Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách bật trình tạo mã fb hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hầu hết người dùng hiện nay khi sử dụng đều bật tính năng xác thực đăng nhập trên Facebook cá nhân của mình. Vì vậy mỗi lần đăng nhập để đảm bảo an toàn bạn phải có mã xác nhận danh tính thì mới được truy cập trên thiết bị mới. Việc bảo mật hai lớp giúp tài khoản của bạn tránh khỏi những rủi ro mất tài khoản hay truy cập vào những trang chứa virus mà không được kiểm duyệt từ trước. Vì thế, trình tạo mã đăng nhập Facebook là điều cần thiết. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu về trình tạo mã trên Facebook nhé.

Trình tạo mã đăng nhập Facebook là gì?

Trình tạo mã được ra đời với nhiệm vụ cung cấp mã cho chủ tài khoản để đăng nhập vào các thiết bị mới, trình duyệt khác để vượt qua hai bước xác minh đăng nhập. Trình tạo mã này được cung cấp từ ứng dụng Facebook của bạn đã được xác thực bảo mật từ trước.

Việc sử dụng ứng dụng bảo mật này là rất cần thiết để bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn, trong trường hợp người khác sử dụng thiết bị của bạn vào Facebook để làm chuyện xấu.

Tuy nhiên, vì đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho bạn nên trong trường hợp bạn mới nâng cấp, sửa chữa laptop của mình và phải cài lại window thì trên chính thiết bị đó, bạn sẽ vẫn phải dùng trình tạo mã Facebook để đăng nhập lại.

Trình tạo mã này hoạt động trên các ứng dụng thiết bị di động kể cả khi bạn không bạn không thể nhận tin nhắn văn bản SMS từ số điện thoại đã đăng ký từ trước.

Và cả khi kết nối Internet của thiết bị không có bạn vẫn có thể lấy mã từ ứng dụng một cách dễ dàng.

Xem thêm:: Cách Làm Trà Ổi Hồng Ngon Ngất Ngây Cho Team Trà Trái Cây

Và cả khi kết nối Internet của thiết bị không có bạn vẫn có thể lấy từ ứng dụng một cách dễ dàng.

Không những có nhiệm vụ xác thực hai bước bảo mật, việc tạo mã đang nhập facebook còn có khả năng giúp bạn tạo mã khi cần đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình.

Điều này giúp độ bảo mật tài khoản Facebook của bạn cao hơn bình thường khi không sử dụng trình tạo mã đáng kể. Tránh được tất cả các rủi ro không mong muốn khi sử dụng Facebook.

Lấy trình tạo mã đăng nhập Facebook ở đâu?

Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook trên ứng dụng điện thoại của mình và được xác nhận các bước bảo mật từ tạo mã đang nhập facebook đầy đủ.

Tính năng lấy trình tạo mã sẽ xuất hiện trong phần cài đặt quyền riêng tư của tài khoản của ứng dụng Facebook và bạn có thể lấy mã một cách dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản. Để bật trình tạo mã Facebook của mình, các bạn thao tác như sau:

  • Bước 1: Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang góc trên bên phải màn hình
  • Bước 2: Tìm đến mục cài đặt và quyền riêng tư
  • Bước 3: Chọn mục và truy cập vào phần trình tạo mã để lấy trình tạo mã.

Chọn mục và truy cập phần tạo mã

Mã xác thực này chỉ dành cho chủ tài khoản là bạn, tuyệt đối sau khi lấy trình tạo mã không cung cấp hay chia sẻ cho bất cứ ai khác để tránh mất tài khoản.

Xem thêm:: Cách làm đùi gà chiên giòn ngon như ngoài quán ăn thích mê

Vì nếu người khác có mã xác thực này họ rất dễ dàng lấy lại mật khẩu và đổi toàn bộ thông tin bảo mật một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn tìm id facebook của người khác.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook bằng tạo mã

Khi sử dụng một thiết bị mới hay đăng nhập lên trình duyệt không được xác nhận truy cập từ trước. Bạn sẽ cần phải có mã từ trình tạo mã facebook để xác thực đăng nhập.

Sau khi đăng nhập đúng tên đăng nhập mật khẩu, bạn sẽ phải xác thực đăng nhập Facebook của ứng dụng trên thiết bị đã đăng nhập từ trước.

xác thực đăng nhập Facebook của ứng dụng trên thiết bị đã đăng nhập từ trước.

Nhập đúng mã xác thực bạn sẽ được chuyển đến giao diện người dùng như bình thường. Với mỗi mã được lấy từ Facebook bạn chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất. Thời gian sử dụng mã 60 giây để xác thực và sẽ không có hiệu lực khi hết hạn. Mỗi mã luôn có 6 chữ số để người dùng sử dụng để đăng nhập.

Xem thêm:: Cảm biến tiệm cận là gì, cách tắt cảm biến tiệm cận Samsung, iPhone – Vui Vui Công Nghệ

Mỗi mã luôn có 6 chữ số để người dùng sử dụng để đăng nhập.

Ngoài ra bạn cũng có một danh sách mã được tạo cố định ngay cả khi không có điện thoại, bạn vẫn có thể đăng nhập hoặc lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng.

Mã này thường được dùng cho các trường hợp khẩn cấp, mất tài khoản thường được gọi là mã an toàn.

Mã này thường được dùng cho các trường hợp khẩn cấp, mất tài khoản thường được gọi là mã an toàn.

Trên đây là một số cách sử dụng trình tạo mã Facebook và cách lấy mã nhanh nhất dành cho bạn khi bảo mật tài khoản của mình.

Hãy bật tính năng xác thực bảo mật trên tài khoản Facebook của mình bảo vệ tài khoản trước những trang web không an toàn hay giới hạn khả năng hoạt động của token, cookie khi tự động đăng nhập nhé!

Bên cạnh đó, để sử dụng và trải nghiệm Facebook một cách thú vị hơn, bạn có thể xem thêm các bài viết tại mục thủ thuật Facebook của Điện Thoại Vui nhé.