Sổ tay hướng dẫn / chỉ dẫn về trứng giặt ecoegg – Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng trứng giặt ecoegg hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hướng dẫn hoặc Chỉ dẫn về Ecoegg Laundry Egg

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm này, vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi, những người đang chờ đợi để nhận cuộc gọi của bạn Điện thoại: 1-4843643663 Chúng tôi luôn sẵn sàng từ Thứ Hai – Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 5.30 giờ XNUMX chiều Email: [email được bảo vệ]

Bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền với Ecoegg ™?

Sử dụng công cụ tính toán nhanh của chúng tôi để tính toán khoảng bao nhiêubạn sẽ tiết kiệm được tiền bằng cách sử dụng Ecoegg ™ thay vì giặt thông thườngbột hoặc chất lỏng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và điền vào chỗ trống. Bạncó thể cần một máy tính tiện dụng!

Giá của một gói

Giá bạn đã trả

Hướng dẫn sử dụng

Chúc mừng bạn đã mua Ecoegg. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với việc mua hàng của mình vì bạn đang giúp giảm lượng hóa chất gây ô nhiễm hành tinh, đồng thời tốt cho làn da của gia đình bạn VÀ tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc giặt ủi của bạn!

Sử dụng Ecoegg là một cách tiếp cận mới để giặt giũ của bạn và chúng tôi khuyến khích bạn đọc toàn bộ tờ rơi này, bao gồm cả các câu hỏi thường gặp, để có được kết quả tốt nhất từ ​​Ecoegg.

Có HAI sinh thái trong bộ của anh ấy

Bộ sản phẩm này chứa HAI ecoegg, một ecoegg màu trắng cho đồ giặt trắng của bạn và một ecoegg màu cho đồ giặt có màu (và sẫm màu) của bạn. Có hai gói viên nén tourmaline và hai loại viên khoáng khác nhau:

 • các viên khoáng chất màu trắng có trong ecoegg màu của bạn cho quần áo màu của bạn
 • viên khoáng trắng với chất làm trắng đi trong ecoegg trắng của bạn để giặt đồ trắng của bạn

Đảm bảo đọc nhãn gói để xác định đó là viên nào. Ngoài ra, bạn có thể xác định các viên khoáng chất bằng chất làm trắng vì chúng có thông số kỹ thuật màu xanh lam.

Chuẩn bị Ecoegg cho lần sử dụng đầu tiên

Trước lần sử dụng đầu tiên, bạn phải lấp đầy mỗi quả trứng với BA gói viên khoáng trắng thích hợp tùy theo loại trứng giặt mà bạn đang sử dụng, và MỘT gói toàn bộ viên tourmaline màu sẫm. Vui lòng xem trang sau để biết hướng dẫn về cách thực hiện việc này.

Sử dụng Ecoegg

Đặt Ecoegg vào lồng giặt của máy giặt, bên trên đồ giặt của bạn và giặt như bình thường, theo hướng dẫn trên nhãn chăm sóc vải trên quần áo của bạn.

Không

 • Đừng… rửa trên 60 độ C với EcoeggTM
 • Đừng… sử dụng Ecoegg trong máy sấy quần áo (hoặc chu trình máy sấy quần áo trong máy kết hợp)
 • Đừng… quá tải máy – Ecoegg cần có chỗ để lưu thông trong trống
 • Đừng… sử dụng cài đặt giảm nước trên máy của bạn – Ecoeggne cung cấp đủ nước để hoạt động

Do

 • Hãy… giặt riêng đồ giặt màu và đồ trắng như bình thường, bằng cách sử dụng ecoegg thích hợp
 • Làm… sử dụng chất tẩy vết ố cho các vết ố như bạn thường làm (xem bên dưới)
 • Làm… phơi khô Ecoegg của bạn khi bạn đã giặt xong trong ngày
 • Hãy… sử dụng nước xả vải nếu bạn muốn, mặc dù không cần thiết với Ecoeggmas, nó sẽ làm mềm sợi một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nước xả vải sẽ tăng thêm hương thơm cho quần áo của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng Ecoegg trong máy giặt cho các loại quần áo mỏng manh của mình. Rửa tay bằng Ecoegginstead. Luôn làm theo hướng dẫn trên nhãn của mỗi loại quần áo.

