Tổng hợp những công ty thuốc thuỷ sản uy tín mà bạn cần biết

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Các công ty thuốc thủy sản lớn hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nếu bạn đang tìm những công ty thuốc thuỷ sản uy tín trên thị trường nhất hiện nay thì còn ngần ngại gì mà không tham khảo bài viết sau. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bà con biết những công ty nào hiện đang có chất lượng sản phẩm được tin tưởng hiện nay.

Tổng hợp những công ty thuốc thuỷ sản uy tín nhất hiện nay chắc chắn sẽ giúp bà con đỡ lăn tăn trong việc phải lựa chọn sản phẩm thuốc thủy sản của công ty nào là phù hợp và an toàn nhất. Tham khảo ngay những công ty mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé. Đây đều là những công ty hàng đầu trong nước về thuốc thủy sản đấy.

1. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ HIKATO PHARMA

Mineral One Siêu khoáng số 1 cho Tôm

Đây là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thú y – dinh dưỡng gia súc, gia cầm và thức ăn thủy sản – dinh dưỡng nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt, với sự phát triển của cộng đồng yêu thú cưng, HIKATO PHARMA luôn đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc thú cưng chất lượng tốt nhất và cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

Xem thêm:: Hướng dẫn cách luộc sắn (khoai mì) ngon, ngọt an toàn cho sức khỏe – Ẩm thực – Việt Giải Trí

Không những thế, công ty còn được biết đến là nơi sản xuất và xuất khẩu nhiều loại thuốc thủy sản uy tín. Công ty được quý khách hàng yêu quý, tin tưởng trong nhiều năm qua. Bà con có thể tham khảo các dòng sản phẩm thuốc thủy sản chất lượng tại website của công ty. Mức quá không quá cao nhưng chất lượng thì tốt không cần bàn cãi.

2. Công ty Cổ phần Công Nghệ Tiêu chuẩn sinh học Vĩnh Thịnh Biostadt

Vĩnh Thịnh Biostadt là công ty chuyên sản xuất kinh doanh các chế phẩm sinh học đặc biệt dùng trong nuôi trồng thủy sản, với các sản phẩm đặc biệt như: Eviron, Mizuphor, Biolact, Polyzym v.vvvv được người chăn nuôi tin tưởng cao

2. Công Ty Cổ Phần C.P Việt Nam

Sản phẩm công ty CP luôn đi đầu trong nghành nuôi trồng thủy sản

Xem thêm:: Cách nấu ốc chuối đậu thơm ngon, đơn giản chuẩn vị Bắc – DTBTAAu

Công Ty C.P cái tên quên thuộc trong nghành chăn nuôi hiện tại ở Việt Nam và Thế Giới bởi các sản phẩm chất lượng đi đầu và thị trường rộng khắp.

4. Công Ty Liên Doanh Bio Pharmachemie

Bio Pharmechemie là công ty chuyên sản xuất thuốc thú y thủy sản trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO – GMP , nguồn nguyên liệu nhập khẩu của các nước uy tín. các sản phẩm nổi bật của Bio Pharmachemie như: Anti Shock, Premix 22, Bio Bacter, Oxygen v.v….

5. Công Ty Bayer Việt Nam (Elanco)

Xem thêm:: Điểm danh 10+ món xào cho bà bầu tốt nhất bạn nên biết

Công ty Bayer đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, văn phòng làm việc đặt tại toà nhà CentrePoint – Tp.HCM và nhà máy sản xuất hiện đại tại tỉnh Bình Dương.

Với phương châm hoạt động “bảo vệ sức khỏe động vật vì lợi ích con người”, nhánh chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, premix, sản phẩm vệ sinh chuồng trại sử dụng cho chăn nuôi, gia súc, gia cầm, thú cưng, nuôi trồng thủy sản. Sản phẩm thủy sản dành cho tôm cá của Bayer luôn đi đầu về chất lượng. các dòng sản phẩm nổi bật như: Baymet, Baymix Aqualast, Osamet, Coforta A, Hadaclean A v.v….

6. Công Ty CP SXKD Tư Vấn Thuốc Thú Y Vemedim

Vemedim Cần Thơ đã khẳng định được tầm quan trọng trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm Vemedim cho ra đời các sản phẩm đặc biệt chất lượng tốt được sản xuất trên dây truyền hiện đại bật nhất hiện nay. Các sản phẩm ấn tượng của Vemedim trên thị trường thủy sản kể k hết điển hình như: Kill Algae, Probisol, Anti Red, For Fish, Vimefloro FDP, v.v….

Trên đây là 1 số những công ty thuốc thuỷ sản uy tín tại thị trường trong nước. Bà con có thể tham khảo kỹ hơn tại trang web của từng công ty nhé. Hikatopharma rất vui được chia sẻ nhiều thông tin bổ ích đến quý khách hàng.