Mọi điều bạn nên biết về cover hình xăm cũ

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cover hình xăm là gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

  • Nếu bạn có vết mực mà bạn muốn loại bỏ hoặc che đi, thì cover hình xăm có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  • Hình xăm cover ngụy trang hình xăm ban đầu bằng thiết kế mới lớn hơn và tối hơn.
  • Đây là cách chính xác để che hình xăm, theo các chuyên gia.

Hình xăm có thể thực sự tuyệt vời: chúng cho phép bạn thể hiện bản thân, tôn vinh ai đó hoặc điều gì đó đặc biệt, hoặc đại diện cho con người bạn. Hình xăm cũng có thể bị sai. Bạn đã bao giờ đưa ra quyết định vội vàng về một thiết kế mà cuối cùng bạn không thích, xăm bởi một nghệ sĩ kém trình độ hơn bạn nghĩ, hoặc (phổ biến nhất là) xăm cho hoặc cho một người không còn trong cuộc đời bạn? Đó là lý do để cover hình xăm.

Xóa hình xăm bằng laser là một lựa chọn phổ biến khác để loại bỏ mực không mong muốn, nhưng nó có thể tốn kém, chưa kể đến đau đớn. Thay vào đó, nhiều người chọn chỉ đơn giản là để hình xăm của họ được bao phủ bởi một thiết kế mới. Nhiều người nổi tiếng đã xăm mình để loại bỏ vết mực cũ, bao gồm Cardi B, Kaley Cuoco, Angelina Jolie và Rihanna.

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn này, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách cover hình xăm, những ý tưởng xăm cover tốt nhất và cách che vết sẹo bằng hình xăm từ các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp.

Cách cover hình xăm

Việc che đi một hình xăm không mong muốn bằng một thiết kế mới tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra lại là một quá trình khá phức tạp. Không phải mọi hình xăm đều có thể được che một cách dễ dàng và không phải mọi thiết kế hình xăm che đều sẽ hiệu quả. Jazmin Paulino, một thợ xăm tại Fleur Noire cho biết: “Khi nói đến việc che đậy, một nguyên tắc chung là thiết kế thường sẽ to gấp đôi và tối gấp đôi, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ hình xăm ban đầu”.

Đây cũng không phải là điều mà tất cả các nghệ sĩ xăm hình đều làm. Olga Szubiak , một nghệ sĩ xăm hình tại High Hopes Tattoo ở NYC, cho biết: “Tìm một nghệ sĩ có kinh nghiệm cover hình xăm trong quá khứ là một điều không đơn giản”.

Các yếu tố cần xem xét để có một hình xăm che phủ tốt

Xem thêm:: Hướng dẫn cách làm bánh ú nhân mặn ngon như ngoài hàng

Kích thước và màu sắc của hình xăm ban đầu có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của việc cover. Monica Motta một thợ xăm tại Fleur Noire Tattoo cho biết: “Hình xăm màu thường dễ che hơn màu đen. “Mực đen luôn cover được mực màu, nhưng màu màu không bao giờ cover hoàn toàn được mực đen”.

Nó cũng phụ thuộc vào lượng sắc tố còn lại trên da. Paulino nói: “Đôi khi tôi sẽ yêu cầu khách hàng cân nhắc một hoặc hai buổi xóa hình xăm bằng laser để mở rộng các lựa chọn cho các thiết kế hình xăm mới. Một hoặc hai lần chiếu tia laser sẽ không loại bỏ hoàn toàn thiết kế, nhưng nó sẽ làm nhạt đi sắc tố của mực, giúp bạn dễ dàng che giấu bằng thứ gì đó mới. Szubiak nói: “Hình xăm càng mờ hoặc càng nhạt thì càng dễ che đi thiết kế ban đầu”.

Một điều khác cần xem xét là vị trí của hình xăm. Motta nói: “Vị trí có thể mở rộng hoặc giới hạn các tùy chọn của bạn khi muốn che đi các hình xăm.

Cuối cùng, bạn nên nghĩ về phong cách của hình xăm không mong muốn. Những đường nét mảnh mai dễ cover hơn truyền thống hơn hoặc phong cách bão hòa nặng.

Ý tưởng hình xăm cover

Kích thước, màu sắc, hình dạng và vị trí của mực gốc ảnh hưởng đến hình xăm che phủ tốt nhất cho bạn. Szubiak nói: “Để ngụy trang cho thiết kế cũ, tôi thường tạo ra một thiết kế có nhiều chi tiết ở tâm điểm, và hình xăm cũ được phủ lên trên nền.

