Mách mẹ sử dụng bình ủ sữa cho bé đúng cách

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách sử dụng bình ủ sữa hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bình ủ sữa giải pháp tuyệt vời cho mẹ đang nuôi con nhỏ

Sử dụng bình ủ sữa như thế nào?

Cách 1: Mẹ có thể pha sẵn sữa ở nhiệt độ thích hợp và đặt vào bình ủ sữa để giữ ấm đến khi cho bé ăn. Tuy nhiên mẹ lưu ý thời gian pha sữa và cho bé bú không được quá 2h đồng hồ, bởi sau 2 giờ sữa có thể sẽ lên mem và khiến sữa bị chua hoặc thậm chí gây độc hại cho bé.

Cách 2: Mẹ chuẩn bị trước lượng sữa và nước cần thiết cùng đồ dụng để pha sữa cho bé. Đối với nước, mẹ đun sôi và để nước ở nhiệt độ thích hợp (khoảng 40 độ C) sau đó ủ ấm bình nước vào bình ủ sữa. Đồng thời chuẩn bị sẵn lượng sữa cần thiết cho bé. Đến khi bé đói, mẹ chỉ cần lấy nước đã được ủ ấm và lượng sữa chuẩn bị sẵn để pha cho bé ăn (để tiện lợi hơn, mẹ có thể sử dụng hộp chia sữa để chia đúng lượng sữa cần thiết cho bé mỗi lần ăn).

Lưu ý khi hâm nóng sữa cho con: Các mẹ không nên dùng lò vi sóng hay đun trực tiếp trên bếp lửa để hâm nóng sữa cho bé. Các thiết bị này không cho phép các mẹ khống chế được nhiệt độ và sẽ có nguy cơ làm mất chất trong sữa hay bé sẽ bị bỏng vì sữa quá nóng.

Bình ủ sữa Farlin đồng hành cùng mẹ chăm con

Bình ủ sữa Farlin đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu, với nhiều kiểu dáng cho mẹ lựa chọn. Bình ủ sữa rất tiện lợi cho mẹ và bé hay ăn đêm và khi đi ra ngoài. Các mẹ có thể tham khảo một số bình ủ sữa Farlin đang bán trên thị trường hiện nay:

Bình ủ sữa Farlin BF-221: là bình ủ sữa đơn được làm bằng chất liệu cao cấp không sinh ra chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ. Vỏ bọc bên ngoài có thể tháo rời được.

Bình ủ sữa Farlin BF-224: là bình ủ sữa đơn dành cho bình sữa cổ hẹp. Lõi bình được làm từ nhựa không vỡ và mút cao cấp giúp giữ được nhiệt lâu hơn, lớp vỏ vải cao cấp bọc ngoài dễ tháo rời thuận tiện cho việc giặt sạch; túi được làm bằng vải chống bám bẩn và rất thuận tiện cho việc vệ sinh.

Bình ủ sữa đôi Farlin BF-225: có lõi bình được làm từ nhựa không vỡ và mút cao cấp giúp giữ được nhiệt lâu hơn. Với lớp vỏ vải cao cấp, dễ tháo rời và túi làm từ vải chống bám bẩn nên rất thuận tiện cho việc giặt sạch.

Bình ủ sữa đôi Farlin BF-222: được làm bằng chất liệu cao cấp không sinh ra chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ. Vỏ bọc bên ngoài có thể tháo rời được.