4 Cách làm phồng tóc nam đơn giản tại nhà – Công Ty Cổ Phần LAVO

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách tạo tóc phồng cho nam hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn có cảm thấy tóc xẹp trông rất ngố không? Nếu bạn muốn có một diện mạo bảnh trai, cách làm phồng tóc nam dưới đây sẽ giúp bạn. Chỉ với một bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ sở hữu mái tóc dày và bồng bềnh suốt cả ngày. Nào bây giờ hãy cùng Lavo khám phá xem đó là bí quyết gì nhé!

Vì sao tóc bị bết và xẹp?

Để học cách làm tăng độ phồng cho tóc, nam giới phải hiểu nguyên nhân khiến tóc bết. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc thiếu chất khiến tóc bị xẹp và bết dính. Trong đó, nguyên nhân phổ biến nhất là do dư thừa độ ẩm và các sản phẩm tích tụ trên tóc. Việc làm sạch tóc chưa đúng cách khiến các chất bẩn dư thừa còn tích tụ. Điều này làm nặng tóc, khiến tóc trông chảy xệ và bết dính. Tóc bẩn, nhờn cũng có xu hướng nặng hơn, khiến các lọn tóc trông thiếu sức sống.

4 Cách làm tăng độ phồng tóc cho nam giới tại nhà

Các chàng trai sẽ trông lịch lãm và thu hút hơn khi sở hữu kiểu tóc dày và bồng bềnh. Và dưới đây là những điều bạn cần.

Sử dụng xịt phồng chân tóc

Các loại xịt phồng chân tóc có xu hướng để lại ít cặn trên tóc hơn sau khi sử dụng.Trong khi các loại gel, sáp có thể khiến tóc bết và bóng nhờn thì xịt phồng giúp tóc phồng nhiều hơn.

Gợi ý đến phái mạnh, xịt phồng chân tóc Lavox Gentleman vừa có khả năng tạo phồng, vừa giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Đồng thời, bảo vệ mái tóc suốt cả ngày dài. Bằng cách ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm từ môi trường bám lên tóc.

Tránh các loại gel làm cứng tóc

Nếu bạn muốn có một mái tóc phồng và bồng bềnh thì không nên sử dụng gel làm cứng tóc. Vì điều này khiến tóc của bạn trông giòn, luôn đứng yên một chỗ và thiếu sức sống. Cách làm phồng tóc nam sẽ hiệu quả hơn khi tóc có độ linh hoạt.

Sử dụng wax vuốt tóc độ phồng

Wax vuốt tạo kiểu tóc hoặc các loại gel, mousses mặc dù có khả năng làm phồng tóc nhưng chỉ là tạm thời. Để có được kết quả lâu hơn bạn cần sử dụng kèm với sản phẩm xịt phồng chân tóc nam. Thứ tự sử dụng bắt đầu từ xịt phồng từng lớp tóc, sau đó dùng wax để tạo kiểu.

Sử dụng máy sấy làm phồng tóc

Đây có lẽ là cách mà nhiều bạn nam thường thực hiện. Sử dụng nhiệt nóng từ máy sấy để giúp tóc có độ phồng và vào nếp theo ý thích. Tuy nhiên, khi tóc nguội cũng đồng nghĩa tóc sẽ không còn bồng bềnh nữa. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sử dụng xịt phồng chân tóc. Sau đó, tiến hành sử dụng máy sấy và lược tròn để làm phồng. Cuối cùng, bạn dùng keo xịt tóc để cố định lần cuối nếp tóc.

Trên đây là các cách làm phồng tóc nam đơn giản tại nhà. Chúc bạn thành công!

  • Danh Mục Liên Quan:
  • cách làm dày và phồng nam ,
  • cách làm phồng tóc đỉnh đầu nam ,
  • cách làm phồng tóc nam bằng máy sấy ,
  • cách làm phồng tóc nam không cần máy sấy ,
  • cách làm phồng tóc nam tại nhà ,
  • cách làm tóc bồng bềnh cho nam tại nhà ,