IPad 8 có lắp được sim không? Lợi ích của người dùng khi sử dụng iPad lắp sim? | websosanh.vn

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Ipad có gắn sim được không hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hiện nay, số lượng người dùng iPad 8 ngày càng tăng mạnh trên thị trường. Rất nhiều khách hàng thắc mắc: iPad 8 có lắp được sim không và sử dụng như thế nào. Điều này cho thấy rất nhiều người sử dụng chưa hiểu rõ hết về tính năng của iPad 8. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể và chi tiết ngay trong bài viết này.

iPad 8 có lắp được sim không?

Không chỉ riêng sản phẩm iPad 8, câu hỏi iPad 8 có lắp được sim không có thể dành cho dòng sản phẩm iPad của Apple nói chung.

iPad là sản phẩm có tính đột phá của thương hiệu lớn Apple. Chúng được xem là một sự kết hợp tuyệt vời những tính năng cần thiết của một chiếc laptop và Smartphone. iPad hoạt động trên nền của hệ điều hành iOS nhưng màn hình giao diện lớn hơn so với điện thoại thông minh nên có thay đổi một số yếu tố.

Sử dụng iPad 8 nói riêng và dòng iPad nói chung, người dùng có thể chụp ảnh, quay video, lướt web, nghe nhạc, xem phim, gởi email,… nhờ vào sự hỗ trợ

Máy iPad 8 có hỗ trợ kết nối di động 4G và có thể lắp thẻ sim. Đây là câu trả lời chắc chắn cho những khắc hàng nào còn thắc mắc về vấn đề này.

Xem thêm:: Cách sửa mic laptop không hoạt động |Đơn giản

iPad 8 có lắp được sim không?

iPad 8 dùng sim có thể nghe gọi điện thoại được không?

Sử dụng iPad 8, khách hàng có thể lắp sim để kết nối mạng một các dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các dòng iPad không hỗ trợ khe để lắp sim điện thoại thông thường. Đối với iPad 8 chỉ hỗ trợ khe cắm sim 4G.

Một điều may mắn là bạn có thể sử dụng eSIM và Nano SIM cho iPad 8. Như vậy, bạn có thể điện thoại trên iPad 8 nhưng phải thông qua ứng dụng như Facetime, iMessage, Skype,… chứ không thể điện thoại và nhắn tin theo kiểu thông thường như là một Smartphone được.

Như vậy, câu trả lời cho thắc mắc: iPad 8 có lắp được sim không là có, tuy nhiên máy chỉ dùng được Nano SIM và eSIM. Ngoài ra, iPad 8 không thể điện thoại thông thường mà phải thông qua các ứng dụng cần cài đặt.

iPad 8 dùng sim có thể nghe gọi điện thoại được không?

iPad 8 sử dụng eSIM đem đến lợi ích gì?

Xem thêm:: Cách làm siro dâu cực dễ để giải khát ngày nóng

Kích thước eSIM nhỏ hơn nhiều so với Nano SIM, chỉ 5 x 5 mm. Chúng ta biết rằng, các linh kiện thiết bị càng có kích thước nhỏ sẽ trang bị được nhiều tính năng hiện đại hơn. Sử dụng eSIM giúp máy hạn chế đi khe hở mà trước đây hay bị bụi bẩn hay tạp chất bám vào làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng cấu hình cho máy.

Sử dụng eSIM đem đến nhiều lợi ích cho iPad 8. Người dùng sẽ dễ dàng chuyển giao các nhà khai thác khác nhau, kết nối dịch vụ nhanh hơn. Đặc biệt, bạn có thể kết nối internet trong mọi thời điểm mà không cần quan tâm đến vấn đề Wifi.

Với eSIM được dùng trên iPad 8, khách hàng có thể gửi, nạp tiền hay nhận tin nhắn và đăng ký các gói dữ liệu di động 4G/LTE một cách dễ dàng và nhanh chóng.

iPad 8 sử dụng eSIM đem đến lợi ích gì?

Các bước cơ bản để thiết lập eSIM cho iPad 8

Đầu tiên, phải chắc chắn máy bạn đang bắt wifi. Sau đó sẽ thực hiện từng bước sau:

Xem thêm:: Cách pha bột matcha thành ly matcha kem tươi ngon miệng

Bước 1: Vào Cài đặt/ Chọn gói cước di động

Bước 2: Hướng về phía camera quét mã QR code để hoàn thành quá trình kích hoạt eSIM. (Thông thường thời gian chờ đợi kích hoạt sẽ từ 2 đến 3 phút).

Sau đó, sẽ có thông báo về sự thay đổi cài đặt xuất hiện trên màn hình. Khi đó, quá trình kích hoạt eSIM trên iPad 8 xem như thành công.

Ngoài ra, khi cần thiết bạn cũng có thể đổi tên eSIM hoặc xóa eSIM nếu không sử dụng nữa.

Tổng kết lại, bạn cần phải khẳng định trả lời có cho câu hỏi: iPad 8 có lắp được sim không? Nhưng, bạn cũng cần phải nắm rõ, iPad 8 chỉ dùng được Nano SIM và eSIM chứ không dùng được SIM thông thường.