Phục hồi tóc là gì? Những sự thật cần biết!!! – Công Ty Cổ Phần LAVO

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Phục hồi tóc hư tổn là gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bài viết dưới đây sẽ mở ra góc nhìn chuyên sâu hơn về cấu trúc tóc. Qua đó, cung cấp cho bạn đáp án chuẩn xác về khái niệm phục hồi tóc là gì. Đồng thời, chia sẻ đến bạn sản phẩm đem lại khả năng phục hồi tốt nhất được hơn 3000 người tin dùng. Nào chúng ta cùng nhau khám phá ngay nhé!

Cấu tạo của tóc

Tóc bao gồm hai phần chính:

 • Nang lông là bộ phận sống nằm dưới da. Da đầu của con người chứa khoảng 100.000 nang lông.
 • Thân tóc là phần sống trên bề mặt da đầu. Phần thân này được cấu tạo từ protein keratin, giúp tóc chắc khỏe và linh hoạt.

Thân tóc bao gồm ba lớp:

 • Tủy: Đây là phần trong cùng của thân, bao gồm khoảng trống không khí và một lõi tế bào mỏng.
 • Vỏ não: Bao gồm các sợi keratin dài được liên kết với nhau bằng các liên kết hydro, giúp tóc chắc khỏe, linh hoạt và đàn hồi. Vỏ não chứa sắc tố melanin tạo ra màu sắc cho tóc.
 • Lớp biểu bì: Bao gồm các tế bào chết xếp chồng lên nhau. Nó bảo vệ các lớp mỏng manh bên trong khỏi bị hư hại. Lớp biểu bì khỏe mạnh sẽ mịn và phẳng, duy trì độ ẩm và độ bóng của tóc.

Xem thêm:: Ghi 4 bàn thắng gọi là gì? Ghi 5 bàn thắng gọi là gì?

Khi tóc bị hư tổn vì hóa chất và nhiệt độ cao, lớp biểu bì bên ngoài nâng lên và bị mòn. Các tế bào chồng lên nhau không còn nằm phẳng. Điều này có thể làm cho sợi tóc trở nên mỏng manh, chẻ ngọn và gãy. Lúc này, nếu không phục hồi tóc, những điều tệ hại có thể xảy ra. Chẳng hạn như tóc rụng nhiều gây hói da đầu, tóc khô xơ và không còn sức sống.

Sự thật về phục hồi tóc

Hầu hết mọi người bắt đầu tìm đến phương pháp phục hồi tóc khi tóc trở nên khá yếu và hư tổn nhiều. Dưới đây là 2 mục lớn mà bạn cần biết trước khi áp dụng kỹ thuật này.

Phục hồi tóc là gì

Phục hồi tóc là cải thiện kết cấu của tóc. Bằng cách bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp khôi phục protein và keratin. Điều này sẽ giúp tóc có lại sự chắc khỏe, thẳng mượt và sáng bóng. Tuy nhiên, kết quả chỉ nằm trong khoảng từ 50% – 80% và tùy thuộc vào mức độ tóc hư tổn. Đây cũng là đáp án cho câu hỏi phục hồi tóc keratin là gì.

Phục hồi tóc và hấp tóc khác nhau như thế nào?

Phục hồi tóc là giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Bằng cách bổ sung các dưỡng chất giúp khôi phục cấu trúc protein và keratin của tóc. Từ đó, mang lại sự chắc khỏe và bóng mượt của tóc.

Xem thêm:: Top 6 dầu hướng dương Nga tốt nhất hiện nay | websosanh.vn

Phục hồi tóc thường dành cho tóc yếu, hư tổn thì sử dụng hóa chất và nhiệt quá nhiều.

Hấp tóc là một phương pháp chăm sóc tóc song song với các cách khác như serum, tinh dầu hay ủ. Điều này giúp tóc có độ ẩm nên vào nếp tốt hơn, óng ả hơn, ít gãy rụng hơn. Tuy nhiên, các kỹ thuật này lại không tác động sâu để thay đổi cấu trúc tóc.

Những mái tóc chắc khỏe, khô xơ ở mức độ nhẹ thường hấp tóc để được cấp ẩm và dưỡng chất. Điều này giúp tóc suôn mượt và khỏe khoắn hơn.

Hướng dẫn hấp tóc đơn giản và hiệu quả cùng thần dược Lavox BONDPRO+

Thần dược phục hồi tóc chuyên sâu Lavox BONDPRO+

Sau khi hiểu được khái niệm phục hồi tóc là gì. Bạn bắt đầu tự hỏi, vậy trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm nào cho kết quả phục hồi tốt.

Xem thêm:: Cách Nấu Nước Đường Không Lại Đường, Bảo Quản Lâu

Thần dược phục hồi tóc collagen chuyên sâu Lavox BONDPRO+ đa chức năng. Sản phẩm khi kết hợp với thuốc uốn/ duỗi/ nhuộm/ tẩy giúp tăng cường khả năng bảo vệ tóc. Nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm tóc.

Đặc biệt, khi sử dụng kèm với sản phẩm hấp/ ủ sẽ giúp nhân 5 lần hiệu quả tóc suôn mượt và chắc khỏe.

Nhờ vào khả năng khôi phục các protein và keratin có trong tóc mà thần dược Lavox BONDPRO+ ngăn ngừa tóc hư tổn, chẻ ngọn.

Hiểu được phục hồi tóc là gì là cách để bạn chọn đúng sản phẩm giúp khôi phục mái tóc hư tổn của mình. Truy cập vào website của Lavo để mua hàng chính hãng với giá tốt nhất nhé!

 • Danh Mục Liên Quan:
 • hướng dẫn phục hồi tóc hư tổn ,
 • kỹ thuật phục hồi tóc hư tổn ,
 • phục hồi tóc ,
 • phục hồi tóc hư tổn là gì ,
 • phục hồi tóc hư tổn nặng ,
 • phục hồi tóc hư tổn tại nhà ,
 • phục hồi tóc hư tổn tốt nhất ,