Cách chọn tất cả email trong Gmail

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách chọn nhiều thư trong gmail hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Quản lý hộp thư đến Gmail của bạn bằng cách chọn email hàng loạt

Để giúp quản lý hộp thư đến của bạn dễ dàng hơn, Gmail cho phép bạn chọn nhiều email cùng một lúc và sau đó di chuyển chúng, lưu trữ chúng, áp dụng nhãn cho chúng, xóa chúng và hơn thế nữa — tất cả cùng một lúc.

Chọn tất cả email trong Gmail

Nếu bạn muốn chọn mọi email trong hộp thư đến Gmail, bạn có thể.

 1. Trên trang Gmail chính, nhấp vào thư mục Hộp thư đến trong ngăn bên trái của trang.
 2. Ở đầu danh sách thư email của bạn, nhấp vào nút Chọn chính . Điều này sẽ chọn tất cả các tin nhắn hiện đang được hiển thị; bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên xuống nhỏ ở bên cạnh nút này để mở menu cho phép bạn chọn các loại email cụ thể được chọn, chẳng hạn như Đọc, Chưa đọc, Được gắn dấu sao, Bỏ gắn dấu sao, Không có gì và tất nhiên Tất cả.
  1. Lưu ý rằng tại thời điểm này, bạn chỉ chọn các tin nhắn hiện đang hiển thị trên màn hình.
 3. Để chọn tất cả email, bao gồm cả những email hiện không được hiển thị, hãy nhìn vào đầu danh sách email của bạn và nhấp vào liên kết Chọn tất cả [ số] cuộc hội thoại trong Hộp thư đến . Số được hiển thị sẽ là tổng số email sẽ được chọn.

Xem thêm:: Hãng xe Jaguar của nước nào?

Bây giờ bạn đã chọn tất cả email trong Hộp thư đến của mình.

Thu hẹp danh sách email của bạn

Bạn có thể thu hẹp email bạn muốn chọn hàng loạt bằng cách sử dụng tìm kiếm, nhãn hoặc danh mục.

Ví dụ: nhấp vào danh mục như Khuyến mãi cho phép bạn chọn email trong danh mục đó và quản lý chúng mà không ảnh hưởng đến các email không được coi là quảng cáo.

Tương tự như vậy, hãy nhấp vào bất kỳ nhãn nào bạn đã xác định xuất hiện trong bảng điều khiển bên trái để hiển thị tất cả các email được gán cho nhãn đó.

Xem thêm:: Cách Nhắn Tin Đòi Nợ Hiệu Quả

Khi thực hiện tìm kiếm, bạn cũng có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng cách xác định các khía cạnh của email bạn muốn xem xét. Ở cuối trường tìm kiếm là một mũi tên nhỏ. Nhấp vào nó để mở các tùy chọn cho các tìm kiếm được tinh chỉnh hơn theo trường (như Tới, Từ, và Chủ đề) và các chuỗi tìm kiếm cần được bao gồm (trong trường “Có từ”), cũng như các chuỗi tìm kiếm sẽ bị thiếu từ các email trong kết quả tìm kiếm (trong trường “Không có”).

Khi tìm kiếm, bạn cũng có thể chỉ định kết quả email đó có tệp đính kèm bằng cách chọn hộp bên cạnh Tệp đính kèm và kết quả loại trừ mọi cuộc trò chuyện bằng cách chọn hộp bên cạnh Không bao gồm cuộc trò chuyện.

Cuối cùng, bạn có thể tinh chỉnh tìm kiếm của mình bằng cách xác định phạm vi kích thước email bằng byte, kilobyte hoặc megabyte và bằng cách thu hẹp khung thời gian của ngày của email (chẳng hạn như trong vòng ba ngày kể từ ngày cụ thể).

Chọn tất cả tin nhắn

 1. Bắt đầu bằng cách thực hiện tìm kiếm hoặc chọn nhãn hoặc danh mục trong Gmail.
 2. Nhấp vào hộp kiểm Chọn chính xuất hiện phía trên danh sách thư email. Bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh hộp kiểm chính và chọn Tất cả từ trình đơn để chọn email bạn có thể thấy trên màn hình. Điều này chỉ chọn các email được hiển thị trên màn hình.
 3. Ở đầu danh sách email, nhấp vào liên kết có nội dung Chọn tất cả [number] cuộc hội thoại trong [name] . Ở đây, số lượng sẽ là tổng số email và tên sẽ là tên của danh mục, nhãn hoặc thư mục mà các email đó có trong đó.

