HÀO QUANG VÀ Ý NGHĨA 13 MÀU SẮC – Hiểu Về Luân Xa

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Hào quang của bạn màu gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hào quang được coi là trường năng lượng vô hình xung quanh cơ thể vật chất của một người. Về bản chất, đây là sự phản ánh bên ngoài của trạng thái tinh thần của bạn. Hào quang của bạn có thể thể hiện suy nghĩ của bạn, ước mơ của bạn và thậm chí cả mong muốn của bạn.

Vô số màu sắc tạo nên các trường năng lượng thanh tao này. Tuy nhiên, thường có một màu chủ đạo. Màu sắc đó phản ánh những đặc điểm nổi bật nhất của bạn.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng hào quang không tĩnh. Đúng hơn, chúng thay đổi dựa trên các điều kiện bên trong và bên ngoài. Con người là những sinh vật năng động, phức tạp.Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, hào quang cũng phức tạp và đa diện như chúng ta.

Màu sắc hào quang xuất hiện đơn giản ngay từ đầu. Chúng có thể có màu đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, tím, trắng và xanh lam. Tuy nhiên, các biến thể về màu sắc lại khám phá ra những khám phá sâu sắc hơn.

Màu hào quang có thể trông không pha tạp và chân thực, hoặc hơi mờ và mờ nhạt. Cả chất lượng của màu sắc và bản thân màu sắc có thể biểu thị các yếu tố khác nhau về bản chất thực sự của một người.

Vậy, màu aura có ý nghĩa gì? Mỗi màu có liên quan đến năng lượng, đặc điểm và cảm nhận tổng thể về bản thân. Trước khi giải mã màu sắc, điều quan trọng là phải trau dồi sự hiểu biết sâu sắc hơn về các tầng ánh sáng này nhé.

Thực hiện bài kiểm tra hào quang miễn phí

1. Các nguyên tắc cơ bản về hào quang

Các giáo viên, người lành và triết gia theo đuổi tư tưởng siêu hình khẳng định rằng mỗi con người sở hữu một trường năng lượng. Hào quang là một dải màu cầu vồng. Những màu này có liên quan đến bảy luân xa của cơ thể.

Mỗi màu aura đều mang những ý nghĩa khác nhau. Những điều này có thể phản ánh các điều kiện khác nhau, luôn thay đổi về trạng thái hiện tại của bạn. Nó có thể thay đổi nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên.

Ví dụ, bạn có thể bắt đầu một ngày mới của mình với ánh sáng màu xanh lam, biểu thị trạng thái tinh thần bình tĩnh. Tuy nhiên, vào cuối ngày, sự cáu kỉnh trong cuộc sống đã tích tụ và bạn có thể tỏa ra một màu đỏ của sự kích động.

2. Các cơ quan auric

Hào quang được cho là bao gồm bảy trường năng lượng hoặc lớp auric khác nhau. Chúng thường được gọi là “cơ thể vi tế”. Chúng bao quanh bản thân vật chất, vật chất của bạn.

7 mức độ auric đều có tần số dao động riêng của mình và các tần số khác nhau này có thể có tác động lẫn nhau. Kết quả là, nếu một lớp hào quang bị lệch, hãy đoán xem?. Các aura khác cũng sẽ trở nên mất cân bằng.

CÁC CƠ QUAN AURIC VÀ NHU CẦU CỦA BẠN TRÊN MỖI CẤP ĐỘ CỦA LĨNH VỰC AURIC:

1) Cơ thể tự nhiên – Các cảm giác thể chất: Đơn giản là thoải mái thể chất, niềm vui, sức khỏe.

2) Cơ thể etheric – Cảm xúc đối với bản thân: Tự chấp nhận và yêu bản thân.

3) Vital auric body – Lý trí: Để hiểu tình huống một cách rõ ràng, tuyến tính, hợp lý.

4) Cơ thể tinh thần (cảm xúc) – Quan hệ với người khác: Tương tác yêu thương với bạn bè và gia đình.

5) Cơ thể tâm thần thấp hơn – Ý chí thiêng liêng bên trong: Để phù hợp với ý muốn thiêng liêng bên trong, cam kết nói và làm theo sự thật.

6) Cơ thể tâm thần cao hơn – Tình yêu thiêng liêng, và sự cực lạc về tâm linh.

7) Cơ thể tinh thần (trực giác) – Thần trí, sự thanh thản: Được kết nối với tâm trí thần thánh và hiểu được mô hình phổ quát hơn.

3. Ý nghĩa màu sắc của hào quang

Trường hào quang có thể cực kỳ chủ quan. Chúng không rõ ràng như các giác quan sinh lý của bạn, mặc dù chúng có thể cung cấp một số ý nghĩa rất chính xác khi được diễn giải đúng cách.

