Số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank Ipay là gì? – sentayho.com.vn

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Số giấy tờ cá nhân là gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Không phải ai đang sử dụng dịch vụ của Vietinbank cũng biết rõ thông tin về số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPay là gì? Có quan trọng không? Vậy thì hãy cùng sentayho.com.vn tìm hiểu những thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây nhé.

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là tên gọi của dịch vụ ngân hàng điện tử do Vietinbank phát hành tích hợp trên nhiều nền tảng sử dụng như trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, các thiết bị có kết nối internet. Đáp ứng các nhu cầu giao dịch trực tuyến của khách hàng hiện nay.

Để sử dụng được Vietinbank iPay bạn cần phải có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch ngân hàng. Thông qua ứng dụng Vietinbank iPay cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng như chuyển khoản, rút tiền không cần thẻ, tra cứu thông tin tài khoản mọi lúc mọi nơi mà không cần phải di chuyển.

Số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPay là gì?

Số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPays là những thông tin dùng để đăng nhập và sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Những thông tin này do ngân hàng cấp cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản tại Vietinbank và sau đó, bạn tiến hành đổi mật khẩu theo quy tắc của mình là có thể sử dụng để giao dịch.

Số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank rất quan trọng bởi nó chính là chìa khóa cho phép khách hàng sử dụng các tiện ích trên Vietinbank. Nếu quên số giấy tờ cá nhân này, mọi giao dịch trên ứng dụng iPay đều hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Quên số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPay phải làm sao?

Xem thêm:: HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Số giấy tờ cá nhân là thông tin quan trọng bắt buộc bạn phải nhớ để đăng nhập vào ứng dụng giao dịch. Trong trường hợp bạn lỡ quên số giấy tờ cá nhân thì không cần lo lắng, số giấy tờ cá nhân của mỗi người đều được lưu trữ trong hệ thống của ngân hàng Vietinbank. Bạn có thể lấy lại số giấy tờ cá nhân một cách đơn giản và hiệu quả thông qua kênh ngân hàng như tổng đài, quầy giao dịch, chi nhánh, ứng dụng iPay..

Xem thêm: Phí dịch vụ Vietinbank ipay

Cách lấy lại số giấy tờ cá nhân Vietinbank iPay

Liên hệ tổng đài để lấy lại số giấy tờ cá nhân Vietinbank iPay

Tổng đài chính là phương pháp phổ biến và hữu ích để tra cứu và lấy lại các thông tin liên quan đến tài khoản Vietinbank. Bạn chỉ cần gọi điện qua số hotline 1900 558868 để được tổng đài viên hỗ trợ. Lúc này bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết giúp nhân viên xác nhận chủ tài khoản bao gồm Tên, CMND, Số điện thoại…

Lưu ý rằng các thông tin bạn cung cấp cho tổng đài viên phải thực sự chính xác và đầy đủ, nếu một trong những thông tin cá nhân đó không đúng thì quy trình cấp lại số giấy tờ cá nhân sẽ khó khăn đấy. Trong trường hợp mọi thông tin bạn thông báo đều chính xác, thì số giấy tờ cá nhân sẽ được gửi về tin nhắn qua thuê bao bạn dùng đăng ký tài khoản Vietinbank.

Tất cả các giao dịch trong cuộc gọi sẽ được ghi âm lại và tính phí cước, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và phía ngân hàng.

so-giay-to-ca-nhan-tren-vietinbank-ipay-la-gi
Số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPay là gì?

Lấy lại số giấy tờ cá nhân Vietinbank iPay tại quầy

Xem thêm:: Cây mây là cây gì? Đặc điểm hình thái, kỹ thuật trồng và chăm sóc

Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề quên số giấy tờ cá nhân. Chỉ cần bạn cung cấp CMND/Thẻ Căn cước và trình bày với nhân viên trường hợp quên thông tin đăng nhập. Sau khi xác thực thông tin bạn cung cấp chính xác, nhân viên sẽ tra cứu và giúp bạn lấy lại số giấy tờ cá nhân Vietinbank iPay

Lấy lại số giấy tờ cá nhân Vietinbank iPay trên app

Truy cập vào app Vietinbank iPay để lấy lại thông tin số giấy tờ cá nhân cũng là phương pháp đơn giản và linh động về thời gian. Chỉ cần thiết bị có kết nối internet và bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Cách lấy lại thông tin vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dưng Vietinbank iPay và chọn lấy lại thông tin đăng nhập

Bước 2: Màn hình hiển thị giao diện yêu cầu bạn điền thông tin bao gồm số điện thoại, CMND, mã Capcha.

Xem thêm:: Hướng dẫn cách pha sữa Nan Nga số 1 đúng chuẩn nhất!

Bước 3: Sau khi bạn điền đầy đủ thì nhấn tiếp tục, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại và bạn nhập mã vào rồi nhấn tiếp tục.

Bước 4: Màn hình thông báo bạn thực hiện yêu cầu lấy lại số giấy tờ cá nhân thành công và được gửi về số điện thoại.

Bước 5: Kiểm tra tin nhắn và hoàn tất giao dịch

Lưu ý sử dụng số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPay an toàn

Số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPay là thông tin đăng nhập vào tài khoản khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tài khoản thẻ của bạn. Cho nên khi sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau để tăng cường bảo mật số giấy tờ an toàn

  • Không chia sẻ bất kỳ thông tin về tài khoản Vietinbank iPay cho bất kỳ ai
  • Không cho ai mượn số giấy tờ cá nhân Vietinbank iPay để sử dụng
  • Không chia sẻ mã OTP hay số điện thoại đăng ký để tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin
  • Không đăng nhập thông tin trên các máy tính công cộng hoặc thiết bị của người khác.
  • Sau khi hoàn tất giao dịch cần đăng xuất và thoát hẳn khỏi ứng dụng.

nắm rõ thông tin số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPay là gì giúp bạn dễ dàng tra cứu và sử dụng giao dịch một cách hiệu quả. Tuy nhiên số giấy tờ cũng đặc biệt quan trọng cần phải được bảo mật giúp tài khoản của bạn được an toàn

Tin liên quan khác

  • Phí chuyển tiền Vietinbank ipay
  • Tại sao vietinbank ipay bị lỗi không đăng nhập được