Mách bạn cách biến những chiếc giường cũ thành những vật dụng mới

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách xử lý giường cũ hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Mách bạn cách biến những chiếc giường cũ thành những vật dụng mới

1. Giường ngủ thành kệ, tủ chứa đồ mini

Các loại giường có khung gỗ đều có phần đầu khá lớn và chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại các khung gỗ lớn để làm các vật dụng khác nhau như: kệ tủ, kệ đựng giày dép, kệ đựng cây cảnh,… vừa đẹp vừa tiết kiệm

Xem thêm:: Danh sách 6 cách đăng ký eng breaking hay nhất bạn cần biết

2. Tân trang lại chiếc giường cũ, trang trí thật mới

Bạn có thể sơn lại những chiếc giường sắt, đổi tông màu để chúng trông sáng bóng và mới mẻ hơn. Còn đối với giường gỗ chỉ cần đánh vecni và sơn dầu nếu muốn là đã thay một tấm áo mới cho chiếc giường cũ của bạn.

Mách bạn cách biến những chiếc giường cũ thành những vật dụng mới1

Xem thêm:: Tổng hợp 7 vitamin c uống cách kháng sinh bao lâu hay nhất

3. Bài toán làm mới giường tầng

Những căn nhà nhỏ hẹp thường sử dụng giường tầng dành cho các gia đinh có nhiều trẻ nhỏ, chúng sẽ ngủ chung phòng với chiếc giường tầng để tiện việc trông coi và tiết kiệm diện tích phòng ngủ. Tuy nhiên sau một thời gian, khi trẻ lớn, bạn sẽ không cần đến chiếc giường tầng này, bỏ đi thì phí mà giữ lại thì chật. Thật khó! Vậy tại sao các bạn không tham khảo một số phương pháp để biến chúng thành một chiếc bàn mở tiệc BBQ 2 tầng độc đáo, vừa tiết kiệm vừa mang lại cho gia đình đầy đủ tiện nghi.

Chỉ cần cưa ngắn chân giường tầng 1 sao cho vừa với tầm với của các thành viên trong nhà, sau đó sử dụng màu sơn tùy thích, sơn lại là chúng ta đã có một chiếc bàn để bày biện thức ăn những lúc tiệc tùng rất hợp phong cách mà còn rất đẹp nữa.

4. Biến khung giường làm giá treo đồ

Xem thêm:: Gợi ý 10+ cách dùng tencent gaming buddy tốt nhất bạn cần biết

Hầu hết các loại giường khung gỗ đều có phần đầu khá lớn và chắc chắn. Chính vì vậy, đôi khi phần khung bị hỏng nhưng bộ phận này vẫn còn rất tốt. Chúng ta có thể biến phần đầu giường chắc chắn này thành một giá treo quần áo, mũ nón hoặc trang sức chất lừ vừa thể hiện khả năng sáng tạo của bạn nữa.

Chỉ cần gắn vài chiếc móc treo vào phần gỗ rồi cố định chúng lại bằng đinh hoặc keo. Như vậy là các bạn đã sở hữu một giá treo đồ vô cùng đẹp mắt. Thật đơn giản và dễ dàng để thực hiện, không mất nhiều thời gian bạn đã có một món đồ mới tuyệt đẹp từ chiếc giường cũ của mình rồi đấy!

Biến khung giường làm giá treo đồ

Chỉ cần một chút sáng tạo, chiếc giường cũ kỹ của bạn trong phút chốc sẽ trở thành một vật dụng khác có ích hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng với chiếc giường cũ của mình. Chúc các bạn thành công!