Nghiên cứu hiện đại về hào quang có thể vẫn còn tương đối sơ khai, nhưng có nhiều kiến thức ta vẫn có thể công nhận được.

Màu sắc hào quang có thể chỉ ra tính cách và sự tiến bộ về tinh thần của bạn. Điều đó nói lên rằng, bản thân màu sắc chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Để hiểu đầy đủ về con người thật của bạn là một hành trình suốt đời.

Hào quang của bạn được kết nối mạnh mẽ với các màu sắc tạo nên hệ thống luân xa. Và cũng giống như các luân xa, mỗi màu đại diện cho một tập hợp các đặc điểm, điểm mạnh và điểm yếu. Nhưng thực hiện một cách tiếp cận rộng như vậy vẫn chưa đủ.

Hai cá nhân có thể cùng sở hữu một màu aura giống nhau nhưng lại có đường đời khác nhau hoàn toàn.

Tự bản thân, những lớp năng lượng này chẳng có nghĩa gì nếu không có cách giải thích chính xác. Biết cách phân tích hào quang của bản thân vừa là một kỹ năng vừa là một nghệ thuật, nhưng bạn có thể sử dụng các hướng dẫn dưới đây để hiểu cơ bản về chúng.

4. Ý nghĩa hào quang màu đỏ

Màu đỏ ngay lập tức có thể gợi lên những hình ảnh rất cụ thể: hoa hồng đỏ, máu, anh đào, niềm đam mê, sức sống… danh sách tiếp tục. Một cá nhân có hào quang màu đỏ coi trọng những thứ họ có thể chạm, nhìn, nếm và nghe.

Nếu bạn có màu hào quang này, nó thường biểu đạt sự chắc chắn. Bạn có thể là một người rất thực tế, bộc trực và thẳng thắn. Đây là aura liên hệ đến cơ thể vật chất nhiều nhất với các đặc điểm bao gồm sự gắn bó với thế giới vật chất và tiền bạc.

Bên cạnh đó, những người có hào quang màu đỏ có xu hướng nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và thích mạo hiểm.

Tuy nhiên, những người thể hiện hào quang màu đỏ cũng có xu hướng tiêu cực nhất định. Sự ham muốn cuộc sống ổn định đôi khi có thể dễ dàng bị chuyển hướng vì những lý do sai lầm và khiến họ lạc lối.

Sự đa dạng của aura này là thấp nhất trên quang phổ ánh sáng. Nó có tần số rung động dày đặc nhất. Về mặt tiêu cực, nó có thể là một màu không ổn định và cho thấy bạn có thể có vấn đề chưa giải quyết được.

Hào quang màu đỏ cũng liên quan đến lòng hận thù, uất ức và tức giận cùng lo lắng và căng thẳng

Liên kết với luân xa:

Một aura màu đỏ được liên kết với luân xa đầu tiên, nguyên thủy nhất. Đó là luân xa Gốc. Các khía cạnh cơ bản nhất của nhu cầu cơ bản của chúng ta được điều chỉnh bởi luân xa này.

Vì vậy, nếu hào quang của bạn có màu đỏ, có khả năng luân xa Gốc của bạn đang chiếm ưu thế.

Ý nghĩa hào quang đỏ

Điểm yếu:

Màu đỏ có xu hướng là kiểu tính cách năng động, nhưng cũng có thể dễ trở nên tức giận. Họ có tính cạnh tranh và theo chủ nghĩa cá nhân. Vì vậy, họ cần phải làm việc trong những tình huống cho phép họ hành động một mình hoặc do người khác phụ trách. Nếu không có sự tự do này, họ có thể trở nên độc đoán.

Do bản chất thích phiêu lưu mạo hiểm, những người có hào quang màu đỏ có thể rất dễ cảm thấy buồn chán. Phẩm chất này khiến họ khó thực sự hoàn thành các dự án mà họ bắt đầu vì họ thường mất hứng giữa chừng.

Trong các mối quan hệ, màu đỏ có thể nhầm lẫn giữa ham muốn tình yêu, vì vậy, họ nên giảm bớt các mối quan hệ thân mật để tránh xung đột nghiêm trọng và làm tổn thương cảm xúc. Những người ưu thế màu đỏ cũng có xu hướng dễ ghen tị và có thể khắc phục những suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là khi mọi thứ không theo ý mình.

Điểm mạnh:

Xem thêm:: Soạn bài Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt | Soạn văn 12 hay nhất

Năng lượng màu đỏ nhìn chung rất mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần, với tính cách dũng cảm và đầy tham vọng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được áp dụng vào đúng nơi làm việc, điều này có nghĩa là một cá nhân có thể có một sự nghiệp rất thành công và hiệu quả. Điều này đặc biệt hơn nữa đúng nếu người đó được đặt vào vị trí lãnh đạo, nơi mà cá nhân đó có thể thực sự tỏa sáng.

