Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Vận mệnh và phong thủy tuổi Mùi luôn là những vấn đề được nhiều người đặc biệt chú trọng, quan tâm trong đó có những người sinh vào năm 1967. Họ luôn muốn nắm rõ sinh năm 1967 mệnh gì hợp màu gì, năm 1967 là năm con gì, sinh năm 1967 hợp hướng nào… Để vận dụng tốt các yếu tố phong thủy đang mang. Cùng Đồng Hồ Hải Triều giải đáp tất cả các thắc mắc đó qua bài viết sau.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì

1. Sinh năm 1967 tuổi gì?

2. Sinh năm 1967 mệnh gì?

3. Sinh năm 1967 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Đinh Mùi 1967

5. Tính cách nam Đinh Mùi 1967

6. Sinh năm 1967 cung gì?

7. Đinh Mùi 1967 hợp với tuổi nào?

8. Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào?

9. Đinh Mùi 1967 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Đinh Mùi

11. Sinh năm Đinh Mùi 1967 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1967

13. Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Mùi 1967

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 1967

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì

Nhiều ý kiến cho rằng, các vấn đề linh thiêng như phong thủy và vận mệnh sẽ tác động ít nhiều vào đời sống thường ngày của chúng ta. Nắm bắt và tận dụng linh hoạt những lý thuyết đó thì khắc cuộc sống sẽ trở nên suôn sẻ, êm đềm.

Để có thể xác định được 1967 tuổi gì, sinh năm 1967 mệnh gì, năm 1967 là năm con giáp gì, 1967 hợp hướng nào thì phải áp dụng thuần thục thuyết ngũ hành âm dương. Đây được coi là công cụ hữu hiệu nhất để nắm rõ được bản chất phong thủy, vận mệnh.

Nhưng để thành thạo được những kiến thức phức tạp này sẽ tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu và học hỏi. Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu, Đồng Hồ Hải Triều đã cô đọng những kiến thức cần thiết qua bài viết sau để người đọc dễ dàng biết được sinh năm 1967 mệnh gì, năm 1967 là năm con gì, sinh năm 1967 hợp màu gì…

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Thuyết ngũ hành âm dương sẽ giải mã được câu hỏi sinh năm 1967 mệnh gì

Tin tức liên quan:

▸ Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

▸ Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

▸ Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

1. Sinh năm 1967 tuổi gì?

Trong thuyết ngũ hành, Can Chi với tên gọi đầy đủ là Thiên Can và Địa Chi là công cụ quan trọng để giúp đọc giả biết được sinh năm 1967 tuổi gì. Có tổng cộng 10 Thiên Can và 12 Địa Chi có thể linh hoạt kết hợp thành 60 cặp khác nhau đồng thời có sự phân chia âm dương rõ ràng.

Cụ thể hơn, 5 Thiên Can dương bao gồm Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm và 5 Can còn lại là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý thuộc phần âm. Địa Chi với 6 Chi dương là các con giáp như Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất và Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi sẽ rơi vào các Chi Âm.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Thiên Can và Địa Chi là công cụ đắc lực giúp xác định được sinh năm 1967 tuổi gì

Áp dụng vào năm 1967, ta dễ dàng biết được người sinh vào năm này thuộc Thiên Can Đinh và Địa Chi Mùi. Mọi người thường kết hợp lại với nhau và có tên gọi là Đinh Mùi.

Đào sâu hơn vào vấn đề sinh năm 1967 tuổi gì ta biết được, Thiên Can Đinh thuộc hành Hỏa và Địa Chi Thổ. Dựa vào ngũ hành tương khắc ta dễ dàng nhận thấy được Hỏa tương sinh với Thổ nên người sinh vào năm 1967 sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Nắm bắt được những cơ hội chín mùi mà tạo hóa đã ban tặng cho những người tuổi Đinh Mùi sẽ là chiếc chìa khóa để rút ngắn con đường thành công của mình và tiến đến đời sống an nhàn, hưởng thụ.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Những người tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 1967 mệnh gì?