Xem thêm:: Viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh [Từ vựng & Bài mẫu] – Tiếng Anh Free

Các hình xăm che phủ tốt nhất thường là hoa hồng, hoa và các thiết kế theo chủ đề thiên nhiên. Paulino nói: “Tôi luôn khuyên bạn nên dùng những thứ này để che đậy vì chúng hữu cơ trong chuyển động và có thể được tạo ra để lưu thông với cơ thể”.

Nếu một hình xăm quá lớn và sẫm màu, bạn có thể che hình xăm đó bằng tác phẩm màu đen, có nhiều màu bão hòa và tối. Motta nói: “Những gì không có tác dụng đối với độ che phủ là những đường nhăn và bóng sáng.

Hình xăm cover bông hoa đề lên hình xăm con chim cũ
Hình xăm cover bông hoa đề lên hình xăm con chim cũ. Ảnh instagram: sting.tattoo.prague

Hình Xăm Cover Giá Bao Nhiêu?

Cũng giống như không có một mức giá nào cho hình xăm (hoặc bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào), giá của một hình xăm che phủ cũng khác nhau. Tuy nhiên, có một điều bạn có thể đặt cược vào. Paulino nói: “Hình xăm che phủ đắt hơn không che, do tính chất phức tạp của toàn bộ quá trình. “Hầu hết các nghệ sĩ có thể tính phí theo giờ hoặc, tùy thuộc vào hình xăm, một mức phí cố định”.

Szubiak cho biết thêm, “Giá cuối cùng của một hình xăm sẽ luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả kích thước và vị trí”. May mắn thay, đó là một tiêu chuẩn trong ngành để có một cuộc tư vấn với nghệ sĩ của bạn trước khi bắt đầu để có ý tưởng về giá cả.

Hình xăm che sẹo

Đôi khi, thứ bạn đang cố gắng che đi không phải là một hình xăm khác mà là một vết sẹo, và một số loại mực mới cũng có thể hoạt động tốt để ngụy trang chúng. “Nhiều người chọn một thiết kế hình xăm đẹp giúp che và đánh lạc hướng vết sẹo hiện có”. Shaughnessy Otsuji, chủ sở hữu và nghệ sĩ xăm thẩm mỹ/phục hồi tại Studio Sashiko, nói. “Một hình xăm sẽ giúp hút mắt bạn ra khỏi kết cấu của vết sẹo và cho phép người xem tập trung vào thiết kế”.

Hình xăm che sẹo được thực hiện bởi nữ thợ xăm Ngọc Like
Hình xăm che sẹo được thực hiện bởi nữ thợ xăm Ngọc Like. Ảnh instagram: ngocliketattoo

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 20 ảnh đẹp làm ảnh đại diện fb tốt nhất bạn nên biết

Thiết kế hoa cũng phù hợp để che vết sẹo. Otsugji nói: “Những kiểu thiết kế tự nhiên này cho phép cơ thể lưu thông nhiều hơn và thường hoạt động tốt để đánh lạc hướng vết sẹo có thể có bản chất hình học hơn,” Otsugji nói.

Nếu bạn muốn làm cho vết sẹo hòa hợp với phần còn lại của da, có một kỹ thuật xăm được gọi là “ngụy trang vết sẹo”.

Otsuji cho biết: “Mực được pha trộn tùy chỉnh phù hợp với màu da tự nhiên của khách hàng có thể được pha trộn trên các vùng sáng màu để có một cái nhìn liền mạch hơn,” Otsuji nói. “Phương pháp này có hiệu quả tốt nhất khi bản thân vết sẹo có kết cấu mịn hơn và sáng hơn vùng da xung quanh”. Tuy nhiên, nếu vết sẹo sẫm màu hoặc nhô cao, việc ngụy trang vết sẹo vẫn có thể hoạt động – nó chỉ cần thực hiện nhiều lần. Về giá cả, Otsuji nói, “Giá ngụy trang sẹo có thể bắt đầu từ khoảng 200 đô la trở lên cho mỗi phiên”.

Ý tưởng hình xăm che sẹo ở bắp đùi
Ý tưởng hình xăm che sẹo ở bắp đùi. Ảnh instagram: amazingtattoo13

Chỉ cần lưu ý rằng vết sẹo phải được chữa lành hoàn toàn – nghĩa là màu sắc đã mờ đi và nó đã “ngấm vào da” nhiều nhất có thể – trước khi bạn cố gắng che đi. Otsuji nói: “Đôi khi có thể mất từ ​​sáu tháng đến hai năm để vết sẹo có thể tự làm phẳng và mờ đi.

Theo: yahoo

Nội dung đề xuất