Thuốc tẩy vết bẩn

Mặc dù Ecoegg hoạt động tốt trên hầu hết các vết bẩn hàng ngày, nhưng với các chất tẩy rửa thông thường, đôi khi có những vết bẩn mà bạn cần trợ giúp thêm. Bạn có thể sử dụng chất tẩy vết bẩn ‘giặt trước’ hoặc ‘giặt trong’ như bình thường. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của Ecoegg. Chúng tôi giới thiệu sản phẩm tẩy vết bẩn sinh thái Ecoegg, không gây dị ứng và không chứa hóa chất mạnh.

Làm đầy viên

Cứ khoảng 72 lần giặt, các viên khoáng chất màu trắng bên trong Ecoegg yêu cầu được phủ lên. Bạn đã được cung cấp đủ gói tráng men cho mỗi quả trứng để kéo dài khoảng 432 lần rửa, tổng cộng khoảng 864 lần rửa. Các viên tourmaline màu tối sẽ tồn tại trong suốt thời gian tồn tại của ecoegg và không cần nạp lại.

Xem thêm:: [Chính Thức] Lộ Diện Danh Sách 25 Trường TOP 1 năm 2022

Vui lòng xem trang sau để biết hướng dẫn điền đầy đủ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi – phần mở đầu nằm ở bìa trước của tập sách này.

Cách điền Ecoegg của bạn lần đầu tiên

 • Để mở trứng, hãy kẹp từng nửa quả trứng lại. Nhấn nút vào và vặn nửa dưới theo hướng ngược lại của mũi tên cho đến khi hai hình tam giác thẳng hàng.

Để mở quả trứng

 • Tách hai nửa quả trứng.

Tách hai nửa

 • Đặt nửa quả trứng lớn hơn thẳng đứng trên một bề mặt phẳng và điền vào những thứ sau:

Trứng màu (để giặt đồ có màu)

3 gói viên khoáng trắng không có chất làm trắng và 1 gói viên tourmaline sẫm màu.

Trứng màu

Trứng trắng (để giặt lòng trắng)

3 gói viên khoáng màu trắng có chất làm trắng và 1 gói viên tourmaline màu tối.

 • Đặt nửa nhỏ hơn lên trên nửa lớn hơn, xếp các hình tam giác sao cho chúng hướng vào nhau. Xoắn lại với nhau theo hướng của mũi tên, cho đến khi hình tam giác bây giờ được xếp thẳng hàng với dấu chấm và bạn nghe và cảm thấy nút bấm vào đúng vị trí.

Đặt hald nhỏ hơn trở lại

 • Đảm bảo ecoegg được cố định chắc chắn lại với nhau trước khi sử dụng, với nút nằm đúng vị trí và hình tam giác dưới cùng đối diện với ‘dấu chấm’ như hình dưới đây.

Đảm bảo ecoegg đã được sửa

Cách nạp đầy EcoeggTM của bạn

Sau khoảng 72 lần rửa với một trong hai quả trứng, bạn sẽ cần bổ sung các viên:

Trứng màu (để giặt đồ có màu)

Nạp 1 gói viên khoáng trắng

Trứng trắng (để giặt lòng trắng)

Bôi 1 gói viên khoáng trắng có chất làm trắng.

(Lưu ý: nó chỉ là những viên khoáng chất màu trắng cần lên đến mỗi 72 lần giặt (khoảng). Các viên tourmaline màu sẫm tồn tại trong suốt thời gian tồn tại của ecoegg và không cần đổ thêm.

Khi nạp lại, bạn nên để lại các viên hiện có trong Ecoegg, trừ khi không còn chỗ trống, trong trường hợp đó, hãy loại bỏ vừa đủ các viên cũ để nhường chỗ cho viên mới. Để có kết quả tốt nhất, Ecoegg phải càng đầy càng tốt.