Quan trọng không kém sinh năm 1967 tuổi gì, vấn đề được nhiều người đặt biệt quan tâm đó là Đinh Mùi 1967 mệnh gì. Giải mã được thắc mắc này sẽ là nền tảng để quyết định rằng tuổi Mùi 1967 mệnh gì hợp màu gì, tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào,…

Học thuyết ngũ hành âm dương được tạo dựng và phát triển bởi 5 nguyên tố chính đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Áp dụng vào các nguyên tố và các phép tính về thời gian đơn giản cho ra được kết quả 1967 là mệnh gì – Đó chính là mệnh Thủy.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh gì – Đáp án chính là mệnh Thủy

Không chỉ dừng lại với câu hỏi Đinh Mùi mệnh gì mà người ta còn đặt biệt quan tâm rằng hệ mệnh sẽ ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của những người sinh vào năm 1967.

Dựa vào các học thuyết phong thủy Phương Đông, người tuổi Đinh Mùi có khí vận rất tốt, cuộc đời của người này luôn được vận may theo đuổi. Ngay từ khi sinh ra đã có được hoàn cảnh, gia thế tốt.

Trong thời gian tuổi trung vận, tuổi Đinh Mùi sẽ có được nhiều của cải, gia đình đầm ấm, con cháu bầy đàn.

Người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy, nghĩa là nước trên trời rơi xuống để tưới mát cho trần gian. Nên cũng không quá bất ngờ khi vận mệnh cuộc sống của người sinh ra vào thời gian này luôn được các Đấng trên trời độ trì.

Tuổi Đinh Mùi vào thời gian trung niên sẽ có gia đình êm ấm, tài sản đủ đầy - Ảnh 5

Tuổi Đinh Mùi vào thời gian trung niên sẽ có gia đình êm ấm, tài sản đủ đầy

3. Sinh năm 1967 là năm con gì?

Dựa vào các kiến thức cơ bản về các yếu tố sẵn có trong thuyết ngũ hành ta dễ dàng biết được tuổi Đinh Mùi năm 1967 mệnh gì. Nhưng để có thể xác định được năm 1967 là năm con gì mệnh gì thì phải dựa vào sự xoay chuyển tuần hoàn của 12 con giáp.

Vậy bản chất của Đinh Mùi là con gì? Không chỉ riêng năm 1967 mà mọi năm sinh sẽ mang trong mình một linh vật riêng trong 12 con giáp lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Đối với người sinh năm 1967 sẽ cầm tinh con dê – Một loài vật với tính cách hiền lành, nhẫn nại và chăm chỉ. Vì thế người tuổi Mùi thường biết chia sẻ, quan tâm, bao dung với tất cả mọi người và yêu hòa bình.

Con dê là câu trả lời giải đáp thắc mắc sinh năm 1967 là tuổi con gì - Ảnh 6

Con dê là câu trả lời giải đáp thắc mắc sinh năm 1967 là tuổi con gì

Số thứ tự của linh vật này trong bảng tuần hoàn 12 con giáp cũng góp phần quan trọng không kém câu hỏi Tết 1967 là năm con gì. Đứng ở vị trí gần cuối bảng xếp hạng trước con giáp Thân và sau Ngọ, nên Mùi gần như được hưởng tất cả tinh hoa mà các con giáp trước đem lại.

Sự xuất hiện của Mùi như là một sợi dây liên kết chặt chẽ và cân bằng hòa hợp các con giáp với nhau. Bản chất hiền lành, bao dung của Mùi sẽ chắc chắn rằng mọi con giáp sẽ đều cùng nhau phát triển và không ai bị bỏ lại ở phía sau cả.

Thứ tự của Mùi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến câu hỏi sinh năm 1967 tuổi con gì - Ảnh 7

Thứ tự của Mùi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến câu hỏi sinh năm 1967 tuổi con gì

4. Tính cách nữ Đinh Mùi 1967

Các cô nàng Đinh Mùi sẽ có tính nhã nhặn, lịch sự và hiền thục, nữ sinh năm 1967 còn được coi là tiêu chuẩn của phụ nữ Việt Nam. Đinh Mùi nữ thích sống thành thực đây là con giáp có khả năng nói dối rất tệ.

Như một con dê hoang dã, nữ Đinh Mùi rất thích đi du ngoạn. Họ có một tâm hồn rất mộng mơ và đậm chất thi sĩ, các cảnh núi rừng hùng vĩ, sơn thủy hữu tình rất dễ chạm đến trái tim của họ.

