Trứng gà sống có tốt cho tinh trùng không?

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Muốn sinh con trai có nên ăn trứng gà không hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nhiều người có quan niệm ăn trứng sống giúp dễ sinh con đặc biệt là sinh con trai. Hay nam giới ăn trứng gà sống giúp bổ thận, tráng dương, tốt cho tinh trùng. Vậy ăn trứng gà sống có thật sự tốt như quan niệm của nhiều người không?

1Ăn trứng gà sống có tốt không?

Thầy thuốc Nguyễn Xuân Hướng cho biết ăn trứng gà sống dễ sinh con trai là không có cơ sở khoa học. Theo ông, Đông y có nhiều bài thuốc giúp tăng khả năng thụ thai, nhưng không thể giúp sinh con trai hay gái theo ý muốn.

Không những thế trứng gà sống rất khó tiêu hóa, có thể lây nhiễm bệnh từ gia cầm. Lòng đỏ trứng rất bổ dưỡng nhưng không phải thần dược giúp bổ thận tráng dương.

Trứng gà sống có tốt cho tinh trùng không?

2Trứng gà tốt cho tinh trùng?

Xem thêm:: Cách làm món thịt nguội ngon đậm chất nhà làm

Trứng gà có hàm lượng kẽm cao, là dưỡng chất cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng.

Các nghiên cứu về kẽm cho thấy, kẽm còn có khả năng giúp tinh trùng khỏe, tăng tốc độ di chuyển. Đồng thời chúng còn có vai trò quan trọng với việc bảo vệ tuyến tiền liệt.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng trứng gà chín hay trứng luộc lòng đào, bởi ăn trứng gà sống dễ làm cơ thể nhiễm khuẩn, mắc bệnh cúm, và không tốt cho hệ tiêu hóa.

  • Các thực phẩm tăng cường sức mạnh tinh trùng, chị em nên bổ sung cho anh xã

Xem thêm:: 20 kiểu tóc ngắn đẹp cá tính, mát mẻ cho mùa hè

Trứng gà sống có tốt cho tinh trùng không?

3Thực phẩm giúp bổ sung kẽm tốt cho tinh trùng

Ngoài trứng gà bạn có thể chọn thêm cho mình những sản phẩm có hàm lượng kẽm cao như quả bơ, các loại thịt nạc đỏ như thì bò, hạt ngũ cốc, các loại đậu và mè đen.

Lưu ý: Tránh lạm dụng thực phẩm chứa hàm lượng kẽm cao mà quên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể từ các thực phẩm khác.

Xem thêm:: Danh sách 20 thiệp 20 11 đẹp nhất hay nhất bạn cần biết

Trứng gà sống có tốt cho tinh trùng không?

Bạn sẽ quan tâm:

Trứng gà chứa nhiều kẽm tốt cho quá trình sản xuất tinh trùng khỏe, cũng như tăng sức di chuyển giúp quá trình thụ thai diễn ra dễ dàng hơn. Thế nhưng bạn tránh tình trạng ăn trứng sống mà chỉ sử dụng trứng chín, trứng lòng đào.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH