Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách đăng ký uber moto hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Uber là một ứng dụng gọi xe thông minh dành trên các thiết bị smartphone, với khả năng kết nối người có nhu cầu di chuyển và người lái xe gần nhất. Ưng dụng Uber dành cho đối tác, những bác tài lái xe cùng Uber Moto có thể nhận khách gần nhất với mình để tiết kiệm tối đa chi phí, làm chủ thời gian và công việc của mình cùng với một thu nhập cao và ổn đinh.

dang ky lai xe uber moto dk chay ubermoto

Chính vì thế, đội ngũ đông đảo người tìm việc hiện nay muốn gia nhập cũng như đăng ký lái xe Uber Moto khá nhiều nhưng trong số đó không ít người chưa biết phải làm thế nào để có thể đăng ký lái xe Uber Moto. Bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký lái xe Uber Moto, chạy ubermoto một cách đơn giản.

Đăng ký lái xe Uber Moto, dk chạy ubermoto

Trước tiên, để đăng ký lái xe Uber Moto thì các bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Khi các bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và điều kiện trên đây thì có thể tham gia đăng ký lái xe Uber Moto bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Mang tất cả giấy tờ đi tham gia hội thảo và đăng ký trực tiếp tại các địa điểm do Uber tổ chức. Nếu bạn có đầy đủ giấy tờ thì có thể bắt đầu lái xe ôm Uber kiếm tiền ngay trong ngày.

Xem thêm:: Top 10+ cách bỏ khóa màn hình điện thoại hot nhất

Cách 2: Đăng ký tài khoản Uber xe ôm trực tuyến tại nhà.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại và truy cập vào trang đăng ký chạy Uber Moto TẠI ĐÂY

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn theo form có sẵn như hình dưới đây rồi nhấn Tiếp.

dang ky lai xe uber moto dk chay ubermoto 2

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Uber dành cho khách hàng gọi xe Uber thì cần dùng số điện thoại và email khác với thông tin tài khoản đăng ký chạy Uber Moto.

Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một giao diện trang mới. Tại đây các bạn vui lòng nhấp vào Bằng lái xe máy Đăng ký xe máy để tải các giấy tờ cá nhân của bạn lên theo yêu cầu.

dang ky lai xe uber moto dk chay ubermoto 3

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ lời tỏ tình hay nhất dành cho con gái hay nhất bạn cần biết

Lưu ý: Hãy cẩn thận chụp ảnh mặt trước bằng lái xe máy, đăng ký xe máy. Hình ảnh phải được chụp rõ, không bị nhoè và đủ 4 góc. Nếu hình chụp không rõ, bị nhoè hoặc không đủ 4 góc sẽ bị từ chối.

Ngay lập tức thông báo đăng ký hoàn tất hiện ra và yêu cầu bạn kiểm tra email đăng ký ban nãy để tìm hiểu thêm về các bước tiếp theo cũng như cách thức hoạt động của Uber.

dang ky lai xe uber moto dk chay ubermoto 4

Bước 4: Cuối cùng, các bạn mang theo Bằng lái xe, CMND, Đăng ký xe và Bảo hiểm xe của bạn đến một trong các địa điểm hỗ trợ của Uber để được nhân viên hỗ trợ:

Đăng ký Uber Moto tại Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Kingway, 27 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tầng 8, Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội

Xem thêm:: Thực phẩm chức năng làm đẹp da là gì? Có nên uống hay không?

Tầng 7, Tòa nhà số 6, Ngõ 75, phố Trần Thái Tông.

Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6, sáng 9:00 – 11:30, chiều 14:00 – 17:00

Đăng ký Uber Moto tại TP.Hồ Chí Minh:

Tầng 1, Tòa nhà Central Park II, 117 – 121 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1

Thời gian: 9:00 – 17:00 từ thứ 2 – thứ 6

Vào các khung giờ: 8:00 10:00 13:00 15:00 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6

Tại đây nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm khi bạn lái xe với Uber và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký lái xe Uber Moto mà Taimienphi chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng với những bạn đang có ý định tham gia đăng ký chạy Uber Moto sẽ biết cũng như chuẩn bị được đầy đủ các giấy tờ liên quan. Cùng với đó, đối với người dùng khi muốn gọi xe ôm Uber thay vì phải bắt xe ôm truyền thống cũng khá dễ dàng, với bài viết hướng dẫn cách dùng Uber gọi xe ôm mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó sẽ làm hài lòng bạn và có cho mình một phương thức di chuyển tiết kiệm nhất.