Cô nàng Đinh Mùi được ví như “Bồ Tát sống” vì có lòng bao dung và thương người vô bờ bến. Đặc biệt là khi gặp được những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, cô nàng luôn dang rộng vòng tay của mình mà giúp đỡ họ.

Nữ Đinh Mùi 1967 rất thích đi du lịch và khám phá những điều mới - Ảnh 8

Nữ Đinh Mùi 1967 rất thích đi du lịch và khám phá những điều mới

5. Tính cách nam Đinh Mùi 1967

Dù trai hay gái tuổi Đinh Mùi đều mang trong mình tính cách ôn hòa, nhã nhặn luôn biết quan tâm và lắng nghe người khác. Đặc biệt nam Đinh Mùi 1967 rất yêu hòa bình nên không bao giờ thấy chàng trai này ở trong bất kỳ cuộc xung đột hay cãi vả nào cả.

Nam Đinh Mùi có khả năng quan sát tinh tế và dễ dàng biết được người xung quanh mình đang cần gì thông qua biểu cảm, cảm xúc của họ. Vì thế con giáp này được rất nhiều người yêu thương và quý mến.

Nam Đinh Mùi 1967 luôn là người lý tưởng để con giáp khác trút bầu tâm sự - Ảnh 9

Nam Đinh Mùi 1967 luôn là người lý tưởng để con giáp khác trút bầu tâm sự

Nhờ tính cách đặc trưng của mình nên nam Đinh Mùi 1967 luôn là một bờ vai để các con giáp tìm đến khi gặp các biến cố, tai ương và cần một người biết lắng nghe và chia sẻ.

Tuy nhiên sự hiền lành của con giáp này thể hiện nhiều đến mức khiến nam Đinh Mùi 1967 là một người nhu nhược và không có chính kiến của bản thân. Điều này sẽ là trở ngại lớn nhất để nam Đinh Mùi có thể phát triển và thành công trong cuộc sống.

Tin tức liên quan:

▸ Tháng 9 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

▸ Tháng 11 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

▸ Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số

▸ Mắt phải giật ở nam, nữ báo điềm gì? Là Hên hay Xui?

6. Sinh năm 1967 cung gì?

Những câu trả lời của tuổi Mùi 1967 mệnh gì, sinh năm 1967 tuổi con gì đều đã bao hàm luôn cả giới tính nam và nữ. Tuy nhiên khi đến với câu hỏi 1967 cung gì thì các đọc giả vô cùng cẩn thận vì mỗi giới tính khác nhau sẽ mang trong mình một cung mệnh riêng biệt và phải phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận.

Chi tiết hơn đó là sự khác nhau giữa cung và hành trong phong thủy Phương Đông. Mỗi cung hành đều có giá trị riêng biệt tác động đến đời sống mỗi người cách khác biệt.

1967 cung gì? - Tùy vào giới tính sẽ mang trong mình cung hành khác nhau - Ảnh 10

1967 cung gì? – Tùy vào giới tính sẽ mang trong mình cung hành khác nhau

Dựa vào công cụ ngũ hành sinh khắc ta có được thông tin như sau:

Nam Đinh Mùi 1967 cung gì: Thuộc cung Càn hành Kim – Nam cung này sẽ cần cù, chăm chỉ làm việc vì một tương lai no đủ và sung túc. Bề trên luôn tạo nhiều cơ hội cho người cung này phát triển, thăng tiến.

Nữ Đinh Mùi 1967 cung gì: Thuộc cung Ly hành Hỏa – Người cung này có tính cách mạnh mẽ, luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Người cung này có lòng thương người, bao dung vô biên, sẵn sàng giúp đỡ không màn lợi ích.

7. Đinh Mùi 1967 hợp với tuổi nào?

Việc xác định tuổi hợp có vẻ không còn quá xa lạ đối với người có niềm tin vào hệ mệnh, phong thủy. Biết được năm 1967 hợp tuổi gì trong các việc hệ trọng như làm ăn hoặc hôn nhân sẽ quyết định cuộc sống sẽ trở nên an nhàn, đủ đầy hay khó khăn, bế tắc.

