Đừng bỏ lỡ: Cách chuyển app store sang tiếng anh

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách chuyển app store sang tiếng anh hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

IPhone và Samsung hiện nay đang là 2 dòng Smartphone thông dụng và được ưa chuộng nhất trên Thế giới. Vì vậy, đa số chúng đều sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh làm mặc định. Thế nhưng, không phải ai cũng sử dụng lưu loát tiếng Anh nên trong quá trình sử dụng điện thoại có những khó khăn nhất định. Rất nhiều bạn muốn biết cách chuyển appstore sang tiếng Việt để thuận tiện sử dụng. Đó là lý do hôm nay Thanh Trang Mobile sẽ hướng dẫn bạn, chỉ với 2 cách đơn giản dưới đây.

Đang xem: Cách chuyển appstore sang tiếng anh

Đang xem: Cách chuyển app store sang tiếng anh

Cách chuyển Appstore sang tiếng Việt bằng chuyển ngôn từ máy iOS

Bước 1: Mở Setting >> Tìm dòng iTunes và App Store >> Nhấp chọn.

Bước 2: Chọn ID >> Xem ID Apple, nhấp đồng ý nếu có bất kỳ giao diện nào xuất hiện.

Bước 3: Giao diện Country/ Region sẽ xuất hiện. Click chọn đồng ý với các điều khoản rồi bấm Next. Tiếp đó hãy chọn quốc gia Việt Nam mà bạn muốn chuyển ngữ.

Xem thêm:: 2 cách làm chả bò (giò bò) tại nhà dai ngon hấp dẫn

Bước 4: Đây là bước cực kỳ quan trọng. Phần Billing Information bạn ấn chọn None.

Lưu ý, phần này dòng None có thể không xuất hiện vì Apple cần xác minh thông tin thẻ tín dụng của bạn rồi mới cho phép chuyển vùng. Nếu chọn được None thì sẽ đơn giản hơn nhiều. Nếu không có nút này, bạn bắt buộc phải nhập đầy đủ thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiếp tục. Còn có nút None nghĩa là bạn không mất phí nhưng sẽ không mua được các ứng dụng khác của Apple bản quốc tế.

Xem thêm: Cách xóa background trong Illustrator

Bước 5: Sau khi đã làm xong các bước trên sẽ có bước thông báo chuyển ngôn ngữ thành công.

Cách chuyển Appstore sang tiếng Việt cho các dòng IPhone 5S cũ trở lên

Bước 1: Đăng nhập vào Appstore bằng Apple ID.

Bước 2: Khi chọn một ứng dụng nào đó thì nó sẽ hiện lên Apple ID của bạn, chọn phần Thanh toán và Country Region.

Bước 3: Bạn click vào Country Region >> Change Country Region >> Tùy chọn quốc gia: Việt Nam.

Xem thêm:: Hướng dẫn làm món gà rô ti ăn cơm hay bánh mì đều ngon

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Conduct Là Gì Và Cấu Trúc Từ Conduct Trong Câu Tiếng Anh

Bước 4: Tiếp theo sẽ xuất hiện điều khoản, chọn Agree và chờ thông báo được gửi cho Apple. Ngay sau đó là phần thẻ tín dụng của bạn. Bỏ qua các mục khác và điền phần địa chỉ. Sau đó giao diện các thông tin sẽ hiện lên và bạn có thể điền vào tùy ý. Phương pháp chuyển Appstore sang Việt Nam trên đây có thể sử dụng cho các dòng máy iPhone 5S cũ trở lên.

Dưới đây cũng là một câu hỏi được nhiều bạn trẻ gửi đến Thanh Trang Mobile, rằng muốn chuyển đổi tài khoản iTune App store sang quốc gia khác để dễ dàng sử dụng các ứng dụng quốc tế hay game nước ngoài trên máy. Thanh Trang Mobile sẽ giới thiệu cho bạn dưới đây.

Cách chuyển tài khoản iTune Appstore sang quốc gia khác

Đây là cách rất tiện cho người nước ngoài hoặc khách du lịch.

Rất hay: Cách kiểm tra chì trong mỹ phẩm đơn giản – Bio cosmetics Mỹ Phẩm Sạch

Nếu bạn là người nước ngoài hoặc khách du lịch đang cố tải xuống ứng dụng từ iTunes hoặc App Store của các quốc gia khác, bạn có thể gặp phải geoblock. Apple áp đặt các giới hạn địa lý đối với các ứng dụng khiến người dùng muốn tải ứng dụng và nội dung khác về ứng dụng của họ gặp nhiều khó khăn. Ví dụ, nếu bạn là người Việt Nam, bạn sẽ không có đặc quyền tải xuống một số trò chơi phổ biến mà người Mỹ và Canada có thể tải xuống bất kỳ lúc nào. Tương tự, tài khoản của bạn cũng không thể tải được các ứng dụng miễn phí trên iTunes nếu bạn không liên kết với Hoa Kỳ.

Bạn có thể thiết lập tài khoản iTunes cho một quốc gia khác trên iPhone hoặc iPad của bạn mặc dù nó không đơn giản như trên máy tính để bàn. Hãy làm điều đó theo cách dưới đây:

Xem thêm:: Lưu ngay 10 cách làm gà cay phô mai tốt nhất hiện nay

Hủy mọi đăng ký bạn có với Apple Music hoặc iTunes Match và các dịch vụ khác được liên kết với ID Apple cục bộ của bạn, sau đó đăng nhập lại sau khi bạn chuyển đổi.

Mở Cài đặt >> Tên của bạn >> Chạm vào ID. Nếu được yêu cầu đăng nhập, hãy xác thực bằng Touch ID hoặc mật khẩu.

Lưu ý: Để thay đổi thông tin thanh toán của mình, hãy mở Cài Đặt >> Tên của bạn >> iTunes & Appstore >> Nhấn Quản lý thanh toán hoặc thông tin thanh toán tùy theo phiên bản iOS của máy. Bạn có thể thêm, xóa, sắp xếp lại hoặc cập nhật phương thức thanh toán và nâng cấp Bộ nhớ iCloud dựa trên giá của quốc gia Việt Nam.

Vậy là bạn đã hoàn tất cài đặt và sẵn sàng tải xuống ứng dụng từ tài khoản iTunes mới thiết lập của mình. Các bản cập nhật quốc gia hoặc khu vực mới liên kết với ID Apple của bạn sẽ phản ánh trên tất cả các dịch vụ của Apple tại thiết bị iOS của bạn.

Xem thêm: Cách Viết Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh, Cách Viết Địa Chỉ Trong Tiếng Anh

Tổng kết

Thanh Trang Mobile hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ bổ ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về cách chuyển appstore sang tiếng Việt, đừng ngần ngại liên hệ hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Hay lắm: Cách chặn người khác vào wifi nhà mình