Cách níu kéo người yêu dành cho nam

Đâu là cách níu kéo người yêu dành cho nam giới khi bạn gái liên tục đòi chia tay? Đó là câu hỏi mà đa số đàn ông đều thắc mắc khi tình yêu đang rơi vào ngõ cụt, ngày càng buồn chán, tẻ nhạt.

Thay vì cho bạn biết sự thật ở cuối bài thì tôi xin được tiết lộ luôn.

Nếu muốn biết cách níu kéo người yêu, đừng tìm cách thay đổi suy nghĩ của cô ấy. Thay vào đó, hãy tìm cách thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn.

Con người biết đến nhau, có quý mến nhau không? Có ghét bỏ nhau không? Tất cả đến từ cảm giác.

Với một cặp đôi khi yêu nhau cũng vậy, cũng từ cảm giác mà ra cả.

Một số cảm giác bên người yêu

Một số cảm giác mà phụ nữ cảm nhận bên người mình yêu:

  • Cảm thấy được yêu thương, được bảo vệ
  • Cảm thấy đối phương hấp dẫn
  • Cảm thấy tin tưởng và an toàn
  • Cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày
  • Cảm thấy được chia sẻ, thấu hiểu v.v….

Tuy nhiên với một người đàn ông sắp hết yêu, phụ nữ sẽ cảm thấy:

  • Cảm thấy nhạt nhẽo, không cảm xúc
  • Cảm thấy ngộp thở, phiền phức
  • Cảm thấy sợ hãi, lo lắng
  • Cảm thấy không tin tưởng, không có tương lai
  • Cảm thấy chán ghét con người bạn v.v…

Bạn thấy đấy, tất cả đều là cảm giác. Một người xấu chưa chắc đã đem lại cảm giác xấu. Một người giàu có không hẳn sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo. Một gã trai tốt chưa chắc đã đem lại cảm giác tích cực.

Muốn biết cách níu kéo người yêu và khiến bạn gái đổi ý chia tay, bạn phải thay đổi cảm giác của cô ấy về mình.

Thắc mắc cách níu kéo người yêu khi chia tay

cach niu keo nguoi yeu1) Cô ấy đòi chia tay, tôi sẽ thay đổi bản thân và quay lại vào 6 tháng sau có được không?

Trước khi chỉ bạn cách níu kéo người yêu dành cho nam, tôi muốn bạn biết một điều rằng:

“Mọi thứ bạn nghĩ, tất cả ĐỀU ĐÚNG.”

Đó là một câu nói hay mà bạn nên tâm niệm. Như trên, nếu bạn thành công trong việc thay đổi cách cô ấy cảm nhận về mình. Dù đó là 6 tháng, 1 tháng, hay 1 tuần, tất cả đều hiệu quả.

Tất nhiên, thời gian là thứ cần thiết. Bạn không thể hôm qua đem tới cho cô ấy cảm giác buồn chán, tẻ nhạt. Nhưng hôm sau đã đem tới cho cô ấy cảm giác vui vẻ, hạnh phúc được. Nhưng sau 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày thì hoàn toàn có thể.

“Mình không biết nữa, nhưng anh ấy có gì đó rất lạ. Chững chạc hơn, người lớn hơn, và biết lắng nghe mình nhiều hơn.” Đó là câu nói phụ nữ thường nói sau khi cảm nhận thấy sự khác biệt từ nửa kia của mình.

2) Coi tặng quà như là cách xin lỗi người yêu khi đòi chia tay

Tương tự như trong bài viết cách xin lỗi bạn gái như một người đàn ông, mua hoa tặng quà bạn gái là điều tốt. Nhưng nó chỉ thay đổi cảm giác của cô ấy TẠM THỜI mà thôi.

Vậy nên, xin lỗi người yêu khi đòi chia tay bằng quà cáp? Nó không hoàn toàn giải quyết được vấn đề.

3) Tỏ ra quan tâm bằng cách chiều chuộng hết mức có thể. Đó có phải là đáp án tối ưu?

Tôi để ý chiều chuộng hết mực là cách níu kéo người yêu cho nam được sử dụng nhiều nhất.