Đối với tuổi Đinh Mùi 1967 thì nên kết hợp với người tuổi Ngọ để tạo ra nhị hợp và có thể hợp tác làm ăn hiệu quả, lâu dài. Ngoài ra người tuổi Đinh Mùi nên làm thân với bộ tam hợp của mình là Hợi – Mão – Mùi để luôn cộng hưởng, hỗ trợ nhau đi lên trong cuộc sống.

Hợp với tuổi Ngọ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho thắc mắc năm 1967 hợp tuổi gì - Ảnh 11

Hợp với tuổi Ngọ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho thắc mắc năm 1967 hợp tuổi gì

8. Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào?

Coi hướng nhà được xem là việc tất yếu nhất từ xưa đến nay, có cho mình được hướng nhà hợp với hệ mệnh, phong thủy của bản thân giúp gia chủ thu hút được lộc lá, tiền tài, có được cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

Để có thể xác định được sinh năm 1967 hợp hướng nào thì một lần nữa phải dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc. Tương tự với lời giải đáp 1967 cung gì, câu hỏi tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào cũng phải tùy thuộc vào giới tính của gia chủ.

Hướng nhà tuổi Đinh Mùi còn phải tùy thuộc vào giới tính - Ảnh 12

Hướng nhà tuổi Đinh Mùi còn phải tùy thuộc vào giới tính

Nam Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phục Vị). Không chỉ riêng trong việc nhà cửa, các đồ vật quan trọng, nội thất của nam Đinh Mùi 1967 cũng phải để ở hướng thuận lợi để cuộc sống được suôn sẻ.

Nữ Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị). Các đồ trang điểm của nữ Đinh Mùi như bàn trang điểm, son, gương cũng phải cực kỳ chú trọng phương hướng để nhan sắc ngày càng thăng tiến, trẻ mãi không già.

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào có ý nghĩa quan trọng đến đời sống phong thủy - Ảnh 13

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào có ý nghĩa quan trọng đến đời sống phong thủy

9. Đinh Mùi 1967 hợp màu gì?

Câu trả lời Đinh Mùi 1967 mệnh gì sẽ là nền tảng để quyết định sinh năm 1967 hợp màu gì. Việc gỡ rối được tuổi Mùi năm 1967 hợp màu gì sẽ phần nào hỗ trợ, nâng đỡ và rút ngắn con đường thành công của những người sinh vào thời gian này.

Để có thể nắm rõ được tuổi Đinh Mùi 1967 hợp màu gì ta cần phải đặc biệt chú tâm vào mệnh hành Thủy – Thiên Hà Thủy.

 • Tương sinh: Kim sinh Thủy

Tuổi Mùi 1967 hợp màu gì? - Màu xanh dương sẽ hỗ trợ mạnh mẽ mệnh hành - Ảnh 14

Tuổi Mùi 1967 hợp màu gì? – Màu xanh dương sẽ hỗ trợ mạnh mẽ mệnh hành

Vi thuộc hành thủy nên người tuổi Đinh Mùi đặc biệt chú ý sử dụng các màu như xanh biển, xanh da trời, đen vào các vật dụng, nội thất trong nhà để cộng hưởng và đúng với bản chất nước từ trên trời rơi xuống – Thiên Hà Thủy.

Bổ sung thêm cho câu hỏi tuổi Đinh Mùi hợp màu gì, người mệnh Thủy như Đinh Mùi có thể sử dụng màu tương sinh với mệnh hành của mình chẳng hạn như trắng, bạc, ánh kim. Điều này không chỉ giúp Đinh Mùi có thêm sự lựa chọn mà còn giúp phù trợ đường tiền tài, thành công cho con giáp này.

10. Màu kỵ của tuổi Đinh Mùi

Chưa dừng lại với vấn đề tuổi Mùi 1967 hợp với màu gì, sau khi biết về sự thuận lợi khi sử dụng các màu tương sinh, người sinh vào năm này mong muốn biết được màu kỵ của mình để hạn chế, tránh né.

Vẫn phải đặc biệt lưu tâm đến hệ mệnh nhưng lần này ta tìm hiểu sâu hơn về ngũ hành tương khắc:

 • Tương khắc với: Thổ và Hỏa

Màu kiêng kỵ của Đinh Mùi là đỏ, cam, vàng, hồng - Ảnh 15

Màu kiêng kỵ của Đinh Mùi là đỏ, cam, vàng, hồng

Như một nguyên lý của tự nhiên, khi mưa trên trời rơi xuống thì lập tức đất sẽ hút đi toàn bộ tinh túy. Vì thế người tuổi Đinh Mùi 1967 không nên sử dụng màu của Thổ như là nâu, vàng nâu sẽ khiến thần lực bị suy giảm, không có sức sống.

Từ lâu, Thủy và Hỏa là hai nguyên tố không bao giờ đội trời chung và luôn có tính chất khắc nhau cực kỳ mạnh mẽ. Người mệnh Thủy như Đinh Mùi nên kiêng kỵ những màu nóng của Hỏa có thể kể đến như đỏ, cam, tím, hồng.

11. Sinh năm Đinh Mùi 1967 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Không chỉ riêng Đinh Mùi, việc kinh doanh và làm ăn luôn được coi trọng và để tâm bởi tất cả mọi người. Nhưng tìm được tuổi để có thể đồng hành cùng Đinh Mùi 1967 trên thương trường không phải là việc dễ dàng.

Với một người hiền lành, ôn hòa nhưng lại khá nhu nhược và không có chính kiến như Đinh Mùi thì chú trọng tìm cho mình một người đồng hành mạnh dạn, lanh lợi và nhạy bén để bù đắp cho người sinh năm 1967.

Tìm được người hợp tuổi trong làm ăn Đinh Mùi sẽ phất lên như diều gặp gió - Ảnh 16

Tìm được người hợp tuổi trong làm ăn Đinh Mùi sẽ phất lên như diều gặp gió

Sau đây, Đồng Hồ Hải Triều sẽ đưa ra quan điểm của mình và đánh giá các bạn đồng hành của Đinh Mùi 1967 trong làm ăn.

 • 1967 hợp với 1945: Đánh giá 7 điểm
 • 1967 hợp với 1955: Đánh giá 7 điểm
 • 1967 hợp với 1963: Đánh giá 7 điểm
 • 1967 hợp với 1969: Đánh giá 7 điểm
 • 1967 hợp với 1972: Đánh giá 7 điểm
 • 1967 hợp với 1951: Đánh giá 7.5 điểm
 • 1967 hợp với 1954: Đánh giá 7.5 điểm
 • 1967 hợp với 1992: Đánh giá 7.5 điểm
 • 1967 hợp với 1993: Đánh giá 7.5 điểm
 • 1967 hợp với 1942: Đánh giá 8 điểm
 • 1967 hợp với 1981: Đánh giá 8 điểm

Nhiều ý kiến cho rằng số tuổi phải gần bằng hoặc không chênh lệch nhau quá mức mới có thể hợp tác lâu dài. Dựa vào bảng đánh giá như trên, ta có thể tính toán được Đinh Mùi bao nhiêu tuổi để tìm được tuổi tương xứng để hỗ trợ, hợp tác trên con đường làm ăn, kinh doanh.

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1967

Không thể phủ nhận việc yêu nhau để tiến đến hôn nhân, kết hôn là việc vô cùng hệ trọng trong đời người. Dẫu biết vấn đề hôn nhân có bền vững hay không thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng không nên xem thường việc hợp tuổi trong kết hôn.

Không chỉ riêng Đinh Mùi, kết hôn là việc hệ trọng đối với tất cả mọi người - Ảnh 17

Không chỉ riêng Đinh Mùi, kết hôn là việc hệ trọng đối với tất cả mọi người

Kết hợp nhiều yếu tố như ngũ hành sinh khắc, Can Chi và mệnh hành của tuổi Đinh Mùi 1967 cho ra được bảng kết quả tuổi hợp của người này.

