Bí kíp ‘cưa’ đổ một cô gái – VnExpress Đời sống

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách theo đuổi 1 cô gái hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Để một cô gái yêu mình là một quá trình mất thời gian, công sức và nhiều sự kiên nhẫn, song chưa hẳn vốn bạn bỏ ra đã chắc thắng. Hướng dẫn dưới đây trên trang Wikihow là một bí kíp toàn diện, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Phần 1: Bắt cô ấy phải để ý bạn

– Chậm thôi

Trước khi bắt đầu theo đuổi một cô gái, hãy ghi nhớ rằng việc tỏ ra vồ vập là “hạ sách”. Cô ấy có thể nghĩ bạn quyết liệt quá và mất hứng thú với bạn. Ngay cả nếu bạn thực sự thích cô ấy, hãy tiến những bước đầu tiên chậm chạp. Hãy tìm hiểu về cô ấy từ những người xung quanh.

Lưu ý, không bao giờ nói với một cô gái bạn yêu cô ấy trước khi hai người hẹn hò. Thậm chí ngay cả khi hẹn hò được vài ngày, mới nên nói từ thích.

bi-kip-cua-do-mot-co-gai

– Tìm một cái cớ để nói chuyện

Để được một cô gái chú ý, bạn cần phải bắt chuyện với cô ấy. Không cần phải cố tìm một cái cớ tốt, bạn chỉ cần lý do để “phá vỡ lớp băng” giữa hai người. Một khi đã phá được lớp băng, việc nói chuyện lần khác sẽ không còn khó khăn nữa.

Khen ngợi

Lời khen chân thành sẽ khiến cô ấy ấn tượng tốt với bạn. Không chỉ khen ngợi nhan sắc, mà cần chú ý đến trí thông minh, sáng tạo của cô ấy.

bi-kip-cua-do-mot-co-gai-1

Xem thêm:: Tam Quốc Diễn Nghĩa: Gia Cát Lượng qua đời để lại 2 danh tướng tài ba nhưng lại khiến Tư Mã Ý cười thầm

– Vài lời tán tỉnh

Tán tỉnh là một bước quan trọng tiến sâu hơn về phía cô gái bạn thích và chứng tỏ bạn quan tâm cô ấy trên mức tình bạn. Bạn có thể mỉm cười và thể hiện tình cảm qua ánh mắt. Cố gắng giao tiếp mắt nhiều nhất có thể.

– Mùi thơm

Ngoại hình không hẳn là vấn đề các cô gái quan tâm mà cốt yếu họ sẽ để ý đến quần áo bạn gọn gàng, sạch sẽ. Đặc biệt phụ nữ nhạy cảm với mùi hương. Hãy tắm táp sạch sẽ. Có thể dùng nước hoa nếu bạn thích.

Phần 2: Thể hiện con người bạn trước cô ấy

– Có cuộc sống riêng

Ngoài dành thời gian cho cô gái mình thích, bạn cũng chú ý thời gian cho sở thích cá nhân. Cô ấy sẽ để ý bạn hơn nếu bạn cho thấy mình có một cuộc sống rất ổn, bạn độc lập, nam tính, tự tin.

bi-kip-cua-do-mot-co-gai-2

– Lắng nghe

Nếu muốn một cô gái yêu bạn, hãy học cách lắng nghe. Ngoài giao tiếp mắt, dùng những từ trung tính như “Ừ, anh biết”, “Anh hiểu”…

Xem thêm:: Lịch âm 24/8, âm lịch hôm nay Thứ Tư ngày 24/8/2022 chính xác nhất. Ngày âm hôm nay tốt hay xấu?

– Thể hiện thế mạnh

Thế mạnh của bạn có thể khiến cô ấy yêu bạn. Ví dụ, bạn là một vận động viên, hãy mời cô ấy đến nơi tập luyện của bạn. Nếu bạn ham đọc sách, hãy bắt chuyện về sách với cô ấy.

– Hỗ trợ và khuyến khích

Làm được điều này bạn đã chứng minh mình xứng đáng được cô ấy yêu. Dù việc lớn, hay nhỏ, hãy thể hiện điều này. Ví dụ, khi cô ấy chuẩn bị thi, hãy hỏi han, giúp đỡ. Khi cô ấy được thăng tiến công việc, hãy chúc mừng.

– Lịch sự và chu đáo

Có một số cô gái bị thu hút bởi các chàng trai “bad boy”, nhưng một chàng trai lịch sự, ân cần sẽ thích hợp làm bạn trai hơn nhiều. Hãy thể hiện phẩm chất này trong ngày đầu hẹn hò, ví như ăn mặc lịch sự, mở cửa cho cô ấy, tử tế với người xung quanh.

bi-kip-cua-do-mot-co-gai-3

Phần 3: Hẹn hò

– Mời cô ấy ra ngoài với bạn

Xem thêm:: Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Seiko Chi Tiết Từ A-Z

Để tiến từ tình bạn đến một cấp độ tiếp theo, bạn cần phải mời được cô ấy đi ra ngoài cùng mình. Hãy thử các tình huống như:

– Tôi có một vé xem phim (thể loại cô ấy thích) vào tối thứ 6. Bạn đi cùng được không?”.

– Cuối tuần này, cơ quan tôi có trận chung kết bóng đá, nhưng chẳng có đồng nghiệp nữ đi cổ vũ. Bạn có thể cổ vũ tinh thần cho chúng tôi không?

Ngoài hẹn hò thông thường, bạn cũng có thể lên kế hoạch hẹn hò đặc biệt, một bữa ăn, một bữa đi dạo, một bó hoa lãng mạn. Hãy làm một điều đáng nhớ và thể hiện bạn luôn ưu tiên sự thoải mái và vui vẻ của cô ấy lên hàng đầu.

bi-kip-cua-do-mot-co-gai-4

2. Bộc lộ tình cảm

Vồ vập quá không tốt, nhưng im lặng sẽ khiến nàng nghĩ bạn lạnh lùng, khó tính, thậm chí cù lần, phân vân về tình cảm của bạn. Vì thế, tốt nhất sau vài lần hẹn hò, hãy cho cô ấy biết bạn thích ở bên cô ấy.

3. Hẹn hò

Để chinh phục một cô gái thực sự mất thời gian và công sức. Thậm chí có thể ngày hẹn hò đầu tiên không được như mong đợi của bạn. Hãy tạo ra nhiều hơn nữa những buổi hẹn hò. Mối quan hệ sẽ có cơ hội hơn nếu gặp nhau thường xuyên.

Bảo Nhiên

  • Chuyên gia tư vấn tình cảm 11 tuổi đắt hàng trên phố