Những lỗi nào thường hay gặp phải khi đội mũ bảo hiểm nửa đầu?

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Mũ bảo hiểm bị rộng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Những lỗi phổ biến thường gặp nhất ở mũ bảo hiểm nửa đầu:

1) Quai mũ: ít trong số các bạn đội mũ bảo hiểm để ý đến điều này. Thông thường đối với các loại mũ bảo hiểm mua trong những cơ sở sản xuất uy tín thì hầu như lỗi này rất ít. Ngược lại đối với các loại mũ mua ở ven đường hoặc không rõ xuất xứ thì lõi này hầu như xảy ra hơn 80%. Bởi khi đội mũ bảo hiểm hay bị lật ngược ra sau trong quá trình điều khiển xe máy , hoạt động mạnh hay chỉ cần gió thổi ngược hướng thì chiếc mũ bảo hiểm sẽ lập tức lật ngửa ra đằng sau.

Lý do: Do vị trí tiếp xúc của mắc nối của quai mũ và mũ không hợp lí, cao thấp dẫn đến tình trạng bị giật ra sau khi lái xe. Hoặc do vị trí lắp quai vào vỏ mũ bị sai vị trí quá gàn hoặc quá xa điểm cân bằng giữa vỏ mũ và quai. Điều này cũng gây không cân bằng quai mũ, mũ với đầu gây ra tình trạng mũ bị xê dịch.

Xem thêm:: Gợi ý 6 cách tẩy vết mốc trên áo màu hay nhất bạn nên biết

2) Kích cỡ mũ: hầu như khi mua các loại mũ người ta thường không chú ý đến kích cỡ vừa vặn của nó đối với đầu. Hầu hết các bạn sẽ chọn cho mình một chiếc mũ có màu sắc hay mẫu mã hợp nhãn. Rồi sau đó sẽ chọn mũ chiếc mũ có quai mũ vừa với đầu là được. Hầu như các bạn đều bỏ qua điều nhỏ nhặt này và chấp nhận chiếc mũ hơi xộc xệch.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu

lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu thật ra không qua khó khắc phục và sửa chữa chỉ cần bạn chú ý một chút và theo những mẹo mà xưởng mũ Minh Trí mách nhỏ dưới đây.

Quai nón bị giật ra sau : Điểu chỉnh phần dây đeo tam giác đính trên vỏ mũ và dây nối tiếp với khóa gài. Có thể giúp hạn chế nón giật ra sau. Nên nhớ kiểm tra khóa cài bằng cách giật nhẹ quai mũ theo hướng xuống cằm xem có bị bung khóa hay không nhé. Nếu khóa bị bung kèm theo nón có chiều hướng hơi bật ra sau thì bạn nên thay khóa và điều chỉnh lại phần quai đeo của mũ .

Xem thêm:: Khám phá 10+ tên đệm cho con gái hot nhất hiện nay

Kích cỡ nón : có thể chọn mua miếng lót dày hơn nhằm giảm độ rộng giữa nón và đầu đối với nón có độ chênh lệch nhỏ.

Điều quan trọng đáng lưu ý khi đội mũ bảo hiểm dù bất cứ dòng mũ nửa đầu, mũ ¾ đầu hay mũ fullface thì nên chọn nón phù hợp với kích thước đầu của mình. Và phải kiểm tra quai nón, khóa cài cẩn thẩn trước khi tham gia giao thông nhằm đảm Những bảo tuyệt đối an toàn cho bản thân mình và những người trong gia đình.

Với những chia sẻ trên của Minh Trí sẽ giúp bạn phần nào trong việc khắc phục những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Minh Trí

Xem thêm:: Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Chính Hãng | IKute

Văn phòng đại diện: 103 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline : 0896 625 589 (call/imess/zalo)

Email: [email protected]

Website: http://munonminhtri.com/