Tuổi hợp với nam Đinh Mùi 1967:

 • Nam 1967 hợp nữ 1959: Đánh giá 7 điểm
 • Nam 1967 hợp nữ 1963: Đánh giá 7.5 điểm
 • Nam 1967 hợp nữ 1965: Đánh giá 7.5 điểm
 • Nam 1967 hợp nữ 1972: Đánh giá 8 điểm
 • Nam 1967 hợp nữ 1975: Đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp với nữ Đinh Mùi 1967:

 • Nữ 1967 hợp với nam 1959: Đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1967 hợp với nam 1963: Đánh giá 9 điểm
 • Nữ 1967 hợp với nam 1965: Đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1967 hợp với nam 1970: Đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1967 hợp với nam 1972: Đánh giá 8 điểm

Cũng không kém phần quan trọng trong việc hôn nhân đó là kế hoạch hóa sinh con, gia tăng thành viên trong gia đình. Nếu sinh vào năm 1967 đặt tên con là gì? – Nên sở hữu những cái tên như An, Bình, Bảo, Duy, Hùng nếu là con trai, trong trường hợp là con gái thì Châu, Chi, Thủy, Diệu, Hoa sẽ là những cái tên phù hợp.

Con sinh năm 1967 hợp với bố mẹ tuổi gì? Bố mẹ tuổi Ngọ sẽ tạo ra sự liên kết phong thủy chặt nếu con sinh năm 1967. Hoặc tuổi bố mẹ có thể nằm trong tam hợp là Hợi – Mão – Mùi để có được gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Đặt tên cho các bé Đinh Mùi theo phong thủy sẽ nhận được những ơn phước linh thiêng - Ảnh 18

Đặt tên cho các bé Đinh Mùi theo phong thủy sẽ nhận được những ơn phước linh thiêng

Cách chọn đồng hồ phù hợp với vận mệnh của bạn

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

13. Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp với số nào?

Mỗi một con số sẽ có một giá trị ý nghĩa và phong thủy riêng, tùy vào từng độ tuổi sẽ có cho mình được những chữ số tương ứng. Những con số phù hợp với Đinh Mùi sẽ trở thành bàn đạp để vượt qua hết tất cả mọi đối thủ.

Dựa vào mệnh hành Thiên Hà Thủy kết hợp với các yếu tố ngũ hành khác ta được:

Các số may mắn của mệnh Thủy: 0, 1

Các số may mắn tương sinh hành Kim: 6, 7

Các số may mắn tương sinh hành Mộc: 2, 4

Các con số ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của Đinh Mùi - Ảnh 19

Các con số ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của Đinh Mùi

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Mùi 1967

Là những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy có tác dụng hỗ trợ đời sống của Đinh Mùi ngày càng thăng tiến, nắm bắt được phước lộc trời ban. Để lựa chọn được một vật phẩm hộ mệnh chính xác và hiệu quả cần quan tâm đặc biệt đến hệ mệnh mà Đinh Mùi đang mang.

Dựa vào học thuyết sinh khắc trong ngũ hành kết hợp cùng với hệ mệnh Thiên Hà Thủy, Đồng Hồ Hải Triều giới thiệu cho Đinh Mùi các vật phong thủy phù hợp với bản thân nhất.

Tượng linh vật Mùi: Không đồ gì phù hợp hơn chính con giáp mà bản thân đang mang. Tượng linh vật mùi được khắc họa chi tiết và làm bằng chất liệu gỗ hoặc vàng sẽ giúp nâng cao đời sống, sinh khí của người sinh năm 1967

Tượng linh vật Mùi sẽ là vật phẩm hộ mệnh đắc lực của tuổi Đinh Mùi - Ảnh 20

Tượng linh vật Mùi sẽ là vật phẩm hộ mệnh đắc lực của tuổi Đinh Mùi

Vòng đá Sapphire: Những viên đá Sapphire được chạm khắc tỉ mỉ và có màu trùng với hệ mệnh của Thiên Hà Thủy sẽ giúp người sinh năm 1967 luôn cảm thấy được che chở và độ trì.

Vòng đá thạch anh tím: Trên thị trường có rất nhiều biến thể của thạch anh nhưng vòng đá thạch anh tím nổi trội hơn tất cả và có công dụng đẩy lùi những năng lượng tiêu cực, stress trong cuộc sống Đinh Mùi.

Vòng đá thạch anh tím giúp xua tan đi những mệt nhoài, căng thẳng ở Đinh Mùi - Ảnh 21

Vòng đá thạch anh tím giúp xua tan đi những mệt nhoài, căng thẳng ở Đinh Mùi

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 1967

Đồng hồ không chỉ đơn là vật giúp người sở hữu kiểm soát được thời gian và tô lên nét sang trọng, đẳng cấp cho người đeo mà đây còn là một vật mang đậm chất phong thủy và được nhiều người săn đón.

Nhiều người truyền tay nhau rằng, có được cho mình chiếc đồng hồ phong thủy hợp với mệnh hành bản thân sẽ giúp người sở hữu có được những khoảng thời gian, khoảnh khắc ý nghĩa nhất cuộc đời của họ.

Đồng Hồ Hải Triều sẽ giúp tuổi Đinh Mùi tìm được cho mình màu sắc, chất liệu, hình dáng đồng hồ phù hợp nhất với bản thân.

Đồng hồ cũng là vật mang giá trị phong thủy cực kỳ mạnh mẽ đối với Đinh Mùi - Ảnh 22

Đồng hồ cũng là vật mang giá trị phong thủy cực kỳ mạnh mẽ đối với Đinh Mùi

1. Chọn màu sắc

Như Đồng Hồ Hải Triều đã chia sẻ ở trên, tuổi Đinh Mùi với hệ mệnh Thiên Hà Thủy sẽ phù hợp với các màu như xanh biển, xanh da trời, đen…

Hoặc người tuổi Đinh Mùi có thể lựa chọn các màu tương sinh của mình như trắng, ánh kim, bạc để phát huy được tối đa hệ mệnh vốn có của mình.

Đinh Mùi nên chọn các đồng hồ có màu xanh của hệ mệnh Thủy - Ảnh 23

Đinh Mùi nên chọn các đồng hồ có màu xanh của hệ mệnh Thủy

2. Chọn chất liệu

Để chọn được chất liệu có màu xanh hay liên quan đến mệnh Thủy của Đinh Dậu có vẻ là một thử thách vì khi trong chế tác đồng hồ ít ai sử dụng những nguyên liệu như thế. Đinh Mùi có thể chọn các loại dây da có màu xanh.

Nhưng đối với tương sinh của mệnh Thủy là hành Kim lại có rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường vì kim loại chính là vật liệu được đem vào chế tác đồng hồ nhiều nhất. Một số dây kim loại trên thị trường có thể kể đến như dây Jubilee, Bonklip, Engineer, Ladder…

Chất liệu da hay kim loại đều phù hợp với người tuổi Đinh Mùi 1967 - Ảnh 24

Chất liệu da hay kim loại đều phù hợp với người tuổi Đinh Mùi 1967

3. Chọn hình dáng

Hình dáng hay mặt đồng hồ là bộ phận mang tính phong thủy nhiều nhất của phụ kiện này. Kiểu dáng đồng hồ phù hợp sẽ quyết định liệu phụ kiện này có phù hợp với hệ mệnh của mình đang mang hay không.

Hệ mệnh Thủy – Thiên Hạ Thủy kết hợp cùng với sự tương sinh hành Kim trong ngũ hành ta dễ dàng xác định được hình dáng đồng hồ phù hợp với người sinh năm 1967 là vuông hoặc tròn.

Dường như tạo hóa đã dành những điều tốt nhất cho người tuổi Đinh Mùi khi đây là những kiểu dáng đồng hồ được ưa chuộng và phổ biến nhất trên thị trường. Người tuổi Mùi sẽ không bị giới hạn trên con đường lựa chọn đồng hồ phong thủy cho bản thân.

Đinh Mùi thích hợp với đồng hồ kiểu dáng vuông hoặc tròn - Ảnh 25

Đinh Mùi thích hợp với đồng hồ kiểu dáng vuông hoặc tròn

Lời kết

Bài viết trên đã giải đáp tất tần tật các thắc mắc như sinh năm 1967 mệnh gì, sinh năm 1967 tuổi con gì, tuổi Đinh Mùi hợp màu gì và mọi yếu tố phong thủy liên quan để tuổi Đinh Mùi. Đừng quên để lại những ý kiến đóng góp của bạn cho Đồng Hồ Hải Triều nhé!

Có thể bạn quan tâm:

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút may mắn, tiền tài

▸ 15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

▸ Tuổi Dần hợp màu gì, sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào?

Tuấn Minh