Cách tìm Facebook qua Zalo cực kì nhanh chóng và hiệu quả mà bạn nên biết

Nếu bạn muốn biết hồ sơ Facebook của một người nào đó nhưng chỉ có thông tin tài khoản Zalo, và không có thông tin nào khác thì phải làm như thế nào? Trong bài viết này, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua Zalo chỉ với vài thao tác và cực kỳ chuẩn xác, cùng theo dõi nhé!

Cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản

Tìm Facebook qua số điện thoại lấy được từ Zalo

Nếu bạn muốn biết Facebook của người dùng Zalo thông qua số điện thoại đó, bạn cần thực hiện thông qua một trang web bên thứ ba, trang web này hoàn toàn miễn phí và bạn thực hiện hết sức đơn giản, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo > Chọn Tài khoản Zalo bạn muốn tìm thông tin > Chọn dấu 3 chấm ở góc phải phía trên, sau đó chọn mục Thông tin.

Cách tìm Facebook qua Zalo cực kì nhanh chóng và hiệu quả (1)

Bước 2: Ở mục Điện thoại, copy số điện thoại hiện lên.

Lưu ý: Chỉ được xem số điện thoại nếu tài khoản Zalo bạn đang xem đang ở chế độ hiển thị công khai.

Cách tìm Facebook qua Zalo cực kì nhanh chóng và hiệu quả (2)

Bước 3: Bạn truy cập vào trang web Finduid và nhập số điện thoại vừa copy được từ Zalo, tích chọn Tôi không phải người máy nếu được yêu cầu, sau đó chọn Tìm kiếm Facebook.

Cách tìm Facebook qua Zalo cực kì nhanh chóng và hiệu quả (3)

Bước 4: Trang web sẽ trả về kết quả, bạn nhấn chọn Link tài khoản Facebook để dẫn đến tài khoản Facebook mà bạn muốn tìm.

Cách tìm Facebook qua Zalo cực kì nhanh chóng và hiệu quả (4)

Lưu ý: Cách này vẫn có những hạn chế của nó khi bạn chỉ có thể tìm thấy Facebook nếu số điện thoại này được tài khoản Zalo đó đăng ký Facebook, nhưng hãy thử xem nhé. Ngược lại, nếu tài khoản Zalo đó không dùng số điện thoại để đăng ký Facebook, bạn hãy thử một cách khác nhé!

Tìm Facebook qua ảnh bằng điện thoại

Tìm Facebook qua hình ảnh cũng là một giải pháp tốt cho bạn, bạn hãy tham khảo bài viết Cách tìm Facebook qua ảnh bằng điện thoại, máy tính để thực hiện theo những hướng dẫn nhé, biết đâu nó sẽ giúp bạn tìm được “thứ bạn cần” đúng không nào?

Trên đây, FPT Shop đã hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua Zalo và các bước thực hiện hết sức đơn giản, hãy thử và đừng quên để lại kết quả của bạn để chúng mình biết nhé. Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới để được hỗ trợ giải đáp bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Bố cục hình ảnh Facebook là gì? Cách khắc phục Facebook không có bố cục với vài bước

Bước 1: Vào mục thông tin của tài khoản Zalo muốn tìm

Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo > Chọn Tài khoản Zalo bạn muốn tìm thông tin > Chọn dấu 3 chấm ở góc phải phía trên, sau đó chọn mục Thông tin.

Bước 1: Vào mục thông tin của tài khoản Zalo muốn tìm

Bước 2: Copy số điện thoại

Ở mục Điện thoại, copy số điện thoại hiện lên.

Bước 2: Copy số điện thoại

Bước 3: Nhập số điện thoại vào trang web Finduid

Bạn truy cập vào trang web Finduid và nhập số điện thoại vừa copy được từ Zalo, tích chọn Tôi không phải người máy nếu được yêu cầu, sau đó chọn Tìm kiếm Facebook.

Bước 3: Nhập số điện thoại vào trang web Finduid

Bước 4: Chọn Link tài khoản Facebook

Trang web sẽ trả về kết quả, bạn nhấn chọn Link tài khoản Facebook để dẫn đến tài khoản Facebook mà bạn muốn tìm.

Bước 4: Chọn Link tài khoản Facebook