Một trong những đặc điểm tích cực nhất của những tính cách mạnh mẽ này là họ bộc trực và đi thẳng vào vấn đề. Họ tự tin và không ngại chấp nhận rủi ro.

Nếu bạn là bạn bè hoặc đối phương với một cá nhân có hào quang màu đỏ, cuộc sống sẽ luôn là một cuộc phiêu lưu.

Các biến thể của hào quang đỏ:

 • Đỏ đậm: là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tức giận và hung hăng
 • Màu đỏ tươi: người đó có thể đang hành động theo bản ngã.
 • Mây đỏ nhạt: biểu thị ai đó có thể đang lo lắng hoặc bốc đồng.
 • Màu hồng: có thể là một dấu hiệu thể hiện tình yêu hoặc tình cảm, nhưng cũng có thể cho thấy sự thiếu chín chắn
 • Màu hồng đậm: không trung thực, chưa trưởng thành

Cảm xúc: Giận dữ, Sợ hãi, Lo lắng

Đặc điểm: Đam mê, thẳng thắn, mạo hiểm, mãnh liệt

Tinh thể: San hô đỏ, Hồng ngọc, Ngọc bích đỏ

Vật chất: nến luân xa 1, tinh dầu luân xa 1

Nghề nghiệp: Doanh nhân, Người sáng lập, Vận động viên, Nhà tiếp thị, Quản lý

5. Ý nghĩa hào quang màu cam

Trường hào quang màu cam có thể cho biết bạn là người có tâm hồn nhạy cảm hoặc thậm chí quá mẫn cảm. Những người dễ đồng cảm là những người thể hiện những đặc tính này.

Tuy nhiên loại aura này thường liên hệ với biểu hiện cá nhân, sự sáng tạo và tình dục. Có thể bạn là một người hướng ngoại bẩm sinh.

Những người có hào quang màu cam thường là những người tốt bụng, trung thực và quyến rũ. Và họ cũng rất hòa hợp với suy nghĩ và cảm xúc của người khác.

Thêm vào đó, người có năng lượng màu cam có khả năng biểu đạt cảm xúc thể hiện mạnh mẽ, đồng thời bạn có nhân dạng hoạt bát, nồng nàn, lạc quan, yêu đời và hòa đồng.

Liên kết với luân xa:

Hào quang màu cam có liên quan đến luân xa Xương Cùng. Luân xa này liên quan đến tình dục, sự sáng tạo và sức khỏe của chúng ta. Màu cam thể biểu thị năng lượng sáng tạo đang chảy trong cơ thể bạn.

Ngoài ra, nếu màu cam xuất hiện trong hào quang của bạn, nghĩa là người có xu hướng học hỏi từ kinh nghiệm thực tế hơn là lý thuyết sáo rỗng và thường gặp khó khăn trong việc học hỏi kiến thức.

Bạn muốn làm những điều khác biệt và thoát khỏi lối mòn. Mạo hiểm và chấp nhận rủi ro là một phần tự nhiên trong tính cách của bạn. Bản chất hướng ngoại của bạn bộc lộ như một sức hút tự nhiên và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Ý nghĩa hào quang cam

Điểm yếu:

Những người có hào quang màu cam có thể dễ nổi giận và thiếu kiên nhẫn. Họ có thể lao vào các dự án hoặc mối quan hệ quá nhanh mà không suy nghĩ thấu đáo. Phương thức hoạt động của họ là hành động trước rồi giải quyết hậu quả sau.

Những người có hào quang màu cam thường có bản chất ám ảnh khi theo đuổi những sở thích và thú vui mới. Và sợ hãi ám ảnh khi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng trong cuộc sống.

Điểm mạnh:

Về mặt tích cực, những người có hào quang màu cam rất nhanh chóng tha thứ và không ôm mối hận thù. Họ cũng có xu hướng rất lạc quan và có quyết tâm cao — họ sống cuộc sống như mỗi ngày là cuối cùng của họ.

Họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi bởi vì họ tự nhiên đã trở thành những thỏi nam châm. Những người có aura màu cam sẽ làm tốt nhiều vị trí ở nơi làm việc. Nhưng vì bản tính can đảm nên họ thường dấn thân vào những nghề có tính rủi ro cao hơn, chẳng hạn như quân đội hoặc cứu hỏa.

Các biến thể của hào quang màu cam:

 • Màu cam sáng: khỏe mạnh, sôi động
 • Đỏ cam: cho thấy bạn rất tự tin và có khả năng sáng tạo.
 • Màu vàng cam: bạn là người người sáng tạo, thông minh và cực kỳ cầu toàn, chú ý đến từng chi tiết

Cảm xúc: Sáng tạo, Gợi cảm, Cường điệu

Đặc điểm: Hoạt bát, quyến rũ, hăng hái, nhiệt huyết

Tinh thể: Thạch anh hào quang cam, Đá Carnelian, Đá Calcite cam

Vật chất: nến luân xa 2, tinh dầu luân xa 2

Nghề nghiệp: nhà thiết kế, bán hàng, nhà phân tích, nhà nghiên cứu

6. Ý nghĩa hào quang màu vàng

Khi nghĩ đến màu vàng, bạn có thể tưởng tượng đến mặt trời, hoa hướng dương và sự tươi vui. Những người có hào quang màu vàng thường có những đặc điểm liên quan đến ý nghĩa xung quanh màu sắc hạnh phúc này: họ vui vẻ, sáng tạo và tinh thần tràn đầy năng lượng.

Hào quang màu vàng là biểu hiện của trí tuệ và sự tập trung, đồng thời cũng có thể biểu thị nguồn năng lượng dồi dào, quyền lực cá nhân và lòng tự trọng.

Nếu bạn có hào quang này, rất có thể bạn là người có tâm hồn hạnh phúc và ổn định. Bạn đặt tự do lên trên hết và muốn sống một cuộc đời không ràng buộc. Bạn không bị đè nặng bởi cảm giác xấu hổ và tội lỗi mà người khác tìm cách nhắm vào bạn.

Bạn có nhiều khả năng tìm thấy những người có màu vàng nổi trội trong sự nghiệp giảng dạy hoặc nghiên cứu. Giáo viên, nhà phát minh và nhà khoa học có khả năng có hào quang màu vàng.

Những cá nhân hào quang màu vàng thích suy nghĩ độc đáo và không ngại thử nghiệm những ý tưởng khác nhau. Họ rất bị thu hút bởi bất cứ điều gì tiên phong.

Được biết đến là những người giao tiếp tuyệt vời, những người có hào quang màu vàng luôn tự tin trong các tình huống đối đầu cũng như trước đám đông lớn.

Như bạn có thể đoán với màu sắc tươi vui này, hào quang màu vàng biểu thị bạn là một người toả nắng và đầy lôi cuốn. Và bạn cũng có thể là một người có khả năng thu hút mọi người xung quanh.

Liên kết với luân xa:

Màu vàng là màu của luân xa Đám Rối Mặt Trời, liên quan đến quyền lực, lòng tự trọng, sự quyết định hành động và sự tự tin của bạn. Vì vậy, màu vàng trong hào quang của bạn là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang cảm thấy tự tin và quyền lực.

Ý nghĩa hào quang vàng

Điểm yếu của:

Những người có năng lượng màu vàng có xu hướng làm việc quá sức và có thể coi trọng công việc hơn các mối quan hệ.

Họ không gặp vấn đề gì khi ở một mình, nhưng có xu hướng tự cô lập mình trong những lúc căng thẳng. Một điểm yếu chính thường gặp ở những người có hào quang màu vàng là bạn có thể thấy khó tha thứ cho người khác và có thể bỏ rơi bạn bè để đi với những người ngang hàng với mình về mặt trí tuệ.

Điểm mạnh:

Những người có hào quang màu vàng là những người có khả năng quan sát và đọc hiểu tốt nhờ vào mức độ nhận thức cao. Họ thường chỉ có một vài người bạn, nhưng những tình bạn đó có xu hướng sâu sắc và trọn vẹn.

Người năng lượng màu vàng có một tình yêu sâu sắc, không ngại ngùng đối với người khác, bản thân và trái đất. Họ nghĩ ra những cách để truyền niềm vui vào cuộc sống hàng ngày và làm cho cuộc sống của người khác tốt đẹp hơn.

Xem thêm:: [GIẢI ĐÁP] Cắm Sạc Laptop Liên Tục Có Sao Không Chính Xác

Trong các mối quan hệ bạn bè và quan hệ yêu đương, những người có màu vàng chủ đạo rất tốt với những người giống mình: rất thông minh và sáng tạo.

Ở nơi làm việc, những người có năng lượng hào quang màu vàng có khả năng tự mang lại niềm vui cho công việc của mình và biết khi nào nên bắt đầu làm việc nghiêm túc. Họ không thích công việc vô nghĩa. Vì vậy, miễn là họ cảm thấy rằng họ đang đóng góp cho một cái gì đó lớn hơn bản thân họ, họ sẽ cảm thấy hài lòng.

Các biến thể của hào quang màu vàng:

 • Hào quang vàng nhạt: Bạn đang phát triển nhận thức tâm linh và năng lực tâm linh của mình.
 • Hào quang vàng tươi: Bạn đang xoay sở để kiểm soát các mối quan hệ của mình.
 • Hào quang vàng kim sáng: Bạn là hiện thân của rất nhiều sức mạnh tâm linh.
 • Hào quang nâu đậm/vàng kim: Cho thấy bạn đang học gì đó.

