá trị được như bằng chính quy không?

Giá trị của tấm bằng thế nào luôn được rất nhiều học viên của Đại Học Online quan tâm. Tin vui là từ giờ mọi người sẽ không còn phải cân nhắc vấn đề đó nữa. Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo, từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TRỰC TUYẾN,… Trên bằng nhận được thay vì ghi hệ đào tạo từ xa, sẽ chỉ ghi hệ cử nhân đối với tất cả các bằng.

Hiện tại, Đại Học Online đang là đơn vị liên kết tuyển sinh đại học trực tuyến từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Mở HN, ĐH Thái Nguyên. Bằng đỏ cấp có giá trị được Bộ GD&ĐT công nhận: có thể học lên bậc cao học, đi du học, xét bậc lương, có giá trị sử dụng suốt đời trên phạm vi toàn quốc. Có thể học lên các bậc học cao hơn như Thạc sỹ, Tiến sỹ, thi công chức theo đúng quy định của nhà nước…

bang-dai-hoc-tu-xa-co-xin-duoc-viec-khong
Bằng đại học từ xa có xin được việc không

Tại sao nên lựa chọn học đại học từ xa

Học online là hình thức học vô cùng tiện lợi. Nếu trở thành học viên trực tuyến của Đại Học Online, bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách tạo zalo trên ipad tốt nhất bạn nên biết

Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet, một chỗ nào bất kì như công ty, ở nhà, quán cà phê,…để bạn học thoải mái nhất. Không bị gò bó, giới hạn bởi việc lên lớp, bạn sẽ có thể chủ động trong việc học tập, sắp xếp thời gian hợp lí, thuận tiện cho việc làm thêm. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra từ 30p – 2 giờ đồng hồ học tập online, bạn đã có thể nắm rõ được kiến thức bằng cả buổi học trên lớp.

Tiết kiệm chi phí: Thường các lớp học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí (có thể giảm 60%) cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường. Chi phí đi lại, học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí chuyên ngành học và có thể đăng kí bao nhiêu chuyên ngành cùng lúc đều được. Bạn sẽ không phải chi trả thêm các khoản phát sinh như tiền nhà, tài liệu, ăn uống,.. Khóa học có thời hạn vĩnh viễn. Ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp bạn vẫn có thể tra cứu tài liệu chuyên ngành của mình.

Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ. Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian học 24 giờ một ngày. 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Cơ hội nghề nghiệp: Với những chương trình trực tuyến uy tín, được đào tạo bởi trung tâm giáo dục chuyên nghiệp thì cơ hội có được việc làm không thua kém gì sao với học chính quy. Hiện nay, học trực tuyến liên kết với các trường uy tín của Đại Học Online đang có hơn 20.000 học viên, trên 95% học viên tốt nghiệp có được việc làm ưng ý, 36% được tăng lương. Vậy nên bạn sẽ không còn phải lo bằng đại học từ xa có xin được việc không.

Xem thêm:: Danh sách 9 cách trị sâu vẽ bùa trên cây cà chua tốt nhất bạn nên biết

Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại: Các trường Đại học trực tuyến liên kết với Đại Học Online được đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình đại học trực tuyến E-learning. Sinh viên thoải mái trao đổi, thảo luận môn học với giảng viên và các sinh viên khác thông qua hệ thống học tập từ xa E – Learning.

Chất lượng giảng dạy: Giảng viên có chuyên môn cao. 100% giảng viên đang trực tiếp công tác tại trường ĐH nổi tiếng như ĐH KTQD, ĐH Mở, ĐH Thái Nguyên,…

Tổng kết

Với bài viết này, Đại Học Online đã giải đáp thắc mắc cho việc bằng đại học từ xa có xin được việc không? Ngoài việc sở hữu cho mình một tấm bằng, bạn cũng hãy tích lũy cho mình nhiều kỹ năng, hiểu biết chuyên ngành. Chúc bạn thành công!