10 kiểu tóc dập xù nam đẹp lãng tử và được yêu thích 2022

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách dập xù tóc nam hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Tóc dập xù nam là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất khi được quảng bá mạnh mẽ bởi những ngôi sao Trung Quốc. Nếu bạn có hứng thú với kiểu tóc này thì hãy tham khảo bài viết để tìm ra ý tưởng giúp diện mạo bản thân thêm phần thu hút.

Top 10 kiểu tóc dập xù nam cực “chất”

Khi nói đến tóc dập xù nam, nhiều người nghĩ ngay đến kiểu tóc dài bấm xù. Nhưng đây chỉ là một trong những lựa chọn dành cho kiểu tóc này. Còn có rất nhiều biến thể khác cực “chất” giúp nam giới thêm phần tự tin vào ngoại hình của bản thân.

Tóc dập xù đầu nấm

Đầu nấm “cổ điển” đặc trưng bởi phần mái ngang kết hợp với tóc dài trên đỉnh đầu tạo nên hình dáng tương tự cây nấm. Đây là kiểu tóc phù hợp với những chàng trai theo đuổi phong cách thư sinh khi mang lại cho chủ nhân một diện mạo trông có vẻ “hiền” hơn.

Tuy nhiên, đầu nắm lại có một nhược điểm đó là khiến cho nam giới trông “ngố” hơn. Đặc điểm này có lẽ không phù hợp với những bạn theo đuổi phong cách lãng tử. Đối với trường hợp này, các bạn nên dập xù mái tóc một chút sẽ giúp cho ngoại hình bản thân trở nên “phong trần” và trưởng thành hơn.

Dập xù giúp kiểu tóc đầu nấm trông “phong trần” hơn
Kiểu tóc đầu nấm dập xù là lựa chọn dành cho những chàng trai lãng tử
Kiểu tóc đầu nấm dập xù là lựa chọn dành cho những chàng trai lãng tử
Kiểu tóc mang đến cho chủ nhân một diện mạo thu hút

Tóc dập xù nam kiểu xoăn mì

Tóc dập xù nam cũng cực kỳ phù hợp với những bạn tóc mỏng. Đặc biệt, kiểu tóc xoăn xù mì giúp tổng thể mái tóc trông phồng và dày dặn hơn rất nhiều. Đây cũng là kiểu tóc yêu thích của nhiều ngôi sao Hàn Quốc. Nếu bạn muốn mình trông giống với thần tượng thì kiểu tóc này chính là lựa chọn hoàn hảo.

Uốn xoăn mì giúp mái tóc trông dày hơn rất nhiều
Uốn xoăn mì giúp mái tóc trông dày hơn rất nhiều
Tóc uốn xoăn mì là kiểu tóc yêu thích của các sao Hàn

Tóc undercut mái dài dập xù

Undercut vốn dĩ là kiểu tóc sinh ra dành cho nam giới. Kiểu tóc này có đặc điểm là hai bên được cắt ngắn hoặc cạo sát để tạo sự gọn gàng cho khuôn mặt. Phần tóc trên đỉnh đầu tùy theo định hình phong cách mà có những kiểu xử lý khác nhau. Chẳng hạn như các chàng trai có thể uốn xoăn phần tóc này để tạo điểm nhấn thu hút.

Tóc undercut uốn xoăn tạo sự gọn gàng cho khuôn mặt
Tóc undercut uốn xoăn tạo sự gọn gàng cho khuôn mặt
Tóc uốn xoăn tạo điểm nhấn thu hút

Tóc dập xù rẽ ngôi

Xem thêm:: Cách làm kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi đơn giản – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống

Tóc dập xù nam có thể kết hợp với phần mái chẻ ngôi để tạo điểm nhấn ấn tượng. Kiểu tóc này mang đến cho các chàng trai một vẻ ngoài vừa lịch lãm, vừa vô cùng mạnh mẽ. Tùy theo hình dáng khuôn mặt mà các bạn nam có thể lựa chọn kiểu mái bổ luống cân bằng hoặc chẻ ngôi lệch.

Tóc rẽ ngôi uốn xoăn tạo điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt
Tóc rẽ ngôi uốn xoăn tạo điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt
Kiểu tóc mang đến cho các chàng trai diện mạo lịch lãm

Tóc xù nam kiểu châu Phi

Tóc nam dập xù kiểu châu Phi (hay còn gọi là “tóc Premlock”) đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Kiểu tóc này là một trong những lựa chọn được yêu thích bởi nhiều ngôi sao ca nhạc lớn ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, tóc Premlock càng trở nên phổ biến hơn khi được quảng bá mạnh mẽ bởi những cái tên như cầu thủ Hà Đức Chinh và cầu thủ Nguyễn Công Phượng.

Tóc Premlock được đặc trưng bởi mái tóc cắt dài tương đối được uốn xoăn từ gốc cho đến ngọn tóc. Khác với kiểu tóc sóng nước, tóc dập xù kiểu châu Phi có các lọn uốn xù cực nhỏ mang đến cho các chàng trai một diện mạo khác biệt.