Bạn có thể làm gì với email đã chọn

Khi bạn đã chọn email của mình, bạn có sẵn một số tùy chọn:

 • Xóa —Bạn có thể xóa các email đã chọn bằng cách nhấp vào nút Xóa , trông giống như thùng rác. Thao tác này sẽ xóa hoàn toàn email khỏi Gmail.
 • Lưu trữ — Biểu tượng của nút này xuất hiện dưới dạng một hộp có mũi tên nhỏ trong đó. Lưu trữ email sẽ xóa chúng khỏi chế độ xem trong Hộp thư đến của bạn mà không xóa chúng. Điều này giúp dọn dẹp Hộp thư đến của bạn mà không cần xóa email mà bạn có thể cần sau này. Sau khi lưu trữ, một email sẽ không xuất hiện trong Hộp thư đến của bạn, nhưng có thể tìm thấy thông qua tìm kiếm hoặc bằng cách xem thư mục Tất cả thư ở gần cuối ngăn bên trái (bạn có thể phải bấm Thêm để hiển thị nó nếu bạn có nhiều nhãn và thư mục).
 • Báo cáo Spam — Nút này có dấu dừng với dấu chấm than ở chính giữa. Việc sử dụng này sẽ chuyển email vào thư mục Spam của bạn và các email trong tương lai từ những người gửi này có thể sẽ bỏ qua Hộp thư đến của bạn và tự động chuyển đến thư mục Spam của bạn.
 • Di chuyển đến nút này có một biểu tượng thư mục trên đó, và nó cho phép bạn di chuyển các email đã chọn của bạn vào một thư mục hoặc nhãn một cách dễ dàng.
 • Nhãn —Biểu tượng này có hình ảnh thẻ trên đó. Nó cho phép bạn gán nhãn cho các email đã chọn của bạn. Bạn có thể chọn nhiều nhãn bằng cách chọn hộp bên cạnh tên nhãn và bạn có thể tạo nhãn mới để gán cho email bằng cách nhấp vào Tạo mới trong menu.
 • Khác — Nút Thêm cung cấp một số tùy chọn khác cho các email đã chọn của bạn. Chúng bao gồm:
  • đánh dấu là đã đọc
  • đánh dấu là chưa đọc
  • Đánh dấu là quan trọng
  • Đánh dấu là không quan trọng
  • Thêm vào công việc
  • Thêm dấu sao
  • Lọc thư như thế này

Xem thêm:: Điểm danh 20+ concept chụp ảnh đồ uống hay nhất

Bạn cũng có thể có một nút có nhãn Không ” [category] “ có sẵn nếu bạn đã chọn email trong một danh mục như Khuyến mãi. Nhấp vào nút này sẽ xóa các email đã chọn khỏi danh mục cụ thể đó và các email trong tương lai của loại này sẽ không được đặt trong danh mục đó khi chúng đến.

Bạn có thể chọn nhiều email trong ứng dụng Gmail hoặc Hộp thư đến của Google không?

Ứng dụng Gmail không có chức năng để dễ dàng chọn nhiều email. Trong ứng dụng, bạn sẽ phải chọn riêng từng ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng ở bên trái của email.

Google Inbox là một ứng dụng và trang web cung cấp một cách khác để quản lý tài khoản Gmail của bạn. Hộp thư đến của Google không có cách để chọn email hàng loạt giống như cách Gmail thực hiện; tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Gói của Inbox để quản lý nhiều email một cách dễ dàng.

Ví dụ: có một gói Xã hội trong Hộp thư đến thu thập email liên quan đến truyền thông xã hội. Khi bạn nhấp vào gói này, tất cả các email liên quan đến truyền thông xã hội sẽ được hiển thị. Ở phía trên bên phải của nhóm được nhóm, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để đánh dấu tất cả email là xong (lưu trữ chúng), xóa tất cả email hoặc di chuyển tất cả email sang một thư mục.