Ấn tượng với 6 cách tạo link trên điện thoại hot nhất

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về cách tạo link trên điện thoại hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Giả sử có ai đó gửi cho bạn một đường link vào điện thoại của bạn, vậy bạn sẽ làm gì và bạn có biết sao chép liên kết trên điện thoại để chia sẻ đi nơi khác hay đơn giản là lưu trữ nội dung đó lại không. Trên máy tính thì đây chỉ là vấn đề rất cơ bản nhưng còn điện thoại, các điện thoại thông minh ngày này có thực sự giúp vấn đề này trở nên đơn giản hay không. Cho dù bạn đang sử dụng iPhone, iPad hay các máy điện thoại Android thì hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ cần thiết cho bạn.

cach sao chep lien ket tren dien thoai

Cách sao chép liên kết trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn sao chép liên kết trên điện thoại iPhone, Android

1. Sao chép liên kết trên điện thoại Android

Giả sử có 1 ai đó gửi cho chúng ta đường link liên kết website, vậy làm thế nào nào để sao chép liên kết trên điện thoại Android bây giờ ?

cach sao chep lien ket tren dien thoai 2

Bước 1: Đầu tiên chúng ta chỉ cần giữ vào đường link đó sau đó chọn sao chép và đợi khi có báo đã sao chép là đã hoàn tất rồi.

cach sao chep lien ket tren dien thoai 3

Xem thêm:: Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo – Cẩm nang Hải Phòng

Bước 2: Tất nhiên đây chỉ là sao chép của Facebook Messenger, không phải của điện thoại. Trên thực tế việc sao chép khi giữ vào một liên kết nào đó sẽ hiện ra menu tương tự như dưới đây.

cach sao chep lien ket tren dien thoai 4

Bước 3: Nhưng dù cách nào đi chăng nữa nó vẫn là sao chép và việc còn lại của bạn là gửi tin nhắn, Facebook Messenger, Zalo hay vào trình duyệt rồi nhấn giữ và thả ra > sau đó nhấn dán để dán lại link sao chép đó.

cach sao chep lien ket tren dien thoai 5

Bước 4: Còn trong trường hợp bạn muốn sao chép liên kết để gửi, hãy nhấn vào biểu tượng có sẵn trên trình duyệt (1 số trình duyệt có) hoặc là bạn giữ vào đường link rồi nhấn sao chép.

cach sao chep lien ket tren dien thoai 6

Bước 5: Cuối cùng dán nó vào bất cứ đâu bạn muốn với thao tác nhấn và giữ tương tự rồi paste ra là xong, vậy là chúng ta đã hoàn tất việc sao chép liên kết trên điện thoại Android.

cach sao chep lien ket tren dien thoai 7

Xem thêm:: Review chi tiết về sản phẩm gel lô hội Aloe Vera 92% Soothing Gel của Nature Republic

2. Sao chép liên kết trên điện thoại iPhone, iPad

Ở một trường hợp khác tương tự nhưng là trên iPhone, iPad (trong bài này là iPad) thì việc sao chép liên kết trên điện thoại sẽ ra sao ?

cach sao chep lien ket tren dien thoai 8

Bước 1: Tương tự như vậy nhưng trên iPhone, iPad chúng ta chỉ cần giữ vào liên kết, sẽ có một menu với rất nhiều chức năng cho bạn lựa chọn. Chúng ta tất nhiên lựa chọn Copy rồi nhưng hãy nhớ trên iOS ngoài lựa chọn trên bạn có thể thỏa thích gửi đến luôn đối tượng cần thiết hay mở sẵn trên web.

cach sao chep lien ket tren dien thoai 9

Bước 2: Sau đó nhấn và giữ rồi chọn Paste hoặc Paste and go là được, đây là lợi thế mà chỉ có hệ điều hành iOS mới có được.

cach sao chep lien ket tren dien thoai 10

Bước 3: Ngoài ra ở phía dưới bàn phím cũng hỗ trợ một phím paste nhanh cho người dùng sử dụng.

