Khắc phục lỗi Galaxy J7 Prime không nhận sim 2

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về J7 prime không nhận sim 2 hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Galaxy J7 Prime là chiếc điện thoại cao cấp thuộc phân khúc tầm trung của Samsung. Nó sở hữu nhiều tính năng cùng thiết kế nổi trội giúp nó nhận được nhiều sự yêu mến và đánh giá tích cực từ giới trẻ. Thế nhưng nó vẫn không thể tránh khỏi được một số lỗi cơ bản như Samsung Galaxy J7 Prime bị lỗi không nhận sim 2.

Một chiếc điện thoại mà không nhận được sim thì quả thật sẽ khiến cho người dùng vô cùng khó chịu, vì nó đã làm ảnh hưởng, làm gián đoạn rất nhiều đến nhu cầu liên lạc của người sử dụng. Sau đây, Thành Trung Mobile sẽ đưa ra cho các bạn những nguyên nhân và cách khắc phục Galaxy J7 Prime bị lỗi không nhận sim thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân Samsung Galaxy J7 Prime không nhận sim 2

– Galaxy J7 Prime không nhận sim được do Galaxy J7 Prime là hàng xách tay bị lock và chưa unlock

– Sim máy bị cháy, bị hư mới là thủ phạm khiến Galaxy J7 Prime không nhận được sim.

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ các thủ môn từng chơi cho barca bạn nên biết

– Khay sim không được vệ sinh, máy bị sử dụng trong môi trường ẩm làm rỉ khay sim gây ảnh hưởng đến sự tiếp xúc giữa sim và điện thoại, khay sim Galaxy J7 Prime bị hư, hỏng.

– Bạn cài đặt chế độ máy bay cho máy từ trước không biết.

– Những xung đột phần mềm cũng có thể khiến lỗi không nhận sim của Samsung Galaxy J7 Prime xảy ra.

khac-phuc-loi-galaxy-j7-prime-khong-nhan-sim

Cách khắc phục Samsung Galaxy J7 Prime không nhận sim 2

– Tùy theo nguyên nhân gây ra lỗi bạn chọn cách khắc phục phù hợp để sửa lỗi J7 Prime không nhận sim sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm:: Học Cô Diệu Thảo Cách Làm Bánh Quai Vạc Chiên Giòn Thơm Nức Mũi

– Khi Galaxy J7 Prime bị khóa vì là hàng xách tay bạn cần tiến hành unlock cho hoặc bạn nên chọn dùng sim ghép.

– Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại và kiểm tra. Thêm vào đó hãy xem bạn đã tắt tính năng máy bay cho điện thoại hay chưa.

– Tháo sim lắp vào máy khác thử nếu không nhận được sim giống như J7 Prime bị chứng tỏ sim mới chính là thứ đang gặp vấn đề

khac-phuc-loi-galaxy-j7-prime-khong-nhan-sim-1

– Giải quyết lỗi xung đột phần mềm bằng cách restore Galaxy J7 Prime nếu đây là nguyên nhân khiến máy không nhận sim thì chắc chắn sau restore máy sẽ nhận sim bình thường.

Xem thêm:: Note ngay 10 bùa xanh có tác dụng gì hay nhất

– Vệ sinh khay sim để sim và điện thoại được tiếp xúc tốt nhất với nhau.

– Nếu đã thử những gợi ý trên mà Galaxy J7 Prime vẫn tiếp tục không nhận được sim hãy đến ngay Thành Trung Mobile để được sửa chữa Samsung Galaxy J7 Prime tốt nhất bởi lỗi này bắt nguồn từ phần cứng và bạn không rành về kỹ thuật rất khó có thể sửa chữa tại nhà.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

Tham khảo thêm: Samsung j7 treo logo