ĂN CHƠI ĐƯỢC GÌ Ở AEON MALL TÂN PHÚ về Bangkok House – Tầng 2 Aeon Mall Tân Phú | riviu.vn

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Chơi gì ở aeon mall tân phú hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bạn đang phát ngán với việc phải lên plan cho mỗi cuối tuần phải ăn và chơi ở đâu với gia đình hay lũ bạn thân. Hay bạn đang bị ngộp với cảnh chạy xe tìm quán ăn chật kín người. Tại sao bạn không nghĩ đến những trung tâm thương mại – nơi giải quyết tất cả lo lắng cho bạn đấy, bạn muốn ăn uống có khu foodcourt tha hồ lựa chọn, bạn muốn chơi có khu vui chơi, hay bạn muốn mua sắm có vô so số các Brand từ trung cấp đến cao cấp. Và AEON Mall Tân Phú là một lựa chọn hoàn hảo đấy.

Aeon mall tân phú nằm trong khu dân cư celedon, diện tích 70.000m2 với nhiều hạng mục công trình vui chơi giải trí như khu mua sắm siêu thị Aeon, khu ăn uống, khu vui chơi, rạp chiếu phi,… Aeon Mall Tân Phú ngoài những dân cư Tân Phú Aeon còn thu hút những quận lận cận bởi chất lượng dịch vụ khác tốt và hội tụ nhiều hàng quán ăn uống phù hợp cho mọi đối tượng.

Có lẻ thương hiệu sushi ‘Aeon’ không còn xa lạ với tín đồ mê ăn rồi nhỉ. Aeon là nơi đầu tiên mở bán sushi chỉ 5k- 15k mà chất lượng khá ổn đấy. Ngoài ra, còn có nhiều món khác như salad trộn hay gà rán với giá ‘ hạt dẻ’

Khu Foodcourt tại tầng trệt rộng rãi với nhiều thức ăn từ món chính đến những món tráng miệng, tha hồ bạn lựa chọn. Mình tin chắc nhìn thôi đã không kìm lòng được rồi đấy, món nào cũng muốn ăn tất, cẩn thận bị’ viêm màng túi‘ đấy nhé. Ngoài ra, trên các tầng trên cũng có những hàng quán như Sumo, King, Hotpot,…

Sau khi dạo vòng quay khu Foodcourt và thu được nhiều chiến lợi phẩm, bọn mình nghỉ ngơi và tiếp tục chiến khu vực vui chơi tại các tầng trên. Khu vui chơi giải trí ở tầng 4, khu vực khá rộng với nhiều máy game mới vói công nghệ hiện đại.

Nếu bạn đi với con trẻ thì có vào những khu cho trẻ em hoặc nhà sách, để trẻ được vui chơi. Mùa tựu trường khắp tới rồi hãy dẫn những đứa em đến nhà sách Fahasha ở Aeon – nhà sách siêu lớn với nhiều đầu sách và các văn hóa phẩm phục vụ cho khách hàng.

Aeon Mall Tân Phú là khu vui chơi phù hợp với tất cả các đối tượng từ già đến trẻ con dều có thể đến trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây. Với nhiều khu ăn uống rộng lớn, khu vui chơi mua sắm cung không kém cạnh. Aeon Tân Phú là lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình đấy vừa tiện lời không cần phải tìm kiếm hàng quán vui chơi tất cả Aeon Mall đều có tất. Cuối tuần rồi hãy dẫn người thân hay lập kèo hội bạn đến Aeon vui chơi thỏa thích nào!!!!