Xem thêm:: 5 Lý Do Trồng Xà Lách Không Đẹp Bằng Nhà Người Ta| Xà lách bị đắng

cach sao chep lien ket tren dien thoai 11

Bước 4: Còn trong trường hợp bạn muốn sao chép liên kết bất kỳ trên trình duyệt, hãy nhấn vào vị trí bên cạnh sẽ cho phép bạn copy siêu nhanh.

cach sao chep lien ket tren dien thoai 12

Hoặc một cách khác là giữ vào địa chỉ liên kết rồi nhấn vào Copy như cách làm tương tự.

cach sao chep lien ket tren dien thoai 13

Vậy là thông qua hướng dẫn ở trên chúng ta đã biết được cách sao chép liên kết trên điện thoại trên Android hay iPhone như thế nào rồi phải không. Mặc dù không dám nói là nó tiện dụng như trên máy tính nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thấy chỉ cần làm quen một chút thôi là đã sử dụng đơn giản hơn nhiều rồi. Đặc biệt là hệ điều hành iOS cho iPhone hay iPad luôn được chú trọng về mặt này nên việc người dùng có được những lợi thế hơn người dùng Android là điều dễ hiểu.

Mặc dù là các hệ điều hành riêng biệt nhưng người dùng có rất nhiều lựa chọn khi muốn chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android. Nếu vấn đề chúng tôi nói đến chính là nhu cầu của bạn, hãy tham khảo ngay cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android ngay tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sao-chep-lien-ket-tren-dien-thoai-49731n.aspx Còn nếu trong trường hợp ngược lại khi bạn muốn chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone thì sao ? có giải pháp nào không. Tất nhiên là có rồi, nếu đã xem hướng dẫn ở liên kết trên cũng đừng bỏ qua liên kết dưới này vì nó quan trọng không kém với hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone ngay tại đây.

Top 6 cách tạo link trên điện thoại tổng hợp bởi hao

Làm thế nào để lấy link Facebook trên điện thoại?

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2021
 • Đánh giá: 4.93 (965 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết sau đây Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể lấy được đường link của mình để chia sẽ với nh
  ững người dùng khác một cách nhanh …

Cách tạo link ảnh Google Drive trên điện thoại

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Ngày đăng: 01/19/2022
 • Đánh giá: 4.67 (393 vote)
 • Tóm tắt: Cách tạo link ảnh Google Drive trên điện thoại. Hỏi lúc: 10 tháng trước. Trả lời: 0. Lượt xem: 350. Google drive là ứng dụng hữu ích giúp người dùng trên …

Cách tạo đường link cố định trong Google Meet

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 4.25 (424 vote)
 • Tóm tắt: Cách chặn người khác tải số điện thoại hoặc email của bạn lên Facebook … Cách tạo link Google Meet cố định khá đơn giản, cách tạo cũng …

[AT] 2 cách tạo link tiếp thị liên kết Accesstrade kiếm tiền

[AT] 2 cách tạo link tiếp thị liên kết Accesstrade kiếm tiền
 • Tác giả: ditadi.net
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 4.02 (347 vote)
 • Tóm tắt: 2 – Vào mục Product link. 3 – Tạo link affiliate Accesstrade. Bước 1: Bạn dùng trình duyệt trên điện thoại truy cập trang đăng nhập Accesstrade.

Hướng dẫn tạo link ACCESSTRADE chỉ với 30s

Hướng dẫn tạo link ACCESSTRADE chỉ với 30s
 • Tác giả: accesstrade.vn
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 3.94 (208 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể tạo link affiliate bằng 2 cách sau đây: … tổng hợp rất nhiều mã giảm giá, ưu đãi voucher của các sàn Thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link tiếp thị liên kết của một sản phẩm là một URL duy nhất được chỉ định cho một đơn vị liên kết cụ thể. Khi khách hàng truy cập vào đường link này và thực hiện hành động mà nhà cung cấp yêu cầu (thanh toán đơn hàng thành công, đăng ký tài khoản …

Cách chia sẻ link Google Drive trên điện thoại

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 01/20/2022
 • Đánh giá: 3.61 (467 vote)
 • Tóm tắt: Cách chia sẻ link Google Drive trên điện thoại … Các bạn có thể tạo link tải trực tiếp Google Drive tại đây: https://gdrive.vip/cach-tao-direct-link- …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com