Những cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm vô cùng dễ dàng

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách lấy wifi nhà hàng xóm hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nếu như chẳng may một ngày nào đó, bỗng dưng đường truyền mạng nhà bạn gặp sự cố không kết nối được mạng và bạn thì lại không muốn đăng kí gói cước 4g? Lúc này bạn muốn bắt mạng hàng xóm nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo bài viết nay sẽ chỉ cho bạn những cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm vô cùng dễ dàng.

1.Sử dụng ứng dụng WiFi Master Key để lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh. Nhờ vậy nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi của nhiều người. Trong số những ứng dụng ấy, nổi bật nhất là phần mềm Wifi Master Key. Đây là một trong những phần mềm kết nối wifi hiện đang sở hữu lượt tải xuống nhiều nhất khi so với các ứng dụng tương tự khác.

cach-lay-mat-khau-wifi

Wifi Master Key là ứng dụng giúp người dùng có thể kết nối với tất cả wifi trong khu vực. Wifi Master Key hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS/IPhone/IPad. Và nhờ phần mềm này, bạn sẽ không còn gặp phải rào cản mật khẩu nữa.

Nguyên nhân cho điều này là nhờ một cộng đồng sử dụng wifi của Wifi Master Key. Lúc này, tất cả những người dùng sẽ sao lưu mật khẩu Wifi của họ lên hệ thống máy chủ. Khi một người dùng khác đang ở trong khu vực đó và muốn dùng wifi, họ kết nối với Wifi Master Key và ngay lập tức sử dụng mà không cần phải nhập mật khẩu.

Một lưu ý nhỏ rằng bạn không nên nhầm lẫn Wifi Master Key với phần mềm bẻ khóa wifi khác.

Tùy theo từng hệ điều hành mà bạn sẽ có cách sử dụng ứng dụng Wifi Master Key tương ứng.

1.1. Lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại Android

Xem thêm:: Cách Lập Giấy Nộp Tiền Thuế Điện Tử Mới Nhất

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Wifi Master Key về điện thoại Android của bạn. Sau đó, bạn mở ứng dụng lên. Tại màn hình làm việc chính, bạn ấn quét các mạng wifi phủ sóng trong phạm vi bạn đang đứng.

Bước 2: Tiếp đó, bạn vẫn cần phải mở mạng điện thoại 3G/4G để có thể tải mật khẩu đó về máy.

Bước 3: Bạn tiếp tục ấn vào “Nhận thêm wifi miễn phí”. Một hàng dọc những địa chỉ wifi cho phép bạn kết nối miễn phí sẽ xuất hiện.

Bước 4: Bạn chỉ cần ấn vào nút “kết nối” bên phải giao diện màn hình. Vậy là bạn có thể kết nối mà không cần phải nhập mật khẩu wifi.

Bước 5: Bạn chờ trong vài giây để hệ thống kết nối wifi với điện thoại của bạn. Khi bạn nhìn thấy cột sóng wifi hiện lên, vậy là bạn đã có thể sử dụng miễn phí wifi.

1.2. Lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại IOS

Nếu bạn sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành IOS, bạn có thể lấy mật khẩu wifi hàng xóm với các bước sau:

Xem thêm:: List 13 cách cắm dây nguồn tivi sony hot nhất

Bước 1: Bạn đồng thời mở ứng dụng Wifi Master Key và bật kết nối mạng Wifi và 3G/4G.

cach-lay-mat-khau-wifi

Bước 2: Bạn quay trở lại Home, sau đó truy cập vào phần Cài Đặt của điện thoại.

Bước 3: Bạn truy cập vào mục Wifi trên điện thoại. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy những địa chỉ wifi cho phép sử dụng nhờ Wifi Master Key.

Bước 4: Bạn chọn một địa chỉ wifi bất kỳ trong số những địa chỉ wifi được sử dụng miễn phí. Điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với wifi mà không cần phải nhập mật khẩu truy cập.

2. Cách lấy mật khẩu Wifi bằng Facebook

Facebook luôn không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng hiện nay. Là một trong số những ứng dụng mạng xã hội phổ biến toàn cầu, Facebook cho ra mắt chức năng lấy mật khẩu của những wifi đang phủ sóng trong khu vực lân cận mà bạn đang đứng. Điều này giúp người dùng Facebook vẫn có thể truy cập mạng xã hội của họ ngay cả khi không đủ khả năng kết nối mạng.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm bằng Facebook như sau:

Xem thêm:: Cách Lọc Ngày Tháng Năm Sinh Trong Excel Cực Kỳ Chi Tiết, Lọc Dữ Liệu Theo Ngày Tháng Năm Trong Excel

Bước 1: Bạn mở ứng dụng phần mềm Facebook lên. Bạn ấn vào mục Menu, sau đó tiếp tục lựa chọn “Xem thêm” và ấn tìm Wifi.

Bước 2: Những địa chỉ wifi đang mở trong khu vực mà bạn đang đứng sẽ hiển thị lên trên màn hình.

Bước 3: Lúc này, bạn lựa chọn wifi miễn phí và ấn kết nối. Vậy là bạn đã có thể sử dụng wifi để truy cập Internet.

3. Trực tiếp hỏi hàng xóm mật khẩu Wifi

Một trong những cách đơn giản nhất là bạn trực tiếp hỏi hàng xóm về mật khẩu wifi. Điều này chỉ nên áp dụng trong trường hợp bạn và nhà hàng xóm có mối quan hệ thân thiết. Hoặc bạn đang thật sự cần đến wifi và không ngại ngùng khi hỏi mật khẩu.

cach-lay-mat-khau-wifi

Nhưng thông thường, rất ít hàng xóm thoải mái khi cho người khác mật khẩu wifi. Vì nhiều thiết bị cùng truy cập sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền mạng. Ngoài ra, chi phí wifi mỗi tháng cũng là nguyên nhân khiến nhiều người không muốn cho mật khẩu. Nếu gia đình bạn đã có wifi nhưng nhất thời gặp trục trặc, bạn có thể trình bày rõ nguyên nhân với hàng xóm.

Trường hợp nhà bạn chưa lắp đặt wifi, bạn có thể ngỏ lời chia sẻ phí wifi với hàng xóm. Điều này hẳn sẽ khiến hàng xóm vui vẻ và thoải mái hơn.

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thật khó để chúng ta có thể làm gì đó mà không có mạng. Khi bạn cần đến wifi, mà xung quanh lại không có, thì sẽ dễ cho bạn hơn khi đã có những cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm vô cùng dễ dàng.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết