Màn hình iPhone X bị sọc xanh và giải pháp khắc phục tối ưu

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Màn hình ipx bị sọc xanh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nhiều người đang cảm thấy thất vọng về chiếc iPhone X cao cấp của Apple, khi họ không may gặp phải lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh đầy khó chịu.

iPhone X là một trong những chiếc smartphone “hot” nhất ở thời điểm hiện tại. Chiếc điện thoại này nhận được sự kỳ vọng cao từ phía người dùng, lại được Apple ưu ái cải tiến và trang bị nhiều tính năng hữu ích. Thế nhưng, nhưng iPhone X vẫn khiến nhiều iFan cảm thấy thất vọng. Đó là khi máy bị hư hỏng, khiến sự trải nghiệm không còn trọn vẹn như ban đầu. Trong đó lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh là một trường hợp nghiêm trọng thường gặp.

Lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh

Biểu hiện – nguyên nhân của lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh

✪ Biểu hiện iPhone X sọc màn hình

Khi mới sử dụng iPhone X chưa được bao lâu. Nhiều người dùng đã phải đối mặt với những đường sọc xanh khó chịu xuất hiện trên màn hình của máy. Những đường sọc này thường chạy dọc ở hai phía màn hình chứ ít khi xuất hiện ở những vị trí khác. Dù bạn có cố gắng khởi động hay restore máy, những đường sọc xanh vẫn không hề mất đi.

iPhone X bị sọc xanh màn hình

Xem thêm:: Lưu ngay 9 cách lột vỏ măng tươi hay nhất bạn nên biết

Tình trạng iPhone bị sọc xanh màn hình không chỉ làm vẻ đẹp sang trọng vốn có của iPhone X dần biến mất. Mà bên cạnh đó, bạn cũng cảm thấy khó chịu mỗi khi quan sát hình ảnh và nội dung được máy hiển thị.

✪ Nguyên nhân dẫn đến iPhone X sọc màn hình

Có những trường hợp iPhone X dù vẫn “lành lặn” nhưng lại bị sọc xanh màn hình. Một vài trường hợp khác máy bị sọc xanh sau khi gặp phải một sự cố nào đó. Như vậy, tình trạng hư hỏng này có thể xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất lẫn lỗi chủ quan của người sử dụng.

man hinh iPhone X bi soc xanh

Cụ thể như sau:

➣ iPhone X đã bị lỗi ngay từ đầu do quá trình sản xuất của Apple. Theo nhiều một số trang công nghệ uy tín, màn hình iPhone X được trang bị điểm ảnh mới có màu xanh lá cây xuất hiện ở rìa màn hình. Vì vậy, khi có lỗi điện năng, máy có thể xuất hiện những đường sọc xanh mà bạn gặp phải.

man hinh iPhone X bi soc xanh
Cấu tạo màn hình iPhone X khiến máy dễ bị sọc xanh

Xem thêm:: Mách bạn 3 Cách cuốn lô tóc mái chuẩn chỉnh đẹp như sao Hàn

➣ Màn hình iPhone X đã từng bị hư hỏng. Vì vậy, bạn đã phải thay màn hình mới cho máy. Nhưng do sử dụng một dịch vụ không đảm bảo nên sau một thời gian, máy có thể bị lỗi với tình trạng sọc xanh trên màn hình.

➣ Bạn từng làm iPhone X bị rơi rớt hay phải chịu những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Đây cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone X sọc màn hình.

Có thể bạn quan tâm:

  • iPhone X bị lỗi Face ID, bạn cần làm sao để xử lý?
  • Bạn cần làm gì với tình trạng iPhone X bị lỗi màn hình đen?

Màn hình iPhone X bị sọc xanh, bạn phải làm sao?

Nếu màn hình bị sọc xanh trên iPhone X là tình trạng hư hỏng phần cứng. Để khắc phục được tình trạng iPhone X bị lỗi màn hình sọc xanh. Hầu hết người dùng điều cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Và bạn chỉ còn một vài lựa chọn sau đây:

➤ Liên hệ với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành Apple. Nếu sự cố do lỗi khách quan gây ra, bạn sẽ được bảo đảm quyền lợi. Thông thường, bạn sẽ được Apple đổi máy mới hoặc hỗ trợ sửa chữa.

Xem thêm:: Điểm qua 15 cách rang châu chấu ngon tốt nhất hiện nay

iPhone X bi soc xanh man hinh

Thay màn hình iPhone X giá rẻ ở một trung tâm uy tín. Đây là sự lựa chọn dành cho trường hợp máy bị sọc xanh màn hình do lỗi chủ quan. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo sử dụng dịch vụ này ở một trung tâm uy tín, để sự cố được khắc phục một cách tối ưu.

Man hinh iPhone X bi soc xanh

Như vậy, khi màn hình iPhone X bị sọc xanh. Bạn cần áp dụng các giải pháp khắc phục càng nhanh càng tốt để lỗi không trở nên thêm nghiêm trọng. Nếu cần thay màn hình mới cho máy, bạn có thể đến với FASTCARE. Bởi ở trung tâm, bạn sẽ luôn được sử dụng những dịch vụ chất lượng với độ chuẩn xác cao. Nhờ đó, sự cố sọc xanh màn hình cũng được xử lý một cách triệt để.

Nếu cần tư vấn thêm, bạn chỉ cần liên hệ tới HOTLINE: 18002057. Nhân viên FASTCARE sẽ luôn hỗ trợ bạn tận tình!