Cảm xúc: Bình tĩnh, Đổ lỗi, Kiểm soát

Đặc điểm: Thông minh, Tập trung, Lạc quan, Phân tích

Tinh thể: Thạch anh vàng, Đá ngọc, Đá mắt hổ

Vật chất: nến luân xa 3, tinh dầu luân xa 3

Nghề nghiệp: Nhạc sĩ, Giáo viên, Bác sĩ, Nhà tâm lý học, Diễn viên, Nhà trị liệu

7. Ý nghĩa hào quang màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây: màu của thực vật, sự phát triển và thay đổi. Tương tự như những ý nghĩa màu phổ biến này, những người có hào quang màu xanh lá cây dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

Những cá nhân thể hiện hào quang màu xanh lá cây thường là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, những người kiên định và hướng tới trái đất. Họ có xu hướng tránh xa những ý tưởng phi thực tế. Họ có thể là một người bạn tốt và người bạn đời lãng mạn phù hợp với tính cách thoải mái của họ.

Bởi vì màu xanh lá cây cũng là màu của trời đất, những người có hào quang màu xanh lá cây thường có mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên.

Mặc dù màu xanh lá cây là sáng tạo, nhưng sự sáng tạo của chúng có thể không biểu hiện theo những cách truyền thống như sơn hoặc vẽ. Thay vào đó, một người nào đó có hào quang màu xanh lá cây có thể tìm ra những cách thiết thực hơn để làm theo năng lượng sáng tạo của họ. Ví dụ, họ có thể thích tạo ra những món đồ thẩm mỹ hoàn hảo: ngoại hình, quần áo, trang trí nhà cửa, v.v.

Màu xanh lá cây là “người cân bằng” của quang phổ hào quang; họ giúp duy trì sự cân bằng trong bản thân bằng cách thích ứng với sự thay đổi và đóng vai trò là người hòa giải trong các mối quan hệ cá nhân.

Liên kết với luân xa:

Màu xanh lá cây là một màu liên quan đến luân xa Tim. Vì vậy, màu sắc của hào quang sẽ liên quan đến các vấn đề của trái tim: tình yêu đối với bản thân và người khác, lòng trắc ẩn và sự tha thứ.

Nếu bạn có màu xanh lá cây trong hào quang của mình, bạn có thể là một người yêu thích “âm nhạc, thiên nhiên và không bị ràng buộc”. Bởi vì hào quang màu xanh lá cây biểu thị một trái tim đặc biệt rộng mở. Tuy nhiên, điều này có làm bạn dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường và những người xung quanh.

Ý nghĩa hào quang xanh lá

Điểm yếu:

Sự thiếu kiên nhẫn thường định nghĩa những người có hào quang màu xanh lá cây. Đôi khi, họ dành năng lượng của mình cho một nhiệm vụ, một người nào đó hoặc khái niệm sai lầm. Những người thống trị màu xanh lá cây rất khó quyết định về những gì họ muốn vì vậy họ thường xuyên thay đổi mục tiêu.

Do đóng vai trò là người hòa giải, họ đôi khi có thể bị cuốn vào vở kịch xung đột giữa các cá nhân của người khác và bị hao mòn bởi nỗ lực không ngừng để đóng vai trọng tài.

Điểm mạnh:

Ở nơi làm việc, họ trở thành những người kinh doanh thành công vì họ là những nhà lập kế hoạch không thường xuyên mắc phải những sai lầm hấp tấp. Họ cũng có xu hướng nổi tiếng và được cả đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tôn trọng.

Những người có hào quang xanh có động lực sáng tạo mạnh mẽ thường thể hiện trong việc làm vườn, nấu ăn và trang trí nhà cửa.

Các biến thể của hào quang xanh:

 • Hào quang xanh ngọc sáng: Bạn là một người chữa lành tự nhiên và hướng vào tâm.
 • Hào quang màu xanh trà: Dấu hiệu cho thấy bạn đang lừa dối và không đáng tin cậy.
 • Hào quang màu xanh ngọc sẫm: Bạn có thể mắc hội chứng nạn nhân và cảm thấy cả thế giới đang quay lưng với bạn.
 • Hào quang màu lục lam: Có thể liên hệ với một tâm trí thanh tịnh và ham muốn giúp đỡ mọi người.

Cảm xúc: Hứng khởi, Yêu thương, Ngây thơ

Đặc điểm: Sáng tạo, Nhân ái, Chu đáo, Đáng tin cậy

Tinh thể: Ngọc bích, Thạch anh hồng, Ngọc lục bảo

Vật chất: nến luân xa 4, tinh dầu luân xa 4

Nghề nghiệp: Nhà môi trường, Nhân viên xã hội, Bác sĩ thú y, Cố vấn

8. Ý nghĩa hào quang màu xanh da trời

Màu hào quang xanh thường biểu thị bản chất điềm tĩnh, nhạy cảm. Trung thực, thể hiện bản thân, lòng trắc ẩn và giao tiếp là tất cả những gì vốn có đối với những người có năng lượng hào quang màu xanh da trời. Bạn cũng được biết đến là người quan tâm, nhạy cảm và cảm tính.