Tóc Premlock bao gồm những lọn tóc được uốn xoăn cực nhỏ
Tóc Premlock bao gồm những lọn tóc được uốn xoăn cực nhỏ

Tóc Premlock cực kỳ phù hợp với những bạn theo đuổi một kiểu tóc nổi bật. Tuy nhiên, do cần phải uốn xoăn khá nhiều nên đây là lựa chọn dành cho những bạn có chất tóc khỏe mạnh. Bên cạnh đó, việc chăm sóc và giữ nếp cho kiểu tóc này cũng không hề dễ dàng.

Việc chăm sóc tóc xoăn châu Phi không hề dễ dàng

Tóc xoăn nam mái dài

Kiểu tóc này có nguồn gốc từ các ngôi sao Hàn Quốc. Đây là kiểu tóc dập xù xoăn mang đến cho các chàng trai một diện mạo vừa lãng tử, vừa thư sinh. Chính vì thế, kiểu tóc nam này được lòng của nhiều bạn trẻ yêu thích sự khác biệt.

Tóc mái dài xoăn nam mang đến cho chủ nhân diện mạo lãng tử
Tóc mái dài xoăn nam mang đến cho chủ nhân diện mạo lãng tử
Kiểu tóc mang đến cho chủ nhân ngoại hình thu hút

Tóc nam xoăn kiểu súp lơ

So với kiểu tóc xù xoăn châu Phi, kiểu xoăn súp lơ nam có nét tương đồng. Đó là toàn bộ tóc được uốn xoăn lọn nhỏ. Tuy nhiên, so với tóc Premlock thì lọn tóc xoăn kiểu súp lơ lớn hơn. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho những chàng theo đuổi một ngoại hình cá tính thu hút.

Tóc súp lơ có các lọn tóc uốn xoăn vừa phải
Tóc súp lơ có các lọn tóc uốn xoăn vừa phải
Tóc xoăn súp lơ mang đến điểm nhấn thu hút

Kiểu tóc con sâu nam

Kiểu tóc nam này là một trong những xu hướng tóc “hot” nhất khi được ưa chuộng bởi những nam thần Trung Quốc. Đây là kiểu tóc đặc trưng bởi phần tóc được dập xù cực nhỏ tạo nên một mái tóc có độ phồng nhưng vẫn cực kỳ mềm mại.

Cắt tóc con sâu đang là xu hướng mới nhất được ưa chuộng
Cắt tóc con sâu đang là xu hướng mới nhất được ưa chuộng

Xem thêm:: Hướng dẫn sử dụng công tắc lên xuống kính trên xe ô tô

Tóc con sâu quả thực là “vị cứu tinh” đối với những bạn có chất tóc mỏng nhẹ. đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho những chàng trai nam tính muốn thêm vào một chút “đáng yêu” cho ngoại hình của mình.

Tóc con sâu là lựa chọn dành cho những bạn tóc mỏng nhẹ

Tóc crop curly nam

Crop curly là kiểu tóc gợi ý cho những chàng trai yêu thích sự gọn gàng. Tương tự với kiểu undercut, kiểu tóc này có phần tóc hai bên được cắt sát. Còn phần tóc trên đỉnh đầu được xử lý bằng cách uốn xoăn tự nhiên. So với kiểu tóc súp lơ thì kiểu tóc này có lọn xoăn ít hơn và các phần tóc cũng sắp xếp ngẫu hứng hơn.

Crop curly là kiểu tóc dành cho những chàng trai yêu thích sự gọn gàng
Crop curly là kiểu tóc dành cho những chàng trai yêu thích sự gọn gàng
Crop curly được đặc trưng bởi những lọn tóc xoăn ngẫu hứng

Tóc nam xoăn kiểu Châu Âu

Tóc uốn xoăn kiểu Châu Âu có đặc điểm là những lọn xoăn tương đối lớn. Kết hợp với đó là kiểu nhuộm tóc vàng hoặc nâu, mang đến cho các bạn nam một ngoại hình vô cùng lịch lãm.

Tóc xoăn kiểu châu Âu mang đến một ngoại hình lịch lãm
Tóc xoăn kiểu châu Âu mang đến một ngoại hình lịch lãm

Tương tự như kiểu tóc undercut, kiểu xoăn châu Âu này cũng xử lý bằng cách cắt gọn gàng tóc hai bên. Cách tạo kiểu này mang đến cho chủ nhân một diện mạo gọn gàng và thu hút. Bên cạnh đó, để tạo độ phồng thì có thể xử lý bằng cách dùng gel tạo kiểu. Như vậy, bạn sẽ có một mái tóc vào nếp cực kỳ thu hút.

