Cách Hút Nước Bằng Ống Nhựa Pvc, Làm Nước Dâng Lên Trong Ống Hút Không Dùng Miệng

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách hút nước bằng ống hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một máy bơm cánh quạt hướng trục dọc. Thiết bị này cực kỳ đơn giản và ngay cả một người mới không biết gì về công nghệ cũng có thể làm được. Nhưng lợi ích từ nó có thể là rất lớn, bởi vì nó có khả năng bơm nước khá mạnh từ nơi này sang nơi khác. Giả sử bạn có một bể chứa nước mưa ở khu vực mà nước được thu vào thụ động sau những cơn mưa. Kéo nó bằng xô là mệt mỏi, nhưng di chuyển nó là không thể. Đây là nơi mà sản phẩm tự chế mà chúng ta coi là hữu ích ngày nay – một máy bơm trục đơn giản và hiệu quả được lắp ráp từ nghĩa đen. Và đây không phải là một lỗi đánh máy, vì chi phí cho các thành phần của nó là dưới 10 đô la. Không thể nào? Chúng tôi cung cấp để đảm bảo điều này với chúng tôi.Thủy lợi và cung ứng nước trong các ngôi nhà mùa hè là rất quan trọng. Nếu không tưới nước và tưới tiêu tốt cho cây cối, ngay cả trên vùng đất phì nhiêu, khó có năng lực bất kể thứ gì sẽ tăng trưởng. Một máy bơm nước là yếu tố chính của một mạng lưới hệ thống như vậy. Nó tự động hóa hoạt động của nước, biến nguồn năng lượng cơ học thành nguồn năng lượng của dòng chất lỏng, được phong cách thiết kế để chuyển dời nó. Nhiều người sử dụng các máy như vậy trong nước và không có chúng, họ không còn bộc lộ thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ của mình. Nhưng những gì về những người chưa sử dụng các thiết bị như vậy, và chỉ xem xét vận dụng cái nào ?

Bạn đang xem: Cách hút nước bằng ống nhựa

Bạn Đang Xem: Cách Hút Nước Bằng Ống Nhựa Pvc, Làm Nước Dâng Lên Trong Ống Hút Không Dùng Miệng

Xem thêm:: Tổng hợp 12 cách copy văn bản trên web hay nhất đừng bỏ lỡ

*

Nguyên lý hoạt động của bơm hướng trục

Xem Thêm : Giá máy giảm béo hiện nay là bao nhiêu?

Các ống nhựa là vỏ bơm. Bên trong nó là một trục với một bánh công tác, hoạt động như một hướng dẫn cho dòng chảy dọc trục của chất lỏng được bơm. Các cánh quạt tạo ra một cơn lốc như một cái quạt, thay đổi áp suất bên trong đường ống. Nước từ đáy được hút vào ống, và di chuyển dưới áp lực vào ổ cắm bên miễn phí.Máy bơm cánh quạt cứng một tầng như vậy không có lực hút khô và có chiều cao hút chân không nhỏ cho phép. Máy bơm dựa trên sự thay đổi áp suất giữa hai môi trường mật độ khác nhau – nước và không khí.Để đảm bảo hoạt động không xâm thực, các máy bơm này được đặt dưới mức miễn phí của chất lỏng được bơm, tức là Bánh công tác của máy bơm phải liên tục trong nước.

Chúng tôi làm một máy bơm nước

Vật liệu cần thiết:Một đoạn ống nhựa PVC 32 mm, dài – 35-40 cm;Tee kết nối PVC trên 32 mm;;Xe đạp nói;Tấm kim loại;Pin 12 V;Thu nhỏ cambric;Một mảnh nhỏ của mica và dây đồng.Công cụHàn sắt;Hệ thống nước hàn sắt hoặc sắt;Súng bắn keo nóng;Bút đánh dấu, kìm và một con dao sơn.*

Làm cơ thể

Xem thêm:: IPhone sạc không vào pin, không lên pin phải làm sao? Xem ngay tại đây

Đối với vỏ bơm chúng ta cần một đường ống và một tee PVC. Chúng tôi cắt hai đoạn dài 25 và 6 cm từ đường ống. Chúng tôi kết nối các đường ống này với một tee như trong ảnh.**

Nấu trục bánh công tác

Đánh dấu một tấm kim loại rộng khoảng 1 cm ở trung tâm. Chúng tôi tạo một lỗ cho trục hoặc trục. Chúng tôi cắt tấm dọc theo đường viền của chu vi bên trong của đường ống.

Xem Thêm : Các Môn Tự Nhiên? Khối Tự Nhiên Gồm Những Ngành Nào?

