Mẹo dùng cách chơi bắn cá ăn xu trong siêu thị bí mật &quotWin&quot

Chào mọi người, hiện nay nhiều bạn đang chơi game bắn cá siêu thị đổi thưởng bắn cá chúng hoài mà không chết? và cuối cùng sau đó bạn phải tốn rất nhiều xu mới bắn nó chết được, tỉ lệ mất xu song hành với cá chết thì bạn lỗ sấp mặt luôn. Sau đó người chơi chịu thiệt thòi nhất. Bài viết này hướng dẫn cách chơi bắn cá ăn xu trong siêu thị auto win thành công mời các bạn xem, xin đừng ném gạch!

Giới thiệu về bắn cá ăn xu trong siêu thị bí mật

cách chơi bắn cá ăn xu trong siêu thị Sau một thời gian của một game thủ nghiệm bắn cá siệu thị để đổi ra tiền mặt thì toàn thua, chỉ khi thua bạn mới rút ra kinh nghiệm để làm sao có một thủ thuật cách chơi bắn cá ăn xu trong siêu thị thông minh ít ai biết đến. Một trong những yếu tố sau đây mời bạn áp dụng. – Đầu tiên bạn phải chuẩn bị số xu trong tài khoản khá là lớn đấy. + Chiến thuật tốc độ nhanh bắn cá Ngay sau khi đàn cá mới ra bạn hãy bắn liên tục nếu chết cá thường xuyên thì hãy bắn tiếp, nếu bắn nữa mà cá không chết thì bỏ dừng lại chuyển sang cá mới. Cách tiếp theo đó trong 1 bàn có 4 người – 10 người. Nhìn thấy đối thủ nào bắn cá bên bạn hoặc đối diện mất xu thường xuyên, hãy tranh dành con cá với đối thủ đó bắn liên tục từ 5 viên và 10 đổ lại thôi đảm bảo chết. Trước đó đối thủ đá bắn khá nhiều vào con cá đó đến lượt bạn căn chuẩn có thể 1 đến 2 viên bạn ăn.

+ Chiến thuật bắn chậm Để chế độ dạn cao nhất chọn con cá bắn từ 5 viên đổ lại, nếu không chết bỏ chuyển sang con cá lớn hơn tỉ lệ bắn sẽ chết cao hơn. Nếu càng bắn thì càng sẽ tốn đạn rất nhiều

+ Chiến thuật bắn đạn nhỏ Bạn sẽ để chế độ đạn thấp nhất, rồi chọn cá đối thủ đang bắn đó vs cá gần bạn bắn liên tục thật nhanh. Cá sẽ nhanh chết và ít tốn đạn.

+ Chiến thuật bắn cá siêu thị mà có nhiều người trong bàn cùng bắn. Đặc biệt khi con cá đang đi xa khỏi người chơi khác và tiến gần về phía của bạn. Khi đó xác xuất cá về phần bạn sẽ cao hơn đối thủ. Cách này các xạ thủ thường dùng để bắn cá lớn, cá mập, cá tiên hoặc cá to khác.

+ Chiến thuật con cá bơi lẻ, bạn chỉ cần đạn 3 xu. Khi đã có mức đạn phù hợp, chỉ việc bắn liên tục cho đến khi nó chết. Lưu ý: chỉ bắn đạn từ 3 đến 5 đạn mà không tiêu diệt được thì nên bỏ qua. Bởi vì hai lý do: một là chú cá cứng đầu đã bơi ra xa, hai có thể mất thêm tiền mà bắn khả năng lại không cao. Chuyển sang cá mới thì bạn bắn từ 1 đến 2 lần sẽ chết ngay lập tức

+ Chiến thuật bắn cá đạn 5: chọn những con cá ăn 20 xu đổ lại. Đây là kinh nghiệm mà adm đã áp dụng thành công ở những game bắn cá đổi thẻ cào android hoặc ios tương đối ăn nhiều. Vì ăn ở số lượng trung bình tích hợp nhiều ngày bạn chơi thì sẽ có số xu cực cao, đó là cách adm hay chơi. Nếu các bạn áp dụng 1 trong những cách chơi bắn cá ăn xu trong siêu thị trên đảm bảo thắng lớn.

Đây là mẹo cao thủ đã áp dụng cách chơi bắn cá ăn xu trong siêu thị thành công