Bạn hy vọng người yêu mình sẽ hồi tâm chuyển ý không chia tay nữa. Bạn cố gắng tỏ ra chiều chuộng cô ấy, săn đón cô ấy, bên cạnh cô ấy 24/7. Cố gắng gửi cho cô ấy thông điệp: “Trên thế giới này không có ai yêu em nhiều như anh.”

Thực chất, đó không phải là giải pháp. Nó chỉ làm cho tình huống xấu đi mà thôi.

Giá trị của bạn, con người của bạn bỗng nhiên bị hạ thấp trong mắt cô ấy. Nếu làm vậy, bạn chỉ giúp cô ấy khẳng định rằng chia tay là điều đúng đắn mình nên làm.

4) Khi cô ấy nói chia tay, cách níu kéo người yêu tốt nhất là nói ra hết cảm xúc của mình để cô ấy hiểu. Và kết quả là…

Bạn lên mạng tìm cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay hòng cứu vãn.

Theo đó, viết một tin nhắn cảm động, một bức thư mùi mẫn diễn tả hết cảm xúc của mình. Bạn hy vọng cô ấy hiểu mình và thay đổi quyết định chia tay. Bạn muốn cô ấy biết cô ấy đã hiểu lầm chuyện gì đó. Rằng bạn sẽ khó khăn thế nào khi sống thiếu cô ấy, cuộc đời bạn sẽ đi vào ngõ cụt nếu thiếu cô ấy.

Đó là cách dễ hiểu. Bởi bạn nghĩ chỉ cần cô ấy còn tình cảm, cô ấy sẽ động lòng trắc ẩn, hoặc thấy mình bị tổn thương cần che chở. Từ đó mà đồng ý quay lại.

Thực chất, đó cũng là một cách tệ hại. Nó thay lời minh chứng bạn là một cô gái với tâm hồn yếu đuối thay vì hiên ngang như một người đàn ông.

Để níu kéo tình cảm, để bạn gái thay đổi quyết định, để bạn gái không chia tay nữa. Hãy thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn thay vì cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy về bạn.

Cách níu kéo người yêu dành cho nam: Thay đổi cảm giác của người yêu về bạn

Để một người con gái luôn bên cạnh bạn, không bao giờ chán bạn thực chất không có gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần trở thành đàn ông, chấm hết.

Người yêu bạn không muốn làm mẹ bạn, cô ta không muốn dạy bạn cách làm thế nào để trở thành đàn ông. Bạn phải tự tìm cách trở thành đàn ông. Cô ta không cần bạn phải nói ra bạn đầy giá trị. Thay vào đó, cô ta muốn tự mình cảm nhận điều đó.

Để thay đổi cảm giác của cô ấy về mình tất nhiên bạn phải biết mình sẽ làm gì hơn tôi. Vì chỉ có bạn mới biết được mình đang khuyết thiếu thứ gì trong mối quan hệ. Nhưng nếu vẫn không biết làm thế nào, hãy tham khảo các phương pháp bên dưới.

1) Hành động ngược là cách níu kéo người yêu

dau hieu chia tay vinh vienĐể níu kéo người yêu dành cho nam giới, đây là điều tiếp theo bạn cần làm.

Hãy ghi ra hết tất cả các gạch đầu dòng, với lý do tại sao cô ấy lại muốn chia tay bạn?

Việc này không khó, bạn chỉ cần liên hệ lại những gì cô ấy nói với bạn trước khi đòi chia tay. Chẳng hạn như :

“Anh cần phải mạnh mẽ hơn.”

“Anh phải quan tâm hơn.”

“Anh đừng để người khác bắt nạt”

v.v…

Sau khi đã ghi ra 1 danh sách. Hãy bắt đầu hành động ngược lại với danh sách đó.

Ví dụ khi nói chuyện với ai đó bạn thường xuyên bị đàn áp. Người ta nói và bạn nghe, bạn không dám đưa ra ý kiến của mình vì sợ người khác phật ý.

Người yêu bạn khi chứng kiến như vậy chắc chắn sẽ không vui. Họ không muốn người đàn ông của mình tự nguyện bị nhấn chìm như vậy.