Kiểu tóc xoăn châu Âu gọn gàng

Tóc xù nam hai khối

Tóc hai khối (hay còn gọi là “two block”) được đặc trưng bởi hai phần tóc phía trước và phía sau. Phần tóc phía trước thường được xử lý bằng cách cắt dài tương đối để tạo điểm nhấn hoặc thuận tiện cho việc tạo kiểu. Cùng với đó, phần tóc phía sau sẽ được cắt ngắn gọn gàng mang đến cho các chàng trai sự thoải mái trong mọi hoạt động hàng ngày.

Tóc two block được xử lý làm xoăn phần phía trước
Tóc two block được xử lý làm xoăn phần phía trước

Cắt tóc two block là một cách để các chàng trai thể hiện sự nam tính và chất lãng tử của mình. Kiểu tóc này sẽ trở nên đặc biệt hơn nữa khi được xử lý dập xù. Đây là kiểu tóc độc đáo, không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thu hút.

Tóc two block mang đến một ngoại hình lãng tử

Cách làm tóc dập xù nam ngay tại nhà

Xem thêm:: Tổng hợp 6 cách lấy đường link trên zoom hay nhất đừng bỏ lỡ

Để có một mái tóc dập xù đẹp, các chàng trai nên lựa chọn thực hiện tại các salon uy tín. Như vậy, các bạn mới có được một kiểu tóc được tạo hình chỉn chu với những lọn tóc được uốn xoăn hoàn hảo.

Bên cạnh thực hiện tại salon, bạn cũng có thể tự dập xù tóc của mình ngay tại nhà bằng keo giữ nếp. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như keo giữ nếp, lược và dây buộc tóc.
  • Bước 2: Dùng lược chải để gỡ rối tóc rồi xịt keo giữ nếp lên mái tóc. Lần lượt tách tóc thành những lọn nhỏ, dùng tay xoắn cho xoăn lại và cố định lại bằng dây buộc tóc.
  • Bước 3: Lần lượt thực hiện bước trên với những phần tóc còn lại.
  • Bước 4: Để nguyên tóc được cố định qua đêm. Hôm sau, lần lượt gỡ từng phần tóc và dùng tay đánh phồng lơi nhẹ nhàng.

Chỉ cần thực hiện những bước trên, bạn sẽ có thể mô phỏng được kiểu xù dễ dàng.

Dập xù tóc nam giá bao nhiêu?

Có thể nói rằng làm tóc xù nam giới đang trở thành một trào lưu ngày càng phổ biến. Nếu bạn muốn trở thành một chàng trai “sành điệu” thì hãy thử ngay kiểu tóc này. Hãy chọn cho mình một salon uy tín để có được kiểu tóc xù nam hoàn hảo phù hợp với mong muốn của bản thân và xu hướng làm tóc mới nhất.

Về giá dịch vụ, bạn không nên quá lo lắng. Bởi vì, đa phần các salon thực hiện kiểu tóc này với mức chi phí 500.000 – 1.000.000 đồng. Mức giá dịch vụ có thể thay đổi tùy theo salon thực hiện, nhưng nhìn chung thì cũng không quá cao so với những kiểu xử lý tóc khác. Cùng khám phá các tiệm cắt tóc nam Hot nhất tại TPHCM ở link để dễ dàng lựa chọn một địa điểm phù hợp.

Giá dịch vụ làm tóc dập xù nam khác nhau giữa các salon
Giá dịch vụ dập tóc xù cho nam khác nhau giữa các salon

Bí quyết dưỡng tóc dập xù cho nam

Quả thực tóc nam dập xù là một kiểu tóc đẹp. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của kiểu tóc này đó là khó giữ nếp. Do đó, bạn cần lưu ý những điều sau trong quá trình chăm sóc tóc:

  • Nên sử dụng loại lược chải tóc răng thưa hoặc lược chải lông mềm để tránh làm mất nếp.
  • Sử dụng dầu gội chuyên dụng có chứa chất dưỡng ẩm để duy trì độ phòng tự nhiên cho mái tóc.
  • Hạn chế sử dụng máy sấy mà hãy để tóc khô tự nhiên sau khi tắm để không làm tóc hư tổn.
  • Nếu buộc phải sấy tóc thì nên chọn mức nhiệt độ vừa phải và sấy đến khi tóc hơi ẩm là được.
  • Sử dụng dầu xả để giúp tóc uốn xoăn không bị bám bẩn gây bết da đầu.
  • Thường xuyên thực hiện hấp dầu mỗi tuần để duy trì khả năng đàn hồi tự nhiên của tóc.
Sử dụng dầu gội chuyên dụng có chất dưỡng ẩm để duy trì nếp tóc

Với những bí quyết trên, bạn có thể dễ dàng giữ nếp cho tóc của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thực hiện kiểu tóc dập xù nam mà chưa tìm được salon ưng ý thì hãy đến với Thế Giới Làm Đẹp. Chuyên gia tóc luôn sẵn sàng tư vấn và tạo kiểu để mang đến cho bạn mái tóc hoàn hảo nhất. Gọi số 1800 2024 để được hỗ trợ nhanh chóng.