Kinh nghiệm và cách bấm biển số xe đẹp chính xác 99%

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách lấy biển số xe đẹp 2018 hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Sở hữu xe ô tô biển số đẹp, hợp phong thủy là một trong những khao khát của nhiều chủ xe. Tuy nhiên, số lượng biển số được coi là đẹp chiếm một phần rất nhỏ. Vậy, làm thế nào để bạn có thể sở hữu được chúng? Trong khuông khổ bài viết này, Giá Xe Nhập sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm và cách bấm biển số xe đẹp chính xác 99%.

Biển số xe thế nào là đẹp?

Biển số xe thế nào là đẹp?

Hầu hết người dân Việt Nam có xu hướng khá mê tín, đặc biệt trong vấn đề chọn màu sắc xe hợp phong thủy và chọn biển số xe đẹp. Dưới đây là một vài quan điểm bạn nên biết:

 • Biển số có nút 7, 8, 9 là đẹp. Trong đó 7 là sức mạnh diệu kỳ; 8 là phát tài, phát lộc; 9 mang ý nghĩa trường tồn.
 • Dãy số tiến như: 12345, 56789, 26688…
 • Thuận tai người đọc
 • Hợp phong thủy: 05586 (năm năm phát lộc), 13979 (thần tài)…

Những biển số xe xấu

Quan điểm của mỗi người về biển số xe xấu là rất khác nhau, nhưng trong bài viết này, Giaxenhap sẽ cung cấp cho bạn những ví dụ về biển số xe xấu mà nhiều người không muốn sở hữu:

 • Có gặp 49, 53 làm gợi nhớ đến câu “49 chưa qua, 53 đã tới” – ý chỉ độ tuổi vận hạn của đời người.
 • Xuất hiện số 4 (tử – chết) hoặc 7 (thất – thất bại)

Những biển số xe xấu

Xem thêm:: Du Lịch Hà Giang Nên Mặc Gì Hợp Thời Tiết Và Check-In đẹp

Ngoài ra còn một vài cặp số mang ý nghĩa xấu như:

 • 44: Tứ tử – cái chết
 • 13: là con số của chết chóc, xui xẻo
 • 19: Đoàn viên ông bà
 • 20: thất bại sự nghiệp
 • 21: thăng trầm cuộc sống
 • 76 và 67: thất lộc, lộc thất – làm ăn thất bại.
 • 78 thất bát
 • 0378: Phong ba bão táp:
 • 7762: Bẩn bẩn xấu trai
 • 2278: mãi mãi thất bát
 • 6677: xấu xấu bẩn bẩn
 • 7308: thất tài không phát
 • 7306: thất tài không lộc

Thông thường, những chiếc xe được gắn biển số xấu sẽ không được giá như xe có biển số đẹp.

Mẹo bấm biển số đẹp 99% thành công

Mẹo bấm biển số đẹp 99% thành công

Nếu bạn muốn sở hữu một biển số xe đẹp, theo ý muốn, hãy làm theo những mẹo đưới dây, tỷ lệ thành công có thể lên đến 99%.

Canh đầu số đẹp

Theo nguyên tắc, 1 đầu số mới sẽ xuất hiện khi đầu số khác đã hết. Vì vậy, bạn có thể canh đầu số đẹp rồi mới đi bấm biển để cơ hội nhận biể đẹp cao hơn.

Xem thêm:: Cách làm Tokbokki dẻo dai thơm ngon mà đơn giản ngay tại nhà

Với cách này, bạn cũng cần biết rằng, nếu canh đầu số xe đẹp thì đã có ít nhất 2 – 3 đầu số đẹp (tức là chờ đến khi nào biển số xe đến đầu số đẹp bạn mong muốn thì hãy bấm mua xe, bấm số). Khi đó, xác suất để 2 hoặc 3 số cuối đẹp sẽ cao hơn (so với việc phải bấm cả 5 số).

Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều người có cùng suy nghĩ như bạn, nên tỷ lệ cạnh tranh chắc chắn sẽ cao hơn.

Giữ phím bấm và nút Enter

Có một kinh nghiệm được truyền tai giữa những người đi bấm biển ô tô rằng, chỉ cần giữ nút Enter (nút cấp biển) từ 5 – 10 giây thì khả năng bấm được biển đẹp sẽ cao hơn. Để kiểm chứng, khách hàng của Giaxenhap cũng như chính Chúng tôi cũng đã áp dụng phương thức này nhiều lần và đều thu được kết quả như ý.

Xem phong thủy trước khi đi

Xem phong thủy ở đây tức là xem ngày, xem giờ đi bấm biển có hợp với tuổi của chủ sở hữu xe hay không. Nên đi vào ngày lành tháng tốt, khi đó mọi sự sẽ được hanh thông, có cơ hội gặp điều may mắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thắp hương khấn gia tiên ở nhà, kêu cầu thổ địa tại nơi bấm biển…

Xem thêm:: 10 đặc điểm của trẻ tài năng phụ huynh ít để ý

Cuối cùng, để trở thành bàn tay vàng trong làng bấm biển, bạn cũng nên rửa tay sạch sẽ trước khi bấm. Các cụ ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy, nên làm được thì làm, nên tránh được thì tránh.

Bỏ tiền để mua biển số xe đẹp

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một biển số đẹp bằng cách chi thật nhiều tiền đấu giá biển số xe. Đó cũng là lời giải thích vì sao những đại gia sở hữu xe sang đều được gắn biển số đẹp như tứ quý, ngũ quý, phát tài phát lộc, công thành danh toại…

Theo đề xuất mới đây, sắp tới Việt Nam sẽ áp dụng bán đấu giá công khai biển số đẹp. Tuy nhiên, quy định về việc rao bán lại biển số vẫn chưa được đề xuất thông qua.

Bấm biển số xe có cần chính chủ hay không?

Theo quy định ở thời điểm hiện tại, người bấm biển số ô tô không nhất thiết phải là chủ xe đi bấm. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là chủ sở hữu xế hộp, bạn buộc phải đi cùng chủ nhân của xe, sau khi chủ xe xuất trình giấy hẹn và giấy tờ tùy thân thì bạn mới có bấm hộ, bấm giúp, bấm thay.

Tóm lại, việc bấm biển ô tô ra số đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Tuy nhiên, những kinh nghiệm mà Giá Xe Nhập đã chia sẻ với bạn ở trên là những kinh nghiệm thực tế, đã được áp dụng thành công. Vì vậy, nếu bạn muốn săn biển đẹp, hãy tham khảo một trong những phương pháp trên.