Hành động ngược lại, nghĩa là bạn đưa ra ý kiến, chứng minh ý kiến, và bảo vệ ý kiến của mình. Nếu người yêu bạn thấy điều đó, cô ấy sẽ cảm nhận rằng bạn đã thay đổi. Hoặc có cái gì đó trong bạn khác khác.

Hay việc dồn trách nhiệm cũng thế. Đa số đàn ông đều như vậy. Ai đó gõ cửa —> Em ra mở đi. Có việc gì đó —> Em làm đi. Có tình huống nào xảy ra —> Em giải quyết đi.

Hãy làm ngược lại, nhận trách nhiệm cho tất cả mọi thứ trong quan hệ. Rồi bạn sẽ thấy cô ấy thay đổi cái nhìn và cảm giác bên cạnh bạn.

Đó chỉ là ví dụ để minh chứng những hành động ngược và cũng là cách níu kéo người yêu dành cho nam giới. Bạn và cô ấy trong mối quan hệ, bạn phải biết mình mắc phải lỗi gì và cần làm những gì.

2) Hãy chứng minh bạn hạnh phúc dù có hay không có cô ấy

Đừng chỉ cố gắng chứng minh. Hãy hướng cuộc sống mình tới những điều vui vẻ và thú vị. Bạn hoàn toàn có thể độc thân mà vẫn hạnh phúc tràn trề. Nếu không tin, hãy hỏi 10 cặp đã có gia đình để biết rõ hơn.

Hãy gặp mặt bạn bè, mở rộng các mối quan hệ, tham gia tiệc tùng, bar, club, rồi du lịch. Có quá nhiều điều mới mẻ mà cuộc sống đang chờ đón bạn. Đừng để báo chí và showbiz định hướng, hãy định hướng cuộc sống của mình theo cách mà mình muốn và khao khát.

Trong khi đó, cách tốt nhất để chứng minh cho cô ấy biết đó là post hình ảnh lên Facebook. Cô ấy có thể sẽ khoá tạm thời Facebook của bạn. Nhưng chắc chắn sẽ mở khoá vào một ngày nào đó.

Nếu bạn hạnh phúc, chắc chắn cô ấy sẽ tìm cách liên hệ với bạn.

Để làm gì ư?

Để hỏi thăm, để biết bạn vượt qua chuyện đó như thế nào. Đôi khi để test bạn có thực sự hạnh phúc hay không? Và nếu bạn thực sự hạnh phúc, cô ấy sẽ thay đổi cảm giác về bạn.

3) Cách níu giữ người yêu: Thu hút người yêu trở lại

Đàn ông khi trong quan hệ thường chỉ quan tâm đến tin tưởng và thân mật. Họ không còn quan tâm nhiều đến thu hút nữa. Đó là lý do tại sao phụ nữ thường nói: “Anh chả giống với lúc đang tán tỉnh em gì cả.”

Khi yêu, bạn vẫn phải quan tâm đến thu hút. Không cần quá nhiều nhưng PHẢI CÓ. Bạn phải cho cô ấy thấy mình vẫn hấp dẫn. Từ ngoại hình, cách nói chuyện, cho đến tính cách, con người, và cử chỉ, hành động.

Một người phụ nữ còn bị đàn ông thu hút, sẽ rất ít khi từ bỏ mối quan hệ. Ngược lại khi không còn thu hút, phụ nữ sẽ chán nản, không sex, không nói chuyện, và dần đóng chặt tâm hồn lại .

Trong bài tổng hợp các phương pháp giúp bạn thu hút hàng triêu phụ nữ tôi đã nói về cách thu hút. Dĩ nhiên, hầu hết là dành cho giai đoạn tán tỉnh, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một số cho mình. Hoặc đọc để lấy ý tưởng và tạo ra phương pháp cho riêng mình. Đó người ta gọi là sáng tạo.

Tổng kết

Giờ bạn đã biết cách níu kéo người yêu cho nam khi chia tay là gì rồi đúng không?

Để tôi nhắc lại, hãy tìm cách thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn thay cho cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy một cách logic.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, còn bây giờ hẹn gặp lại!