Hướng dẫn cách sử dụng máy rung cho những bạn muốn thử lần đầu

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách sử dụng máy rung vùng kín hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Máy rung là một trong những đồ chơi tình dục hay dụng cụ hỗ trợ tình dục được sử dụng phổ biến hiện nay. Công cụ này có thể cung cấp kích thích cụ thể trong âm đạo hoặc dương vật. Việc sử dụng máy rung có thể được thực hiện một mình hoặc với một đối tác. Dưới đây là một số cách sử dụng máy rung lần đầu mà bạn nên biết.

Cách sử dụng máy rung cho chính bạn

1. Đặt tâm trạng và bắt đầu theo cách thủ công

Đảm bảo bạn có sự riêng tư, không gian và thời gian. Chuẩn bị cho mình một không gian thoải mái, không có người khác, công nghệ và những thứ khác có thể can thiệp. Nếu bạn có tâm trạng tốt hơn với một bài hát, hãy phát một bài hát. Ngoài ra, hãy bật đèn mờ.

Căn phòng và bầu không khí đã sẵn sàng, bây giờ hãy làm nóng cơ thể của bạn bằng tay. Tức là, làm nóng vùng nhạy cảm của bạn bằng cách chạm ngón tay. Điều này là để làm cho bạn nhận ra các điểm trên cơ thể của bạn một lần nữa, ví dụ như trên âm vật hoặc vú ở phụ nữ và dương vật hoặc tinh hoàn ở nam giới. Khám phá mọi ngóc ngách trên cơ thể bạn và xác định bộ phận nào cảm thấy ngon miệng nhất.

2. Thực hiện thử nghiệm ban đầu

Trước khi thực hiện ở vùng nhạy cảm, bạn hãy chạy máy rung để điều chỉnh tốc độ rung. Một số máy rung có nhiều cấp độ rung, một số máy chỉ có một tùy chọn tốc độ.

Xem thêm:: Bài tập kéo giãn cột sống, cơ lưng giúp tăng chiều cao

Nếu bộ rung của bạn có một số tùy chọn tốc độ, hãy thử bật từng tùy chọn và để yên trong vài giây trước khi tăng tốc độ.

Hãy cẩn thận, máy rung cũng có thể nóng hơn nếu nó được bật trong thời gian dài, giống như các thiết bị sử dụng pin khác.

Làm quen với các rung động của máy rung này và làm quen với âm thanh của máy rung.

3. Ghi nhận những rung động đến điểm bạn muốn

Lần đầu tiên, hãy thử máy rung của bạn ở tốc độ thấp về phía cơ quan sinh dục của bạn. Cho dù đó là đùi trong, môi âm đạo, hoặc vùng đáy chậu (giữa gốc tinh hoàn và hậu môn) ở nam giới. Nếu ngay cả ở độ rung thấp nhất mà bạn cho rằng nó vẫn quá căng, trước tiên hãy thử bằng cách phủ khăn lên phần tiếp xúc với bộ rung hoặc không ấn bộ rung của bạn. Càng làm quen, tất nhiên bạn có thể bỏ phần đế.

Sau đó, bạn cũng có thể nhận thấy rằng ở một số phần nhất định, rung động thực sự chậm, nhưng ở những phần khác, rung động vừa phải, v.v.

4. Cảm nhận những rung động xâm nhập vào các bộ phận nhạy cảm

Xem thêm:: Cách làm thịt quay giòn bì Nổ Giòn rụm 100%, ngon bất bại

Với cài đặt tốc độ thấp nhất, bây giờ hãy bắt đầu từ từ đưa đầu máy rung vào âm đạo hoặc khu vực khác mà bạn quan tâm. Không nhấn cho đến khi bạn cảm thấy khó chịu hoặc mất kiểm soát bộ rung.

Thử di chuyển máy rung vào và ra khỏi vị trí điểm G hoặc âm vật. Trong khi ở nam giới, vùng đáy chậu hoặc hậu môn có thể là một điểm nóng. Dành thời gian để kích thích tất cả các vùng nhạy cảm của bạn để xây dựng sự phấn khích và kiểm tra xem điểm và tốc độ nào phù hợp với bạn.

cách sử dụng đồ chơi tình dục

Cách sử dụng máy rung với đối tác của bạn

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng nó với bạn tình, có hai điểm mà bạn cần chú ý để nắm vững cách sử dụng máy rung để quan hệ tình dục.

1. Máy rung cho màn dạo đầu

Xem thêm:: Tình trạng hôn nhân là gì?

Cũng giống như bạn đã thử nghiệm ban đầu nhận biết các tốc độ và tính năng khác nhau của máy rung trước khi vào các khu vực nhạy cảm, đối tác của bạn cũng nên làm như vậy. Hãy để đối tác của bạn kiểm tra tốc độ của máy rung trên cơ thể của mình. Khi cả hai đã quen với cảm giác này, hãy đẩy chàng từ từ để tạo sự kích thích cho các bộ phận nhạy cảm của bạn.

2. Trong quá trình thâm nhập

Trong quá trình thâm nhập, máy rung cũng có thể giúp tạo thêm khoái cảm, cho phép đạt cực khoái ở âm vật và cơ quan âm đạo. Trong khi thâm nhập, nhấn máy rung vào âm vật của bạn, trong khi đối tác của bạn tiếp tục chuyển động đẩy vào âm đạo.

Hoặc, lắp một máy rung vào âm đạo của bạn trong khi đối tác của bạn kích thích âm vật bằng miệng. Bạn có thể kết hợp chúng tùy theo sự sáng tạo của mình và đối tác.

3. Không ngay lập tức thay phiên nhau sử dụng cùng một máy rung

Mặc dù bạn có thể thay đổi cách sử dụng máy rung tùy theo sở thích, nhưng bạn không nên bất cẩn. Máy rung không nên được sử dụng trực tiếp từ vùng kín của bạn tình đến vùng kín của bạn và ngược lại. Máy rung phải được rửa kỹ và lau khô trước khi sử dụng lần lượt. Lý do là, việc chuyển sang sử dụng cùng một máy rung sẽ làm tăng nguy cơ lây truyền các bệnh hoa liễu.

Original textContribute a better translation