Cách nhận biết mũi bị lệch – Bác sĩ tư vấn – TMV Quốc Tế V.I.P

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách nhận biết mũi bị lệch hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

 • 9644 tổng lượt xem
 • 822 đã tư vấn
 • 339 đã đặt hẹn

Cách nhận biết mũi lệch sau nâng như thế nào? Làm sao để biết mũi có bị lệch hay không? Mũi bị cong lệch thì có cách nào đề khắc phục? Tham khảo ngay những tư vấn của bác sĩ bạn nhé!

cách nhận biết mũi bị lệch

1. Cách nhận biết mũi bị lệch

Rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi xong đều lo lắng mũi bị lệch vẹo? Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong 1 tháng đầu hậu phẫu là thời điểm mũi nhạy cảm dễ bị tổn thương nhất. Do đó, chỉ cần một tác động nhẹ từ bên ngoài cũng khiến mũi bị xô lệch. Các chuyên gia cho hay cách nhận biết mũi bị lệch dựa trên các dấu hiệu sau:

nhận biết mũi bị lệch đúng cách

 • Sóng mũi bị cong gãy và lệch hẳn sang bên còn lại.

 • Phần đầu mũi sưng to, nhô dài ra bất thường, lộ sụn nâng mũi.

 • Sóng mũi lệch nhẹ, đầu mũi bị hếch lên khiến mũi không cân đối.

 • Lỗ mũi bên to bên nhỏ, không đều nhau làm mất đi vẻ tự nhiên.

Xem thêm:: Cách làm thịt kho tiêu ngon, thơm mềm, chuẩn vị, hao cơm phải biết

Thông thường sửa mũi lệch được bác sĩ chỉ định khắc phục bằng công nghệ nâng mũi S line. Đây là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, cải thiện hiệu quả tình trạng mũi lệch, da đầu mũi mỏng, mũi tụt sụn… Mang tới chiếc mũi cao thon chuẩn tỉ lệ vàng.

sửa mũi lệch

2. Nguyên nhân khiến mũi bị lệch sau nâng

Cách nhận biết mũi bị lệch hay không? điều này có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường đúng không nào? Vậy mũi bị lệch do đâu, các bác sĩ nâng mũi tại VIP cho hay có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

nguyên nhân khiến mũi bị lệch

 • Mũi bị lệch bẩm sinh

Mũi lệch bẩm sinh là vách ngăn mũi bị cong vẹo trước đó do di truyền từ người thân. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà thậm chí ảnh hưởng tới đường thở, gây nên nhiều bệnh lý về mũi và viêm xoang.

 • Mũi lệch do thẩm mỹ hỏng

Đa phần các ca nâng mũi hỏng đều do chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ. Có thể trung tâm bạn chọn không uy tín, không thể đảm bảo an toàn và bác sĩ ở đó cũng không đủ trình độ chuyên môn để có thể thực hiện phẫu thuật… Vì thế, trong trường hợp này không chỉ mũi bị lệch mà sẽ khiến đầu mũi nhô ra, dáng mũi cứng đơ kém tự nhiên.

Một chiếc mũi bình thường sẽ rất khó bị lệch nếu không chịu những va chạm mạnh như: tai nạn giao thông, bị vật nhọn đụng trúng…

3. Cách sửa mũi bị lệch hiệu quả

Cách nhận biết mũi bị lệch và tìm ra nguyên nhân sẽ giúp bác sĩ đưa ra được phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

 • Với trường hợp mũi lệch do bẩm sinh

Trường hợp này việc can thiệp sẽ được diễn ra chủ yếu để chỉnh lại vách ngăn mũi. Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân dựng lại vách ngăn mũi, dựng trụ mũi chắc chắn hơn. Đồng thời tạo đường thở giúp mũi thông thoáng hơn. Nếu khách hàng có nhu cầu nâng cao mũi bác sĩ sẽ kết hợp độn sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi.

cách sửa mũi bị lệch

 • Với trường hợp mũi lệch do tai nạn hoặc do nâng mũi hỏng

Tùy vào mức độ cong lệch của mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp thích hợp. Đa phần trường hợp lệch sóng mũi, lỗ mũi hai bên không cân đối bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi lệch toàn diện.

Trong đó, nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi có thể chỉnh sửa cả những dáng mũi hỏng hiệu quả. Trước tiên bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng bóc tách khoang mũi. Sau đó dùng sụn nhân tạo dựng cao sóng mũi hơn, sụn tự thân sẽ được dùng để kéo dài đầu mũi, chỉnh vách ngăn mũi.

4. Sửa mũi lệch ở đâu an toàn?

Xem thêm:: Bỏ túi 13 các bài tập cơ bụng dưới hay nhất

Cách nhận biết mũi bị lệch thì đơn giản nhưng chỉnh sửa thì lại không hề dễ dàng. Đặc biệt, với những chiếc mũi lệch do nâng mũi hỏng, đã từng trải qua nhiều lần phẫu thuật thì càng khó hơn. Do đó một địa chỉ thẩm mỹ mũi được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động minh bạch là điều bạn nên lựa chọn.

sửa mũi lệch tại VIP

Thẩm Mỹ VIP Q1 nổi tiếng là trung tâm thẩm mỹ chuyên nâng mũi hàng đầu cả nước. Trong lĩnh vực chỉnh sửa mũi hỏng chúng tôi sở hữu những bác sĩ chuyên khoa lành nghề và có năng lực giỏi. Nhờ đó khắc phục mọi nguy cơ bóng đỏ, lộ sóng và biến chứng sau nâng hiệu quả. Mang đến cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo nhất.

Cùng việc ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác. Mũi sau khi được chỉnh sửa duy trì ổn định trong thời gian dài.

4. Hình ảnh khách hàng sửa mũi lệch tại V.I.P

khách hàng sửa mũi lệch tại vip

khách hàng sửa mũi lệch

Phương Hằng trước và sau khi sửa mũi lệch tại V.I.P bằng phương pháp nâng mũi S line cấu trúc

khách hàng sửa mũi lệch vip

Chị Kiều Lang sửa mũi lệch bằng phương pháp nâng mũi S line

tư vấn miễn phí