Làm cách nào để biết khi nào nên nạp đầy Ecoegg?

Xem thêm:: Top 10 cách làm sinh tố rau má ngon bạn nên biết

Hãy để mắt đến các viên khoáng chất màu trắng bên trong Ecoegg. Khi chúng đã hòa tan đến khoảng một nửa kích thước ban đầu, thì bạn cần phải đổ đầy lại Ecoegg. Bạn cũng nên theo dõi khả năng làm sạch của Ecoegg. Khi điều này giảm xuống, có lẽ đã đến lúc nạp đầy các viên thuốc vào.

Ecoegg / máy giặt / quần áo của tôi có mùi lạ?

Khi bạn đã sử dụng bột giặt hoặc chất lỏng thông thường trong một thời gian, cặn bẩn còn sót lại từ những thứ này có thể tích tụ trong các đường ống và kẽ hở của máy giặt. Nếu không được làm sạch, những chất tích tụ này có thể gây ra màu xấu. Chất tẩy rửa thông thường của bạn sẽ che đi mùi từ những chất tích tụ này. Tuy nhiên, khi bạn chuyển sang sử dụng Ecoegg, không có hương thơm mạnh mẽ để che các mùi, vì vậy nó có thể được chú ý hơn. Trong trường hợp này, bạn nên vệ sinh máy giặt (dù sao đây cũng là cách “giải độc” tốt cho máy của bạn).

Đối với điều này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng viên giải độc Ecoegg.

Có thể sử dụng Ecoegg của tôi với các món ăn ngon không?

Có, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng túi giặt để bảo vệ đồ nguội và sử dụng ‘cài đặt đồ tinh tế’ trên máy của bạn, nếu bạn có. Nếu món ăn của bạn rất có giá trị, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên rửa tay.

Ecoegg sẽ tồn tại trong bao lâu?

Khoảng 864 lần giặt, số lần giặt mà Ecoegg sẽ kéo dài phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm độ cứng của nước của bạn, kích thước tải và độ dài của chu kỳ. 864 lần giặt chỉ là một con số gần đúng để hướng dẫn.

Tôi có thể sử dụng Ecoegg trong tất cả các loại máy giặt không?

Đúng! Nó sẽ hoạt động tốt trong bộ nạp phía trước, bộ nạp hàng đầu và bộ nạp đôi. Một Ecoegg thường đủ cho khoảng 5kg giặt, công suất của một máy giặt nội địa tiêu chuẩn.

Nếu bạn đang sử dụng Ecoegg trong một máy lớn hơn, bạn có thể cần sử dụng hai Ecoegg.

Tôi sử dụng Ecoegg để giặt nào?

Ecoegg màu dành cho giặt đồ có màu và sẫm màu của bạn. Ecoegg màu trắng dành cho giặt trắng của bạn. Tách giặt của bạn như bạn thường làm.

Tại sao Ecoegg của tôi không hoạt động tốt như mong đợi?

Có một số bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng bạn đang nhận được những điều tốt nhất từ ​​Ecoegg.

 • Đảm bảo rằng bạn không làm quá tải máy của mình. Ecoegg cần không gian để di chuyển trong quá trình giặt
 • Đảm bảo rằng máy giặt của bạn không được đặt để sử dụng lượng nước tối thiểu
 • Trong khi Ecoegg hoạt động tốt trên hầu hết các vết bẩn hàng ngày, giống như với bột giặt thông thường, đôi khi có những vết bẩn mà bạn cần trợ giúp thêm. Có thể sử dụng chất tẩy vết bẩn ‘giặt trước’ hoặc ‘giặt trong’ như bình thường. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của Ecoeggs theo bất kỳ cách nào.
 • Ecoegg không chứa chất tẩy trắng mạnh. Nếu bạn nhận thấy rằng lòng trắng của mình không sáng như trước đây, hãy thử thêm một số chất tẩy giặt thân thiện với môi trường vào quần áo trắng của bạn.