Các ống nhựa là vỏ bơm. Bên trong nó là một trục với một bánh công tác, hoạt động như một hướng dẫn cho dòng chảy dọc trục của chất lỏng được bơm. Các cánh quạt tạo ra một cơn lốc như một cái quạt, thay đổi áp suất bên trong đường ống. Nước từ đáy được hút vào ống, và di chuyển dưới áp lực vào ổ cắm bên miễn phí.Máy bơm cánh quạt cứng một tầng như vậy không có lực hút khô và có chiều cao hút chân không nhỏ cho phép. Máy bơm dựa trên sự thay đổi áp suất giữa hai môi trường mật độ khác nhau – nước và không khí.Để đảm bảo hoạt động không xâm thực, các máy bơm này được đặt dưới mức miễn phí của chất lỏng được bơm, tức là Bánh công tác của máy bơm phải liên tục trong nước.Vật liệu cần thiết:Một đoạn ống nhựa PVC 32 mm, dài – 35-40 cm;Tee kết nối PVC trên 32 mm;;Xe đạp nói;Tấm kim loại;Pin 12 V;Thu nhỏ cambric;Một mảnh nhỏ của mica và dây đồng.Công cụHàn sắt;Hệ thống nước hàn sắt hoặc sắt;Súng bắn keo nóng;Bút đánh dấu, kìm và một con dao sơn.Đối với vỏ bơm chúng ta cần một đường ống và một tee PVC. Chúng tôi cắt hai đoạn dài 25 và 6 cm từ đường ống. Chúng tôi kết nối các đường ống này với một tee như trong ảnh.Đánh dấu một tấm kim loại rộng khoảng 1 cm ở trung tâm. Chúng tôi tạo một lỗ cho trục hoặc trục. Chúng tôi cắt tấm dọc theo đường viền của chu vi bên trong của đường ống.

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ cách làm áo phao hết nhăn hay nhất đừng bỏ lỡ

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Cấp 4 Thiết Kế Đẹp Cho Người Thu Nhập Thấp, 7 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 100M² Giá Rẻ Chỉ Với 350

Trục của máy bơm được làm bằng một chiếc xe đạp nói. Kim loại của cô cứng, bề mặt chống ăn mòn. Ở đầu bên kia, chấu có một chỗ uốn để gắn trên đĩa xe đạp. Chúng tôi cắn cái uốn cong này bằng kìm và đặt vào nó một bộ chuyển đổi nhỏ cho trục động cơ. Chúng tôi sửa nó trên nói với hàn.Chúng tôi cài đặt bánh công tác trên trục bơm, lùi lại từ đầu 3-4 cm.Chúng tôi sửa chữa bánh công tác bằng cách hàn trên cả hai mặt bằng một que hàn. Các lưỡi dao có hình dạng như một cánh quạt.

Chúng tôi kết nối động cơ và thu thập máy bơm

Động cơ cố định ở nhánh trên của tee phải được cách ly với nước. Để làm điều này, cắt ra một miếng đệm nhỏ từ tấm mica đến kích thước chu vi bên ngoài của ống PVC. Chúng tôi sửa phần tử này trên keo nóng cho động cơ, chỉ để lại khu vực trục của nó mở.Chúng tôi đặt trục bơm trên trục động cơ. Chúng tôi cố định động cơ thông qua một miếng đệm vào một tee PVC trên keo nóng. Ở phần dưới của ống hút, chúng tôi đặt một bộ phân phối từ một đoạn dây nhôm để loại bỏ sự xoắn của dòng chảy.Hàn các tiếp điểm bằng đồng vào động cơ. Chúng có thể được cách nhiệt thêm với co nhiệt. Chúng tôi kết nối máy bơm với pin, và đặt ống hút vào một thùng chứa nước. Bây giờ trang web của bạn sẽ không bị bỏ lại nếu không tưới nước và tưới tiêu, bởi vì bạn có một thiết bị đủ tuyệt vời và đủ mạnh để bơm nước. Mọi người đều có thể làm điều đó, và chi phí của các thành phần sẽ không gây gánh nặng cho ngân sách ngay cả đối với người nghỉ hưu hoặc người mới bắt đầu yêu thích ngôi nhà mùa hè! Trục của máy bơm được làm bằng một chiếc xe đạp điện nói. Kim loại của cô cứng, mặt phẳng chống ăn mòn. Ở đầu bên kia, chấu có một chỗ uốn để gắn trên đĩa xe đạp điện. Chúng tôi cắn cái uốn cong này bằng kìm và đặt vào nó một bộ quy đổi nhỏ cho trục động cơ. Chúng tôi sửa nó trên nói với hàn. Chúng tôi setup bánh công tác làm việc trên trục bơm, lùi lại từ đầu 3-4 cm. Chúng tôi sửa chữa thay thế bánh công tác làm việc bằng cách hàn trên cả hai mặt phẳng một que hàn. Các lưỡi dao có hình dạng như một cánh quạt. Động cơ cố định và thắt chặt ở nhánh trên của tee phải được cách ly với nước. Để làm điều này, cắt ra một miếng đệm nhỏ từ tấm mica đến size chu vi bên ngoài của ống PVC. Chúng tôi sửa thành phần này trên keo nóng cho động cơ, chỉ để lại khu vực trục của nó mở. Chúng tôi đặt trục bơm trên trục động cơ. Chúng tôi cố định và thắt chặt động cơ trải qua một miếng đệm vào một tee PVC trên keo nóng. Ở phần dưới của ống hút, chúng tôi đặt một bộ phân phối từ một đoạn dây nhôm để vô hiệu sự xoắn của dòng chảy. Hàn các tiếp điểm bằng đồng vào động cơ. Chúng hoàn toàn có thể được cách nhiệt thêm với co nhiệt. Chúng tôi liên kết máy bơm với pin, và đặt ống hút vào một thùng chứa nước. Bây giờ website của bạn sẽ không bị bỏ lại nếu không tưới nước và tưới tiêu, do tại bạn có một thiết bị đủ tuyệt vời và đủ mạnh để bơm nước. Mọi người đều hoàn toàn có thể làm điều đó, và ngân sách của các thành phần sẽ không gây gánh nặng cho ngân sách ngay cả so với người nghỉ hưu hoặc người mới mở màn yêu dấu ngôi nhà mùa hè !

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Tư vấn