Tuy nhiên, những người có hào quang màu xanh da trời có thể rất khác nhau. Cũng giống như có nhiều sắc thái của màu xanh da trời, có nhiều loại hào quang màu xanh da trời khác nhau phản ánh nhiều đặc điểm và đặc điểm khác nhau.

Màu xanh da trời trong ánh hào quang là dấu hiệu của một tâm trí mạnh mẽ — nhưng có phần hơi huyễn. Những người có nhiều màu xanh da trời trong hào quang “hoạt động nhiều hơn trong các lĩnh vực tinh thần” và “cần phải phải giữ vững bản thân”. Nhưng thật ra, họ cũng có thể là một người rất sâu sắc.

Liên kết với luân xa:

Màu xanh da trời là màu của luân xa Cổ Họng, chi phối sự biểu đạt và sự thật. Nếu luân xa Cổ Họng của bạn rõ ràng và tuôn chảy, màu xanh lam trong hào quang của bạn sẽ thể hiện ra bên ngoài của những hiểu biết mà bạn nắm giữ bên trong.

Ý nghĩa hào quang xanh da trời

Điểm yếu:

Những người có hào quang màu xanh da trời có thể là người nghiện công việc và làm quá nhiều việc cùng một lúc. Họ cũng có thể sợ hãi bởi sự nhạy cảm của chính họ và chống lại sự dễ bị tổn thương, nên khó có thể hiểu họ ở mức độ sâu hơn.

Tâm linh của bạn cũng có thể là điểm yếu của bạn. Những người có hào quang màu xanh lam có thể rơi vào cái bẫy bản ngã tâm linh và đánh giá người khác vì họ không bằng mình. Nếu họ có tính tự luyến, họ cũng có thể sử dụng món quà tâm linh của mình để gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Điểm mạnh:

Những người có hào quang màu xanh da trời thường là bậc thầy trong giao tiếp và có thể dễ dàng truyền đạt suy nghĩ, ý tưởng, quan điểm và khái niệm cho bạn bè cũng như người lạ.

Những cá thể ưu thế màu xanh da trời là những người tạo hòa bình cho quang phổ hào quang. Các nhà văn, nhà thơ và chính trị gia thường có hào quang màu xanh lam.

Các biến thể của hào quang xanh da trời:

 • Hào quang ngọc lam: Luôn gắn liền với hệ thống miễn dịch.
 • Hào quang màu xanh nhạt: Bạn là người hòa bình, trung thực, cảm tính và cũng mới bắt đầu hành trình tâm linh của bạn.
 • Hào quang màu xanh hoàng gia sáng: Bạn có thể là một người sáng suốt, hào phóng và tâm linh cao.
 • Hào quang màu xanh đậm/sẫm: Có thể bạn thấy sợ hãi khi phải nói ra và đối mặt với hiện thực tương lai của mình.

Cảm xúc: Trung thực, Chân thành, Tự tin

Đặc điểm: Tính toán, Dễ gần, Trung thành, Yêu gia đình

Tinh thể: Ngọc xanh biển, Ngọc lưu ly, Đá Kyanite xanh

Vật chất:nến luân xa 5, tinh dầu luân xa 5

Nghề nghiệp: Người chữa lành, Cố vấn, Diễn giả, Người chăm sóc, Nhà trị liệu

9. Ý nghĩa hào quang màu chàm

Xem thêm:: Điểm danh 10+ rằm có nên cắt tóc tốt nhất bạn nên biết

Màu chàm liên quan đến trực giác và cảm hứng. Những người có hào quang màu chàm có xu hướng cực kỳ nhạy cảm với năng lượng của người khác.

Họ là những người nhạy cảm, đồng cảm, và quyết định của họ dựa trên chiều sâu cảm giác của họ. Những người có hào quang màu chàm chủ yếu dựa vào trực giác, nhưng có thể nhanh chóng và chính xác phân biệt giữa ảo tưởng và sự thật.

Màu chàm là một trong những hào quang có độ rung động cao nhất trên phổ màu. Nó gắn liền với tính tâm linh và duy tâm cao. Hào quang này cho thấy bạn có khả năng nhìn xa trông rộng và trực giác nhạy bén. Nếu bạn có hào quang này, bạn có thể là người hướng nội.

Hào quang màu chàm thường biểu hiện bạn là một người đi tìm sự thật. Bạn truy tìm gắt gao đối với kiến ​​thức tâm linh và luôn tính sẵn một số bước đi trong cuộc hành trình của tâm hồn mình. Bạn muốn làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau tất cả những trải nghiệm của mình để có thể học hỏi cải thiện bản thân hơn.

