Danh sách khu công nghiệp ở Củ Chi năm 2019 – Nhà Đất Củ Chi

Các khu công nghiệp tại củ chi hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Khu công nghiệp là nơi chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến hàng hóa công nghiệp được xây dựng để thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định của Chính phủ một cách nhanh nhất. Dưới đây nhadatcuchi.com.vn sẽ giới thiệu danh sách khu công nghiệp ở Củ Chi có thể bạn chưa biết.

Các khu công nghiệp ở Củ Chi:

Hiện tại Củ Chi có 4 khu công nghiệp chính là:

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi:

Đây là khu công nghiệp được biết đến nhiều nhất trong số 3 khu công nghiệp còn lại, với tổng diện tích khoảng 380 ha, nằm cận kề khu dân cư Thị trấn, giữa xã Tân An Hội và xã Trung Lập Hạ. Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi hiện đang thu hút hơn 20 doanh nghiệp vào đầu tư nhờ đã hoàn thiện xong các cơ sở hạ tầng, hệ thống thoát nước và hệ thống xử lý chất thải nội bộ.

Xem thêm:: Bật Mí Cách Bảo Quản Bánh Bao Trong Tủ Lạnh Giữ Được 1 Tuần

Tây Bắc Củ Chi – Khu công nghiệp sở hữu kết cấu hạ tầng hiện đại và ổn định

Khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi

Khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi sở hữu diện tích tổng là 500 ha. Đây là nơi chuyên ngành cơ khí chế tạo tọa lạc ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.

Khu công nghiệp Bàu Đưng

Khu công nghiệp Bàu Đưng nằm ở ấp Bàu Đưng, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi. Thế mạnh của khu công nghiệp này là cơ khí và gia công chế biến với tổng diện tích tương đối nhỏ 175 ha.

Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Tân Phú Trung là khu công nghiệp ở Củ Chi có diện tích lớn nhất trong số các khu công nghiệp trên, khoảng 543 ha. Có lẽ cũng vì thế mà khu công nghiệp Tân Phú Trung thu hút được hơn 40 doanh nghiệp đang đầu tư sản xuất kinh doanh tại đây. Tân Phú Trung nằm ở kênh Thầy Cai, giữa xã Tân Phú Trung và xã Tân Thông Hội.

Xem thêm:: Chuyên gia lý giải: Tại sao khuôn mặt không cân đối?

Khu công nghiệp Tân Phú Trung thu hút được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh

Các cụm công nghiệp ở Củ Chi:

Ngoài các khu công nghiệp, tại Củ Chi cũng nổi tiếng với 3 cụm công nghiệp sau:

Cụm công nghiệp Tân Quy – Khu A

Đây là cụm công nghiệp có diện tích khá nhỏ khoảng 65 ha tọa lạc ở xã Trung An, huyện Củ Chi. Theo đánh giá của các chuyên gia, nơi đây thường rất ít bị ô nhiễm về nguồn nước, điện tử, chế biến thực phẩm, cơ khí…

Cụm công nghiệp Tân Quy – Khu B

Xem thêm:: Ăn mỡ cá có tốt không? Lý do để ăn mỡ cá là gì?

Tân Quy – Khu B là cụm công nghiệp có diện tích lớn nhất trong số các cụm khoảng 97 ha; nằm ở ấp số 12, xã Tân Thạnh Đông. Hiện cụm công nghiệp có hơn 15 doanh nghiệp đầu tư sản xuất và kinh doanh.

Xem thêm: Giá Đất Củ Chi Dự Kiến Tăng 30 Lần Vào Năm 2027

Tham khảo các dự án nhà đất đang bán tại Củ Chi

Cụm công nghiệp Phạm Văn Cội

Cụm công nghiệp Phạm Văn Cội có tổng diện tích là 75 ha, thuộc xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi. Tính đến nay cụm công nghiệp có khoảng 7 công ty đầu tư chuyên lĩnh vực chế biến thức ăn gia súc; và chế biến thực phẩm ngành nông nghiệp.

Trên đây là danh sách khu công nghiệp ở Củ Chi hiện nay, nhadatcuchi.com.vn hy vọng đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhé.