Cách Ẩn Trang Cá Nhân Facebook Với Người Lạ Nhanh Chóng

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách ẩn trang cá nhân hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cách ẩn trang cá nhân facebook với người lạ là một trong những hình thức bảo mật thông tin hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn có thể kiểm soát nội dung trang, chế độ xem các bài viết dễ dàng. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn đọc tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Vì sao nên ẩn trang cá nhân facebook với người lạ?

Facebook hiện là mạng xã hội toàn cầu với hàng tỷ người dùng. Trong đó, trang cá nhân facebook được ví như CV của mỗi người. Bạn và người dùng facebook khác có thể đăng tải thông về cuộc sống, công việc hàng ngày lên tường. Nhiều người lạ lợi dụng tính năng này cho mục đích xấu, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của chủ tài khoản.

Thay vì khóa trang cá nhân, cách ẩn trang cá nhân facebook với người lạ dần trở nên phổ biến. Bạn có thể sử dụng tài khoản bình thường mà vẫn đảm bảo an toàn thông tin tài khoản. Cụ thể, một số lợi ích thao tác mang lại như sau:

– Ngăn chặn giả mạo thông tin từ người lạ: Toàn bộ thông tin trên Profile sẽ không hiểu thị với những người chưa phải bạn bè của bạn. Tình trạng bị giả mạo tài khoản cũng hạn chế tối đa.

– Tăng cường bảo mật facebook tốt nhất: Tính năng được Facebook kỳ vọng giúp người dùng bảo mật tài khoản tốt hơn. Tình trạng hack, mất nick facebook do kẻ xấu giảm.

– Hạn chế “rác” trên Profile: Người khác có thể đăng lên tường của bạn. Ngoài các thông tin tốt, nhiều thông tin xấu, nội dung không phù hợp. Uy tín của bạn bị ảnh hưởng.

II. Cách ẩn trang cá nhân facebook với người lạ dễ dàng

Cách ẩn trang cá nhân facebook với người lạ được chia thành nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, người dùng thường sử dụng cách khóa tường hoặc giới hạn quyền xem các bài đăng để ẩn bài đăng với người lạ. Hướng dẫn cụ thể được chia sẻ trong nội dung tiếp sau đây!

1. Khóa tường facebook không cho người lạ đăng bài

Thao tác cho phép bạn cài đặt người CÓ THỂ đăng lên trang cá nhân của bạn. Các bước thực hiện khóa tường facebook như sau:

Xem thêm:: Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo

– Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên điện thoại/máy tính.

– Bước 2: Vào mục CÀI ĐẶT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ => CÀI ĐẶT

– Bước 3: Tiếp tục chọn DÒNG THỜI GIAN VÀ GẮN THẺ.

– Bước 4: Tại mục AI CÓ THỂ THÊM NỘI DUNG VÀO DÒNG THỜI GIAN CỦA BẠN, bạn chọn BẠN BÈ (bấm vào nút CHỈNH SỬA).

Như vậy, người lạ sẽ không thể đăng bài trên tường của bạn. Nếu muốn tăng cấp độ bảo mật hơn nữa, bạn có thể cân nhắc chọn đối tượng là CHỈ MÌNH TÔI. Tất cả người dùng khác đều không thể đăng bài lên tường của bạn. Thông tin được chuyển đến mục đề xuất nội dung phê duyệt.

2. Cài đặt giới hạn người lạ xem cho các bài đăng

Tương tự như cách trên, việc giới hạn quyền xem bài đăng có thể thực hiện trên điện thoại và máy tính. Thao tác thực hiện giống nhau trên 2 thiết bị giống nhau.

LƯU Ý: Sau khi hoàn thành thao tác, nếu muốn thay đổi quyền xem bài đăng bạn cần cài đặt lại cho từng bài viết.

– Bước 1: Bạn đăng nhập facebook bằng điện thoại/máy tính.

– Bước 2: Tiếp tục bấm vào biểu tượng mũi tên (trên điện thoại là 3 dấu gạch ngang) => chọn CÀI ĐẶT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ.

Xem thêm:: Danh sách 9 cách bẻ khóa mật khẩu điện thoại trung quoc tốt nhất bạn cần biết

– Bước 3: Bấm vào CÀI ĐẶT.

– Bước 4: Chọn QUYỀN RIÊNG TƯ

– Bước 5: Tại mục GIỚI HẠN ĐỐI TƯỢNG CHO CÁC BÀI VIẾT ĐÃ CHIA SẺ VỚI BẠN CỦA BẠN BÈ HOẶC CHIA SẺ CÔNG KHAI, bạn ấn vào GIỚI HẠN BÀI VIẾT CŨ.

– Bước 6: Tiếp tục ấn vào GIỚI HẠN BÀI VIẾT CŨ.

– Bước 7: Màn hình hiển thị thông báo xác nhận, bạn tiếp tục ấn vào GIỚI HẠN BÀI VIẾT CŨ.

Sau khi hoàn thành 7 bước trên, bạn chọn ĐÓNG. Như vậy, toàn bộ bài viết đã đăng tải ở chế độ CÔNG KHAI (cho phép người lạ xem) trên trang cá nhân của bạn đã chuyển về BẠN BÈ.

3. Giới hạn người xem cho bài viết mới

Với các bài viết mới, bạn có thể thực hiện giới hạn người xem ngay trên mỗi bài đăng. Thao tác thực hiện trên máy tính và điện thoại của cách làm này giống nhau.

– Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản cá nhân của mình

Xem thêm:: Gợi ý 13 cách làm rõ ảnh bị mờ bằng snapseed tốt nhất hiện nay

– Bước 2: Bấm vào mục đăng bài, sau đó bạn ấn vào CÔNG KHAI/BẠN BÈ/CHỈ MÌNH TÔI. Chế độ hiển thị phụ thuộc vào bài đăng gần nhất của bạn.

– Bước 3: Chọn một chế độ mà bạn mong muốn như hình.

Sau khi hoàn thành, bạn quay trở lại đăng bài viết mới bình thường. Những đối tượng đã giới hạn sẽ không thể thấy được bài viết bạn đăng tải.

Ngoài quan tâm đến cách ẩn trang cá nhân với người lạ, bạn nên quan tâm đến cách xây dựng Profile cá nhân uy tín. Với người kinh doanh, đây là cách nâng cao doanh thu bán hàng hiệu quả. Bạn tham khảo sử dụng thêm các phần mềm tự động tăng like tạo hiệu ứng, thu hút khách hàng nhanh chóng.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn cách ẩn trang cá nhân facebook với người lạ. Bạn nên thực hiện đồng thời tất cả các cách trên để đảm bảo bất kỳ người lạ nào cũng không thể xem được thông tin trên nick facebook của bạn. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/