Liên kết với luân xa:

Màu chàm là màu của luân xa Con Mắt Thứ Ba, liên quan đến trực giác. Nếu bạn có màu chàm trong hào quang của mình, bạn có thể có một số khả năng tâm linh, thấu cảm hoặc trực giác cao.

Ý nghĩa hào quang màu chàm

Điểm yếu của hào quang màu chàm:

Những người có màu chàm đen, âm u trong hào quang của họ có thể đang cảm thấy thiếu tự tin và có thể thấy mình bị ngắt kết nối với trực giác của họ.

Điểm mạnh của hào quang màu chàm:

Bởi vì họ có khả năng giao tiếp cao và có thể dễ dàng kết nối với những người khác, những cá nhân có hào quang màu chàm có thể giúp người khác hiểu và đánh giá cao vẻ đẹp của thế giới xung quanh họ.

Khi nói đến những nỗ lực chuyên nghiệp, hào quang màu chàm nên phát huy tác dụng ở nơi nào đó mà bản chất đồng cảm của họ có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

Cảm xúc: Chu đáo, Dễ đồng cảm, Tự chủ

Đặc điểm: Sâu sắc, Chân thực, Nhìn xa trông rộng, Sáng tạo, Độc lập

Tinh thể: Thạch anh tím, Đá xà cừ, Đá Sodalite

Vật chất: nến luân xa 6, tinh dầu luân xa 6

Nghề nghiệp: Diễn viên, Nhạc sĩ, Giáo viên, Nhà thiết kế, Giảng dạy tâm linh

10. Ý nghĩa hào quang màu Tím:

Màu tím của hào quang gắn liền với tâm linh sâu sắc. Những cá nhân trội về màu tím thường hòa hợp với cảm xúc và tâm trạng của những người xung quanh họ. Chúng cũng thể hiện mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên và động vật, đặc biệt là màu hào quang này.

Những người mang màu sắc màu tím là những người nhạy cảm và bí ẩn. Họ gần như có tiềm năng không giới hạn cho sự phát triển cả về cá nhân và tinh thần.

Trường hào quang màu tím tồn tại trên bước sóng ngắn nhất của ánh sáng hữu hình. Nó có tần số rung động cực cao. Nếu bạn mang màu sắc này, nó thường chỉ ra rằng bạn là một linh hồn cấp cao.

Giống hào quang màu chàm, bạn là một người tìm kiếm đích thực. Màu tím tượng trưng cho việc sống theo những đức tính cao nhất. Đó là màu của nhận thức và giác ngộ. Để có được hào quang này, bạn đã đạt được sự hài hòa hoàn toàn giữa tâm và trí. Bạn chưa hoàn toàn đạt đến cấp độ của bậc thầy thăng thiên. Nhưng bạn đang ở rất gần. Không có gì lạ khi những người có màu tím giảm thành màu xanh đậm sau khi họ tìm thấy mục đích của mình trong cuộc sống.

Nói chung, họ thích học hỏi và khám phá, điều này khiến họ trở nên thú vị và hiểu biết. Với những người khác, họ đóng vai trò là kênh đồng cảm và thường tiếp thu những suy nghĩ và mong muốn của những người xung quanh một cách vô thức – đặc biệt là những cảm xúc mạnh mẽ.

Liên kết với luân xa:

Màu Tím được liên kết với luân xa Vương Miện, kết nối chúng ta với năng lượng vũ trụ và tính hợp nhất. Để nhìn thấy màu tím của bạn có nghĩa là bạn có cảm giác kết nối mạnh mẽ với vũ trụ, tâm linh lớn hơn bản thân bạn.

ý nghĩa hào quang tím

Điểm yếu của hào quang màu tím:

Những người có hào quang màu tím thường gặp khó khăn khi thiết lập ranh giới với bản thân và những người khác. Đôi khi, họ có thể không chắc mình phải nói gì hoặc hành động như thế nào dựa trên những tín hiệu vô thức mà họ nhận được từ người khác. Điều này có nghĩa là họ có vấn đề với sự bạn lãng mạn cũng như tình bạn về mặt giao tiếp và sự tin cậy.

Điểm mạnh của hào quang màu tím:

Những người có hào quang màu tím có mức độ đồng cảm cao khiến họ trở thành người nam châm bẩm sinh. Những người khác dành thời gian với những người này có thể cảm thấy như họ hiểu họ theo những cách mà những người khác đơn giản là không.

Ở nơi làm việc, màu sắc này hoạt động tốt nhất trong các hoạt động phi lợi nhuận hoặc sự nghiệp nhân đạo nhằm cải thiện cuộc sống của động vật. Tuy nhiên, họ phải cẩn thận để không bị kiệt sức khi cống hiến quá nhiều sức lực cho công việc hoặc mối quan hệ của mình.

