Hướng dẫn mua hàng, đặt hàng trên các website Trung Quốc – Nhaphangvn.com

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách đặt hàng trên web h&m việt nam hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hướng dẫn mua hàng trên các website Trung Quốc và tạo đơn hàng trên Nhaphangvn.com

Giới thiệu:

taobao.com: Là website bán lẻ lớn nhất Trung Quốc, phần lớn các sản phẩm tiêu dùng khách hàng cần đều có trên taobao. Taobao là website bán lẻ nhưng giá thành vẫn rẻ hơn giá bán buôn tại Việt Nam, nó phù hợp với các cửa hàng bán lẻ, người bán order…

1688.com: Là website bán sỉ, bán buôn lớn nhất Trung Quốc, website này cũng có đầy đủ các loại sản phẩm. Website này thích hợp với những khách hàng bán buôn, nhập số lượng lớn.

tmall.com: Là website bán hàng cao cấp, chất lượng lớn nhất Trung Quốc. Website này chỉ bán lẻ và những sản phẩm trên tmall đều là hàng cao cấp và chất lượng tốt. Nó thích hợp với những khách hàng bán lẻ, làm Order, bán hàng cao cấp…

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt ngôn ngữ mà nhiều bạn đã không biết cách để tìm được hàng hóa mà mình cần, hay đặt nhầm size, mầu sắc. Các bạn có thể đọc bài hướng dẫn đánh giá và chất lượng sản phẩm tại đây .Sau khi khách hàng đã tìm kiếm được sản phẩm cần mua, hãy thực hiện các bước sau để đặt hàng:

  1. Hướng dẫn bằng video:

  2. Hướng bằng hình ảnh

Trên là các bước đặt hàng, tạo đơn hàng trên Nhaphangvn.com, Quý khách có xem Video hướng dẫn hoặc xem bằng hình ảnh ở cách 2.

Chúc Quý khách thành công.