Câu hỏi IQ Test Tuyển Dụng, Bài thi IQ Test đề Ngân Hàng

ĐO IQ BẰNG BÀI TEST IQ TUYỂN DỤNG

(Kết nạp thành viên nếu IQ>130)

Bài Test IQ tuyển dụng là gì?

Khác với bài Test IQ 2019, thi IQ cơ bản theo chuẩn quốc tế Test IQ gồm 100% hình ảnh và công bằng với mọi người, mọi nền văn hóa (Culture Fair IQ test), bài trắc nghiệm IQ tuyển dụng được xây dựng với các dạng câu hỏi IQ phong phú hơn, nhằm đánh giá không những khả năng tư duy lập luận về hình vẽ mà còn có cả tính toán IQ số học, trí nhớ , kiến thức và tư duy không gian. Có thể nói Bài Test IQ tuyển dụng là bài trắc nghiệm IQ toàn diện nhất, là một trong ba loại hình IQ Test phổ biến nhất thế giới (Culture Fair IQ test – IQ test tuyển dụng – High Rank IQ test)

Test IQ 100% hình ảnh và Test IQ tuyển dụng cái nào chuẩn xác hơn?

Như đã nêu ở trên, các bài trắc nghiệm IQ tuyển dụng được xây dựng để đánh giá một cách toàn diện tất cả các kỹ năng tư duy lập luận của não trái, nhưng chính vì sự toàn diện đó dẫn đến phát sinh một vấn đề: nó không còn công bằng với mọi nền văn hóa, với mọi người kể cả người không biết chữ, chưa đi học bao giờ.

Vì sao vậy? Đơn giản là một người nếu chưa từng đi học sẽ không thể biết các quy luật tính toán của những con số, các phép cộng trừ nhân chia, các kiến thức văn hóa. Vì vậy việc họ không thể giải một câu IQ tuyển dụng tổng quát hoàn toàn có khả năng là do họ không biết kiến thức đó, chứ không phải là không có khả năng tư duy logic.

Tuy nhiên, với những đối tượng là người đi làm, người xin việc ở các công ty, ngân hàng – tức những người có qua trường lớp đào tạo, hiểu rõ các quy tắc tính toán số học, thì bài Test IQ tuyển dụng này sẽ đánh giá chính xác và toàn diện nhất khả năng lập luận tư duy của người đó. Chính vì thế, các công ty lớn, ngân hàng… khi tuyển dụng nhân viên cho những vị trí cần đầu óc tính toán IQ, tư duy tốt luôn dùng những đề thi IQ tuyển dụng là như vậy.

Các lưu ý trước khi làm bài Test IQ tuyển dụng:

– Bài trắc nghiệm IQ tuyển dụng gồm 32 câu làm trong thời gian 38 phút.

– Phân bố câu hỏi IQ từ dễ đến khó

– Chỉ nên làm bài trắc nghiệm ở những nơi yên tĩnh, lúc đầu óc minh mẫn nhất để có kết quả chính xác cao.

– Để công bằng cho người test sau, mong các bạn đừng chia sẻ đáp án ra ngoài

Với một kết quả IQ Test lớn hơn 130, chúng tôi xin được vinh dự mời bạn gia nhập vào Thành viên của Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam, Thông tin của bạn sẽ được đặt trong bảng thành viên ngay tại trang chủ.

– Chúc các bạn có phong độ tốt nhất khi làm bài Test IQ tuyển dụng online

Top 10 thành viên trí tuệ cao (IQ>130)

Tên thành viên Năm sinh Nơi sinh Sở thích Test IQ Tên thành viên Năm sinh Nơi sinh Sở thích Test IQ Nguyễn Thanh Nam 1994 TP.HCM Đọc sách, nghe nhạc, cờ vua, xem phim, ảo thuật 162 Chi tiết Đặng Quang Thành 2000 Hải Phòng Game 162 Chi tiết Hoàng Quang Hưng 1994 Quảng Trị Chơi game, chơi cờ. 158 Chi tiết Đoàn Trung Kiên 2001 Hà Nội Hoá học Hữu Cơ, Triết học, sáng tạo ra nhiều bài test IQ High Range, Lonpos Brain Intelligent Game, Hoá dược 151 Chi tiết Nguyễn Mậu Trường Xuân 1997 Thanh Hóa Esport, mô hình, cờ vua, rubik 151 Chi tiết Lê Đăng Khoa 1998 TP.HCM đàn 148 Chi tiết Nguyễn Kim Hoàng Phúc 1991 TP.HCM Test IQ, Game online, cờ, thể thao đối kháng, ảo thuật, bóng đá, xem phim, Logic học, triết học, tâm lý học… 145 Chi tiết Ahmad Thariq 1997 Indonesia Playing Football, Reading(Philosophy, Psychology, Logic), Solving IQ test 145 Chi tiết Kiều Mạnh Nam 1997 Hà Nội chơi game 143 Chi tiết Lê Vĩnh Phúc 1978 Hà Nội Du lịch, đọc sách. 142 Chi tiết Xem đầy đủ Xem đầy đủ