CÁCH LÀM TAN FILLER NHANH CHÓNG SAU KHI TIÊM FILLER MÔI – Vivian Viện Thẩm Mỹ

Tiêm Filler môi là một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên vì một số lí do mà sau khi tiêm Filler môi không mang lại hiệu quả như ý. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em cách làm tan Filler nhanh chóng sau khi tiêm Filler môi.

Làm đầy môi bằng phương pháp tiêm Filler môi là phương pháp làm đẹp được đánh giá an toàn và nhanh chóng, không gây ra biến chứng hay phản ứng có hại nào cho cơ thể người sử dụng. Tuy nhiên, trên thực tế vì một lí do nào đó mà gây ra những biến chứng. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cách làm tan Filler nhanh chóng.

CÁCH LÀM TAN FILLER NHANH CHÓNG SAU KHI TIÊM FILLER MÔI - Vivian Viện Thẩm Mỹ

Các loại Filler được sử dụng là những loại Filler cao cấp, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện vẫn xảy ra những vấn đề khiến cho kết quả thẩm mỹ không được như mong đợi như:

Tay nghề của bác sĩ: Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của phương pháp tiêm Filler môi, là một phương pháp thực hiện đơn giản nhưng lại đòi hỏi tay nghề cao. Bác sĩ phải có kinh nghiệm, căn chỉnh một lượng Filler vừa phải với vùng môi cần điều trị để tránh trường hợp Filler bị tràn ra ngoài, gây biến dạng, méo mó, lộ vùng tiêm…

Chất lượng Filler: Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra các biến chứng khi tiêm Filler môi. Tại một số các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, vì để nâng cao lợi nhuận đã sử dụng các loại chất làm đầy Filler kém chất lượng, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và thẩm mỹ của người sử dụng.

Kết quả thẩm mỹ không mong muốn: Do trong quá trình thực hiện nắn chỉnh, bác sĩ có tay nghề kém hay mắt thẩm mỹ thiếu tinh tế, mang đến cho khách hàng hình dáng môi không được như ý muốn.

CÁCH LÀM TAN FILLER NHANH CHÓNG SAU KHI TIÊM FILLER MÔI - Vivian Viện Thẩm Mỹ

CÁCH LÀM TAN FILLER NHANH CHÓNG SAU KHI TIÊM FILLER MÔI - Vivian Viện Thẩm Mỹ

Làm tan Filler tại nhà: Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN chia sẻ rằng nếu như muốn làm tan Filler sau khi tiêm Filler môi, một số chị em đã sử dụng các cách làm tan Filler dân gian tại nhà. Đây là một hành động tuyệt đối không nên làm. Vì vùng làm tan Filler cần phải được thực hiện đúng chỗ để tránh gây ra tình trạng biến dạng khuôn mặt, rất khó để cải thiện sau này, ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ.

Xông hơi làm tan Filler: Có một điều kiêng kị sau khi tiêm Filler môi đó chính là không nên đi massage. Để có thể làm tan Filler một cách hiệu quả thì bạn nên đi xông hơi massage để Filler có thể biến mất một cách nhanh chóng.

Tiêm tan Filler: Đây là một phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn. Bạn nên đến ngay các địa chỉ thẩm mỹ uy tín nếu có nhu cầu thực hiện làm tan Filler. Các bác sĩ với kinh nghiệm của mình sẽ tiến hành thăm khám tình trạng môi của bạn, sau đó sẽ tiến hành tiêm tan Filler tùy theo tình trạng của khách hàng. Trước khi tiêm tan, bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện.

Khi thực hiện phương pháp làm tan Filler môi, các chuyên gia bác sĩ sẽ phải sử dụng một loại kim tiêm chuyên biệt, đưa từng lượng nhỏ thuốc làm tan Filler vào vùng cần điều trị. Trước đó, bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Sau khi được tiêm, thuốc làm tan sẽ phá hủy dần các liên kết của Filler cũ khiến cho lượng Filler này dần tiêu biến, đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao để có thể sở hữu cho mình một đôi môi đẹp như ý, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Để được tư vấn miễn phí về phương pháp tiêm Filler môi bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

VIỆN THẨM MỸ VIVIAN

HOTLINE: 0934596000 – ‭‭0796486888‬

ĐC: Biệt thự 189B/A7 Nguyễn Văn Hưởng ,P.Thảo Điền ,Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh