Cùng Xem: Bạn có biết: Loại đá nào nhiều năng lượng nhất trong tự nhiên? : Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ – Nội Thất Xinh

Khi bạn sử dụng loại có có nhiều năng lượng thì bạn cũng sẽ được nhận các hiệu ứng phong thủy từ đó. Giúp cho cho cuộc sống của mình thuận lợi hơn, may mắn ngập tràn. Bạn có biết loại đá nào nhiều năng lượng nhất không? Thực tế mỗi loại đá có những năng lượng khác nhau nhưng các nhà nghiên cứu đã sớm tìm được loại đá nhiều năng lượng nhất. Cùng dieukhacmynghe.vn tìm hiểu ngay bên dưới để sở hữu ngay nhé!

Năng lượng của đá là gì?

Đá có năng lượng và đá đó phải là đá tự nhiên. Các loại đá nhân tạo sẽ không có được nguồn năng lượng này. Bởi vì năng lượng này được hấp thu và kếch tinh trong quá trình đá hình thành trong tự nhiên đó.

Bạn Đang Xem: Bạn có biết: Loại đá nào nhiều năng lượng nhất trong tự nhiên? : Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ

Trong các loại đá có độ trong suốt cao nó có từ trường. Bình thường sẽ đứng yên nhưng khi chuyển động sẽ tạo ra biến thiên Từ chung quanh. Và hồng cầu máu của chúng ta chính là chất dẫn để nó chuyển động. Từ đó tạo nên các yếu tố có lợi cho sức khỏe con người.

Trong phong thủy, thì năng lượng từ các loại đá sẽ giúp cho con người có thể làm cho các yếu tố phong thủy có lợi cho mình xuất hiện nhiều hơn. Đẩy đi các vận tốt xấu đi xa mình.Từ đó mà có thể nhận được nhiều điều tốt, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bất kỳ ai cũng nên tìm cho mình một loại đá phong thủy nhiều năng lượng để sử dụng. Bạn sẽ thấy cuộc đời mình như bước sang một trang khác.

» Tham khảo: Cách phân biệt đá Diopside thật giả

Loại đá nào nhiều năng lượng nhất?

Thực tế, các nhà nghiên cứu vẫn chưa có bảng đo lường chính xác loại đá nào có năng lượng mạnh nhất. Bởi vì tùy vào các loại đá khác nhau, màu sắc khác nhau, địa điểm khai thác, độ sâu của đá… mà năng lượng tích tụ sẽ khác nhau.

Xem Thêm : FIFO là gì? Áp dụng First in First Out cho doanh nghiệp | ALS

TUY NHIÊN, nhiều nhà nghiê n cứu đã công nhận THẠCH ANH chính là dòng đá có nhiều năng lượng nhất. Đó cũng chính là lý do mà nó được sử dụng phổ biến trong trị liệu, y học và phong thủy.

Thạch anh

Thạch anh là loại đá trong suốt với cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4). Trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2. Thạch Anh được tìm thấy cách đây 3.000 năm và nó có khả năng nhận, kích hoạt, chuyển giao năng lượng.

Thạch anh có khá nhiều màu sắc khác nhau và chính vì đó chúng có nhiều tên gọi. Như Thạch anh trắng, Thạch anh tím, Thạch anh đỏ, Thạch anh tóc…..

Trong các dòng đá Thạch anh thì Thạch Anh Tóc là loại đá có sự kết hợp mạnh mẽ giữa thạch anh và tinh thể rutile. Vì vậy mà được xếp là loại đá năng lượng cao nhất trong dòng Thạch Anh

Pietersite

Xếp sau Thạch anh là dòng đá Pietersite. Với cấu trúc vô cùng đặc sắc khiến ai nhìn cũng cảm thấy cực kỳ thích thú.

Đá Pietersite có độ cứng 6,5-7 trên thang Mohs. Đây được xem là sự pha trộn giữa các loại đá thạch anh, mắt hổ, mắt diều hâu và cả jasper. Vì vậy mà có màu sắc vân đá đặc biệt đến như vậy. Cũng do đó dó mà nó hội tụ được mọi năng lượng từ các loại đá khác.

Diopside

Xem Thêm : Ngất ngây với cách kho cá mối ngon, vị béo ngọt ăn là mê | Tinh hoa quê nhà

Diopside là một Silium Magiê canxi có công thức hóa học MgCaSi2O6.Nó là khoáng chất hình thành trong đá lửa và khoáng chất này cũng tìm thấy trong thiên thạch. Cũng vì vậy nó có năng lượng rất cao như những viên đá ngoài hành tinh.

Lepidocrocite

Lepidocrocite là loại đá được hình thành từ khoáng chấtt oxit-hydroxit sắt. Lepidocrocite có những vệt màu đỏ, nâu tạo nên hình thái rất đặc biệt như những gỉ sắt hóa thạch. Đá còn được gọi là đá thông thái vì nó tỏa ra nguồn năng lượng kích thích tư duy của con người. Những sóng rung động của Lepidocrocite kích thích các nơ ron thần kinh giúp cho con người nhanh chóng đưa ra quyết định

Ruby

Ruby là loại xit nhôm màu đỏ. Nó hội tụ đầy các yếu tốc của một viên đá quý. Như màu sắc đỏ đẹp, bắt mắt, hiếm, độ cứng cao, bền và hiệu ứng quang học. Đá Ruby còn gọi là đá Hồng ngọc nó được tôi luyện hàng nghìn năm trong lòng đất. Hấp thụ đầy đủ tinh hoa đất trời nên mang trong mình năng lượng và linh tính cao

Sapphire

Sapphire còn gọi là ngọc bích. Nó thuộc nhóm đá quý với nhiều loại khoáng chất gồm thành phần chính là tinh thể nhôm oxit (α- Al2O3). Màu sắc của đá Sapphire được tạo ra bởi các nguyên tố khác như sắt, titan, crom, đồng, hoặc magiê. Tương ứng với đó là các màu phổ biến màu xanh, vàng, tím, cam, hoặc màu xanh lá cây.

Khi sử dụng các loại đá có năng lượng cao bạn sẽ có thể phát huy tốt đa hiệu quả của nó trong cuộc sống của mình. Đặc biệt khi hợp phong thủy, hợp mệnh với mình thì đá sẽ thu hút rất nhiều may mắn, giúp bạn nhận được nhiều tài lộc. Sức khỏe cũng được gia tăng, vận khí cũng hanh thông và có được một cuộc sống hạnh phúc như ý.

Hi vọng thông tin trên đã giúp bạn nắm được loại đá nào có năng lượng mạnh nhất. Hãy tìm kiếm thêm thông tin về các loại đá này tại dieukhacmynghe.vn và sở hữu ngay nếu cảm thấy phù hợp với mình nhé!

» Tìm hiểu: Đá Ngọc Bích có ý nghĩa gì ?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn Danh mục: Tư Vấn