Làm thế nào để Chát Tiếng Việt có dấu trong Game LMHT (LOL) ?

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách chat có dấu trong lol win 10 hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Có thể áp dụng cho Game Dota, CF…

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tên Tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LOL) là một Game đấu trường, trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X.

LMHT là một tựa game nổi tiếng và có rất nhiều người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt là ở máy chủ Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ tham gia bởi tính hấp dẫn của trò chơi.

Bạn đã bao giờ gặp lỗi khi chát Tiếng Việt có dấu trong quá trình chơi Game chưa ? Mình thì tin là rất nhiều bạn đã gặp lỗi này rồi ? Vậy bạn đã biết cách xử lý triệt để lỗi gõ Tiếng Việt có dấu trong Game LOL chưa ? Nếu chưa thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy.

Trong bài viết này mình xin giới thiệu một thủ thuật nhỏ và khá thú vị dành cho các Game thủ Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam đó là cách gõ dấu tiếng Việt trong Game.

Xem thêm:: Top 2 Trường Cao đẳng Sư Phạm Tiểu Học TpHCM Tốt Nhất Hiện Nay

Đọc thêm:

  • Cách xem thông tin người chơi LOL (LMHT) trên mọi Server Game
  • Cách OverClock/ hiển thị CPU, FPS, RAM, GPU… khi chơi Game

Mặc dù nó rất đơn giản nhưng có thể có một số bạn chưa để ý nên sẽ không biết cách này. Vì vậy để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và theo phong cách riêng với trò chơi hấp dẫn này. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi gõ Tiếng Việt có dấu trong Game LOL

Đây là giao diện chính của Game khi chúng ta khởi động. Như các bạn có thể thấy trong khung Chat, chúng ta không thể gõ dấu Tiếng Việt.

viet-tieng-viet-co-dau-trong-game-lol (1)

Để gõ được dấu chúng ta làm như sau :

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần thoát bộ gõ Tiếng Việt Unikey ra trước bằng cách nhấn chuột phải vào icon của Unikey có trên thanh Taskbar => và chọn Kết thúc.

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ những câu nói hay về mưa và nắng hot nhất

viet-tieng-viet-co-dau-trong-game-lol (2)

+ Bước 2: Sau đó chúng ta nhấn chuột phải vào Unikey => chọn Run as administrator để chạy lại Unikey bằng quyền quản trị.

Note: Nếu như bạn chưa biết thì Unikey đã có phiên bản mới 4.3, đã khắc phục các lỗi khó chịu khi tìm kiếm trên thanh Search của Google Chrome, Cốc Cốc… bạn có thể tải về bản Unikey mới nhất tại đây nhé !

viet-tieng-viet-co-dau-trong-game-lol (3)

+ Bước 3: Test thử.

Xem thêm:: Tất cả những gì bạn cần biết về camera kép trên iPhone X

OK ! Vậy là chúng ta đã có thể gõ dấu Tiếng Việt thành công rồi trong Game rồi đó.

viet-tieng-viet-co-dau-trong-game-lol (4)

Lời kết

Vâng, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách viết Tiếng Việt có dấu trong Game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) rồi nhé. Một thao tác rất đơn giản thôi nhưng có thể nhiều bạn vẫn chưa biết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo. Chúc các bạn thành công !

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com