Điều quan trọng cần nhớ là Ecoegg không chứa bất kỳ hóa chất mạnh nào và do đó không thể so sánh với độ sạch của chất tẩy rửa sinh học thông thường có thể chứa hóa chất độc hại và chất tẩy trắng. Ecoegg là một sản phẩm thay đổi tự nhiên hơn nhiều, tốt hơn cho môi trường, làn da và túi tiền của bạn.

Ngoài ra, điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ tiết kiệm được số tiền bằng cách sử dụng Ecoegg Đối với mỗi ngày giặt một lần và quần áo bị ố màu nhẹ, việc pha chế các hóa chất độc hại là một sự lãng phí tiền bạc không cần thiết. Ecoegg có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền – vui lòng tham khảo biểu đồ ‘tính toán sẵn sàng’ trên trang 2.

Tôi có thể sử dụng Ecoegg nếu tôi có bể tự hoại không?

Những khách hàng đã từng sử dụng bể phốt đã sử dụng Ecoegg trước đây không phát sinh bất kỳ vấn đề gì vì Ecoegg hầu như không để lại cặn trong nước. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chúng tôi chưa tiến hành bất kỳ thử nghiệm khoa học nào với bể phốt nên điều này có thể không đúng với tất cả mọi người.

Tôi có thể tiếp tục sử dụng viên nén làm mềm nước, tẩy vết bẩn bổ sung, sản phẩm ngăn ngừa vôi hóa vv với Ecoegg không?

Có, bạn có thể sử dụng tất cả các sản phẩm này với Ecoegg, chúng sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc truy cập webtrang web: www.ecoegg.com

Mua thêm lần nạp

Xin vui lòng xem của chúng tôi webtrang www.ecoegg.com để có danh sách các nhà cung cấp.

Lưu kho

Xem thêm:: Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cụ thể cách bao sái bàn thờ dịp cuối năm

EcoeggM và viên nén nạp phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xử lý

Khi bạn sử dụng xong Ecoegg, vui lòng tái chế nó. Tất cả các bộ phận của Ecoegg đều được làm từ 100% vật liệu có thể tái chế. Vui lòng vứt bỏ những viên không mong muốn vào thùng rác chung.

Nội dung

1 x quả trứng màu, 1 quả trứng màu trắng, 8x gói viên khoáng, 8x viên khoáng với gói chất làm trắng, 2x gói viên tourmaline, 1 x tập sách hướng dẫn.

Thành phần trứng giặt:

Chất hoạt động bề mặt anion> 30%, Chất hoạt động bề mặt không ion 5% -15%, Natri cacbonat> 11%, Natri metasilicat> 11%, Canxi cacbonat> 10%. Các phiên bản có hương thơm cũng chứa nước hoa.

THẬN TRỌNG

Ecoegg không phải là một món đồ chơi và không nên được coi như một món đồ chơi. Tránh xa tầm tay của trẻ em và động vật.

Các viên này có thể có hại nếu nuốt phải. Nếu nuốt phải, vui lòng tìm lời khuyên y tế khẩn cấp.

Nếu xảy ra tiếp xúc với mắt của bạn, ngay lập tức rửa sạch bằng nhiều nước và tìm tư vấn y tế.

Hãy dành một chút thời gian để cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn về Ecoegg. Tất cả những người cung cấp cho chúng tôi phản hồi của họ sẽ được tham gia quay số trúng thưởng diễn ra hàng tháng.

Vui lòng truy cập của chúng tôi webtrang web để lại bình luận của bạn:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi, những người đang chờ nhận cuộc gọi của bạn

Điện thoại: 1-484 364 3663

Email: [email được bảo vệ]

970 Lake Carillon Drive, Suite 300, St. Petersburg, FL 33716

Đọc thêm về Hướng dẫn sử dụng này…

Ecoegg-Laundry-Egg-Instruction-Manual-or-Directions-Optimized.pdf

Ecoegg-Laundry-Egg-Instruction-Manual-or-Directions-Orginal.pdf

Câu hỏi về Sách hướng dẫn của bạn? Đăng trong các ý kiến!