Ném Muối Qua Vai Trái – 5 Cách Hóa Giải Vận Xui Xẻo Bằng Muối 100% – udic-westlake.com.vn

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách ném muối qua vai hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Tháng cô hồn theo quan niệm phương Đông là tháng xui xẻo, nhiều vận hạn, nếu không làm phép hay kiêng kỵ thì sẽ bị quỷ đói quấy nhiễu, ngầm ám hại đủ đường.

Đang xem: Ném muối qua vai trái

Ném muối qua vai

Trong dân gian cũng lưu truyền nhiều phương pháp để giải xui vào tháng cô hồn. Trong đó, cách đơn giản nhất là cầm nắm muối ném qua vai. Muối là một loại gia vị thường nhật của mọi gia đình, đây là nguyên liệu dễ tìm, dễ mua, rẻ tiền nhưng lại có tác dụng trừ tà rất hữu hiệu. Chỉ cần một nắm muối trong tay sẽ giúp gia chủ giải sạch sẽ mọi vận xui đeo bám.

Xem thêm:: Hướng dẫn cách vào Facebook không bị phát hiện – Bí mật 2022 ✅

Sở dĩ muối được sử dụng để trừ tà là do theo quan niệm của người phương Đông vị mặn của muối sẽ khiến ma quỷ khiếp sợ, giúp đẩy lùi những nguồn năng lượng tiêu cực và mang lại những nguồn năng lượng và ánh sáng tích cực hơn cho người sử dụng. Ngoài dùng muối để giải xui, trong mâm cúng của người Việt bao giờ cũng có muối và gạo. Những vật phẩm này được dùng để mua chuộc ma quỷ, để chúng không đến quấy nhiễu gia đình mình.

*

Cách ném muối qua vai

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, gia chủ chỉ cần bốc một nắm muối trong tay sa đó ném mạnh qua vai trái để xua đuổi vận xui. Mọi xui xẻo, quỷ quái sẽ theo nằm muối kia bay sạch sẽ khỏi gia chủ qua vai trái. Gia chủ cũng cần phải lưu ý, nếu là nam giới thì phải bốc muối và ném bằng tay trái. Nếu là phụ nữ thì thực hiện bằng tay phải.

Sau khi ném muối qua vai thì tuyệt đối không được quay lại nhìn phía sau. Đối với nam thì phải bước về phía trước 7 bước còn đối với nữ thì bước 9 bước. Đây là hành động mang tính tượng trưng cho việc bỏ lại mọi thứ xui xẻo phía sau và hướng đến một tương lai tốt đẹp, may mắn phía trước.

Xem thêm: Cách Nấu Cá Dưa Biển – Những Món Ngon Từ Cá Dưa Biển

Cách hóa giả vận xui xẻo bằng muối khác

Xem thêm:: Ấn tượng với 4 cách làm đồng hồ cát mini bạn nên biết

Ngoài cách ném muối qua vai, có thể sử dụng nguyên liệu này theo nhiều cách để trừ tà ma trong tháng cô hồn.

Dùng để tắm gội

Nam giới: 7 muỗng muối. Nữ giới: 9 muỗng muối. Đem hòa vào nước tắm rồi dội lên người. Sau đó, tắm lại với nước sạch như bình thường. Tà ma, quỷ dữ, vận xui sẽ theo dòng nước muối trôi đi giúp gia chủ được thanh tẩy sạch sẽ.

Rắc quanh nhà

Nếu muốn bảo vệ cả gia đình khỏi những bất trắc, điềm gỡ trong tháng cô hồn chủ nhân hãy rắc muối quanh nhà. Lớp muối trên sẽ như bùa bình an, giúp trấn giữ không cho cô hồn các đảng vào nhà quậy phá.

Lọ bình an

Đây cũng là phương pháp khá đơn giản, gia chủ chỉ cần cho muối vào 2/3 chiếc lọ sau đó để thêm 6 đồng xu rồi đổ muốn đầy bình. Sau đó thêm nước vào rồi mang chiếc lọ đặt vào một góc khuất trong nhà để hút sạch âm khí giúp gia đình luôn an yên, thuận hòa.

Xem thêm:: Khám phá 19 cho dãy các kim loại tốt nhất bạn cần biết

Xem thêm: 5+ Cách hóa giải vận xui bằng muối

Xem thêm: Tác Dụng Của Hạt Đậu Rồng Đơn Giản Hiệu Quả, Hạt Đậu Rồng Chữa Bệnh Đau Dạ Dày

Các từ khóa người dùng hay tìm kiếm:

ném muối qua vai trái vứt muối qua vai trái ném muối qua vai trái hay phải cách ném muối qua vai trái xả xui bằng cách ném muối ném muối qua vai trái mấy lần cách giải xui bằng muối ném muối qua vai nào