Hài hước chuyện người Tây đi. xem bói | Báo Dân trí

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Người phương tây có tin bói toán không hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

24-aaabc

Một người đàn ông Mỹ sống ở khu Manhattan, New York, Mỹ, đã quyết định đến xem bói ở tất cả các “thầy chiêm tinh học, tâm linh học, tâm lý học” đang hoạt động ở khu này để xem vận mệnh tương lai của mình ra sao. Điều duy nhất người đàn ông này thấy được, đó là những lời thầy phán đều mập mờ, hoàn toàn vô ích, chỉ tốn tiền.

Người đàn ông này thực ra là một nghệ sĩ hài có tên Tyler Fischer. Trong chuyến viếng thăm các thầy chiêm tinh, tâm linh…, Tyler đã giấu sẵn một chiếc máy quay trong ba-lô để ghi lại toàn bộ quá trình các thầy xem tay của anh rồi “phán”. Cùng một bàn tay đó nhưng mỗi thầy nói mỗi kiểu.

Đoạn video này vừa được chia sẻ trên YouTube, đã cho thấy một câu chuyện hài hước khi người Tây đi xem bói. Thường chuyện bói toán không phổ biến trong đời sống người phương Tây, tuy vậy vẫn có những người tin vào bói toán và muốn được biết trước những bí mật của cuộc sống nhờ vào các thầy chiêm tinh (bên ta gọi là… thầy bói).

18-7dfd9

Tyler đến gặp hơn một chục thầy chiêm tinh hoạt động ở khu Manhattan, New York để xem các thầy nói gì về vận mệnh của mình, hóa ra mỗi thầy nói một kiểu. Người phụ nữ này còn dọa Tyler rằng anh đang bị “ám” và muốn Tyler chi ra 400 đô la để cô giúp anh “đuổi tà”.

19-0672b

Tyler thực hiện video này với mục đích khiến những ai vốn tin vào bói toán sẽ “tỉnh ngộ” để không nướng tiền vào trò vô bổ này nữa.

20-20754

Xem tay Tyler, mỗi thầy nói một kiểu. Chỉ có một điểm giống nhau mà tất cả các thầy đều nói, đó là anh sẽ “sống lâu”, tuy vậy, mỗi thầy lại phán một con số khác nhau về tuổi thọ của anh.

21-4ed13

Tyler chủ động đặt cùng một câu hỏi với “các thầy”, rằng liệu rồi anh có lấy vợ không, có con không. Một lần nữa, Tyler lại nhận được những câu trả lời khác nhau. Có thầy thì nói anh sẽ lấy vợ trong 2 năm tới, có thầy lại nói trong 4 năm nữa, thậm chí có thầy phán anh sẽ không bao giờ lập gia đình.

Về đường con cái, các thầy cũng đưa ra những tiên đoán khác nhau. Người thì bảo anh sẽ có 2 con, người lại bảo 3 con, có người còn phán anh sẽ không có con đẻ mà sẽ nhận hai con nuôi.

22-311f2

Cuối cùng, Tyler hỏi về… thời tiết, rằng trời bao giờ thì mưa. Một thầy bói nói thẳng: “Tôi không biết”, trong khi một thầy khác “phán”: “Đi xem bản tin thời tiết đi. Nó sẽ nói cho anh biết tất cả”.

23-82ad8

Chỉ có một lần Tyler bị “giật thột”, đó là khi có một “thầy” hỏi rằng liệu cô ấy có đang bị ghi hình hay không.

Bích Ngọc Theo Daily Mail