Cảm xúc: Đam mê, Tích cực, Bảo bọc

Đặc điểm: Nhân đạo, Có tài lãnh đạo, Vị tha

Tinh thể: Đá Selenite, Thạch anh trắng, Đá mặt trăng

Vật chất: tinh dầu luân xa 7, nến luân xa 7

Sự nghiệp: Chính trị gia, Nhà vận động, Nhà từ thiện, Nhà bảo tồn, Nhà lãnh đạo

11. Hào quang bạc

hào quang bạc

Có thể bạn có trường hào quang màu bạc nếu bạn đang trong quá trình hiển lộ một lượng lớn sự dồi dào vào cuộc sống của mình. Và nó có thể liên quan đến của cải vật chất cũng như tinh thần. Nó cũng có thể cho thấy bạn đặc biệt tài năng trong niềm đam mê đã chọn. Bạn cũng có thể là một người giỏi ăn nói, là người đa tài hoặc có mức năng lượng cao. Nhưng về mặt tiêu cực, màu sắc này cũng có thể chỉ ra một người cô độc, đang trải qua giai đoạn trầm cảm hoặc có sức khỏe kém.

12. Hào quang màu vàng kim

Hào quang vàng kim

Hào quang màu vàng kim liên hệ đến kết nối với thiêng liêng hoặc nguồn gốc ý thức. Nó đại diện cho một cấp độ thậm chí còn trên cả hào quang tím và là một dấu hiệu của sự thành đạt. Để có được hào quang này, bạn đã đạt được cấp độ thông thạo trong linh hồn mình trên hành trình của cuộc đời này và xa hơn. Rất hiếm người sở hữu màu sắc này. Và điều đó cho thấy rằng bạn được ban phước với sự hướng dẫn và bảo vệ của thiêng liêng.

13. Hào quang màu xám

Hào quang xám

Cách diễn giải phổ biến nhất của hào quang màu xám là sự ủ rũ. Đây là dấu hiệu của sự mất cân bằng trong suy nghĩ và thậm chí có thể là dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Mặc dù có thể không nhìn được toàn bộ trường hào quang của bạn, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể xuất hiện ở một số vùng nhất định trên cơ thể, điều này có thể chỉ ra các vấn đề thể chất cần giải quyết. Nó cũng có thể liên quan đến nỗi sợ hãi bị kìm nén và sự thụ động.

14. Hào quang màu đen

Hào quang màu đen

Hào quang đen là hào quang tiêu cực nhất trong tất cả các hào quang, hơn cả hào quang đỏ. Hào quang màu này không hề mang ý nghĩa tích cực, nó có mối liên hệ chặt chẽ với cái chết – không nhất thiết là về cơ thể, mà là những khía cạnh nhất định của con người bạn. Nó đại diện cho tất cả những thứ bạn quá sợ hãi để cho người khác thấy và có thể được coi là biểu hiện của bóng tối của bạn.

15. Hào quang màu trắng

Hào quang trắng

Màu trắng là tổng của tất cả bảy màu cơ bản. Nó biểu thị sự tinh khiết tuyệt đối và là một trường hào quang cực hiếm. Bạn sẽ chỉ tìm thấy hào quang này ở một bậc thầy đã thăng thiên có thể chỉ đến Trái đất cách vài thế hệ một lần. Sự tinh khiết của ánh sáng trắng cho thấy rằng bạn đã vượt lên trên tất cả các gắn bó vật chất và là một người hoàn toàn giác ngộ.

Chúa Giê-xu là một trong những linh hồn được khai sáng. Hào quang của Ngài đã được thể hiện trong nhiều bức họa vẽ Ngài. Đó không phải là sự tô điểm cho tính cách của Ngài, mà đó là sự mô tả theo nghĩa đen. Đây là màu sắc mà tất cả chúng ta đang cố gắng đạt được. Nó là màu của sự cân bằng.

16. Hào quang cầu vồng

Hào quang cầu vồng

Nếu bạn có hào quang cầu vồng hiển thị nhiều hơn hai màu, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang trải qua một thời kỳ cực kỳ bận rộn hoặc đang trong giai đoạn thay đổi.

Bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin hơn khi ánh hào quang của bạn tỏa ra những rung động cầu vồng. Vì vậy hãy tận dụng nó bằng cách ra ngoài gặp gỡ những người bạn mới và làm những điều trước giờ bạn chưa từng làm. Mặt khác, năng lượng bận rộn này có thể dẫn đến kiệt sức và quá tải, vì vậy hãy nhớ dành thời gian cho để thư giãn cho ban thân nhé.

Sau đây, chúng ta cùng xem qua màu sắc của hào quang phản ánh đến tính cách và đặc điểm của bạn như thế nào nhé!

các màu của hào quang

Thực hiện bài kiểm tra tần số rung động và ánh sáng hào quang